Sao Hóa Quyền - Kiến Thức Hay Trong Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Sao Hóa Quyền một trong bốn ngôi sao nằm trong bộ Tứ Hóa bao gồm Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền và Hóa Kỵ. Hóa Quyền đại diện cho quyền tinh chủ về quyền biến, uy nghi, oai hùng, cầu danh lợi, chủ về sự thông minh, đa mưu túc trí, cơ mưu, là sự giỏi giang, đảm đang, dám nghĩ dám làm.Theo nghĩa Hán Việt “Hóa" là sự chuyển biến, biến đổi, cải biến, “Quyền" là quyền lực, uy quyền, là sức mạnh trong tay người có trí tuệ, có địa vị trong xã hội, là thế lực hoặc lực lượng do pháp luật quy định mà được tôn trọng.

Vì vậy sao Hóa Quyền thể hiện sự biến đổi, chuyển hóa về mặt chức tước, địa vị, quyền lực, sự uy nghi, oai vệ. Người có sao Hóa Quyền trên lá số thường hay thể hiện quyền lực của mình, có tính lấn át người khác. Trường hợp đi vào những cách tốt thì sao Hóa Quyền sẽ mang lại quyền lực cho đương số, là người giữ các chức vụ lớn quan trọng, là người có tiếng nói, có uy có quyền. Bài viết dưới đây của Tử Vi Đông A sẽ giúp cho độc giả có cái nhìn chi tiết và cụ thể về ngôi sao Hóa Quyền này.

Cách an sao Hóa Quyền: Sao Hóa Quyền an dựa theo Thiên Can của năm sinh chỉ định đi theo sao nào, cụ thể như sau:

  • Ngũ hành: Thuộc Thủy.
  • Hóa khí: Quyền Tinh.
  • Đặc tính: Uy nghi, tôn vinh, lanh lợi, cơ mưu, quyền biến.

Luận giải sao Hóa Quyền

Sao Hóa Quyền trong Tử Vi là một sao Quyền Tinh nằm trong gia đình nhà họ “Hóa” bao gồm bốn anh em là Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Hóa Kỵ. Theo ý nghĩa Hán Việt thì Hóa chính là sự chuyển hóa, biến đổi, trở thành. Quyền có chính là quyền lực, thế lực hoặc lực lượng và lợi ích, nhân tự nhiên theo hoàn cảnh phát sinh, do pháp luật quy định mà được tôn trọng. Với ý nghĩa đó ta có thể hiểu sao Hóa Quyền chính là tượng trưng cho sự chuyển hóa, chuyển đổi, chuyển biến mọi thứ thành uy quyền, sự uy nghiêm, cao quý, quyền lợi. Trong lá số Tử Vi khi đóng tại bất cứ vị trí nào thì sao Hóa Quyền đều mang lại nhiều lợi ích giúp cho nơi đó có thêm uy quyền, quyền lực gia tăng, đương số sẽ có nhiều cơ hội để tạo dựng được nhiều thành tựu và thăng tiến hơn trên con đường công danh sự nghiệp, thêm quyền tước, chức vị.

Sao Hóa Quyền có ngũ hành thuộc Mộc nên cũng chủ về sự sinh sôi, đâm chồi, phát triển, sự sinh trưởng, tiến lên…Với ý nghĩa này thì sao Hóa Quyền cũng thể hiện sự nhiệt huyết, chăm chỉ, sự quyết tâm trước mọi gian khổ nguy nan không nản lòng, sẵn sàng xông pha lao vào để làm việc không biết mệt, không ngại nguy nan. Bởi mang những tính chất trên nên từ đấy mọi thành tựu đều đạt được, là người có danh có diện với đời, những nơi mà Hóa Quyền đóng sẽ trở nên uy nghi, quyền thế hơn, có trách nhiệm hơn.

Là ngôi sao mang tới uy quyền, chức tước, địa vị thì sao Hóa Quyền cũng thể hiện ra cái tham vọng của mình, lòng ham muốn quyền lực cao, là ngôi sao thích thể hiện, hay ra oai, dùng quyền lực của mình để ra lệnh, chỉ đạo cho người khác. Do có tính tự phụ, tự cao nên nhiều lúc dù bản thân không có quyền hành, chức vị gì nhưng vẫn muốn ra oai ra lệnh, chỉ huy người khác. Sao Hóa Quyền được ví như một lớp áo khoác ngoài của đương số chủ về sự uy quyền, nó chỉ thực sự đẹp khi Hóa Quyền hội cùng nhiều sao cát tinh, lúc này đương số là người có tài năng, thông minh, nhanh nhẹn, là người có năng lực thực sự, là những người có tâm có tầm, khi đó họ sẽ sử dụng quyền uy của mình đúng nơi đúng chỗ, sử dụng cho việc chính đáng, hợp lý, lúc này sẽ có tính thuyết phục cao khiến người nghe tâm phục khẩu phục mà làm theo.

Trường hợp khi Hóa Quyền hội cùng nhiều sao sát bại tinh thì lúc này đương số bị thay đổi tính chất từ tốt sang xấu, một kẻ lưu manh đồ tể đang cố khoác lên mình chiếc áo quan lộng lẫy, với bàn tính xấu xa của mình họ dùng sự uy quyền o ép, ép buộc người khác phải nghe theo, phục tùng mình, là một kẻ xấu xa sẵn sàng vì lợi ích của mình mà làm những điều tàn độc, bất nhân để đạt được danh lợi, chức vụ… Lúc này Hóa Quyền như là bùa mê thuốc lú khiến cho con người khi đã ngấm nó rồi sẽ bất chấp mọi thứ để theo đuổi chạy theo nó không màng tới tốt xấu. Tuy nhiên ông trời thường có mắt, những điều này thường không thể bền lâu rồi đến một ngày cũng phải nhận cái kết không mấy tốt đẹp, và rồi khi nhận ra những gì đang có trước mắt chỉ là huyền ảo thì đã quá muộn không thể quay đầu lại…

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Mệnh

Về tướng mạo

Người có sao Hóa Quyền thủ cung Mệnh là người có tướng mạo oai phong lẫm liệt, uy nghi bề thế, có tướng lạ.

Là người nhanh nhẹn, hoạt bát, có cử chỉ thường mau lẹ, dứt khoát.

Về tính tình

Những người có sao Hóa Quyền thủ cung Mệnh thì đều có tố chất là người tài giỏi, thông minh, là người kiên cường bất khuất, tháo vát có tài lãnh đạo chỉ huy, là người nói được được làm được. Với sự cương quyết, mạnh mẽ đầy uy quyền của mình nên đi đâu cũng được nhiều người kính trọng, nể phục, phục tùng. Nữ nhân có sao Hóa Quyền tại mệnh thì bản thân có danh có quyền nhờ vào thế lực của chồng.

Khi sao Hóa Quyền thủ Mệnh cũng thể hiện là con người tham quyền, hám danh hám lợi, đam mê quyền lực, thích ra lệnh chỉ huy người khác, với lối kiêu căng tự phụ hay ra oai với người, lấn lướt người khác, bản thân luôn muốn người khác phải kính sợ, nể trọng mình.

Bản thân đương số có Hóa Lộc tại mệnh là người nhanh nhẹn, tháo vát, chăm chỉ chịu khó, không ngại khó ngại khổ sẵn sàng thi hành ,thực hiện các mục tiêu đã được đặt ra một cách đầy nhiệt huyết.

Về công danh tài lộc

Sao Hóa Quyền là quyền tinh, thể hiện sự oai phong, uy quyền khiến cho nhiều người phải kính trọng, nể sợ, phục tùng nghe theo. Đương số có sao Hóa Quyền tại mệnh thì số làm quan to chức lớn, giữ vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, là người có uy quyền hiển hách, được thượng cấp tín nhiệm, coi trọng, được đồng nghiệp cấp dưới kính nể, phục tùng, trọng vọng. Có thể nói sao Hóa Quyền khi tọa cung Mệnh sẽ mang lại quyền hành quyền lực cho đương số, khiến họ trở nên uy nghi, oai hùng là người có thể lực trong một tập thể khi nói có người nghe, khi đe có người sợ.

Sao Hóa Quyền không chỉ mang ý nghĩa về võ quyền mà nó cũng thể hiện rõ về ý nghĩa về văn quyền - quyền của quan văn, về giáo quyền - quyền lực của thầy tu, giáo sĩ. Tóm lại sao Hóa Quyền sẽ có nghĩa chỉ quyền lực, uy quyền tùy theo cách làm quan là võ, văn hay giáo quyền mà có ý nghĩa khác nhau.

Có sao Hóa Quyền ở cung mệnh không có nghĩa là đương số sẽ đi theo con ĐƯỜNG quan lộ mới có uy có thế, bản thân họ khi ở bất cứ đâu vẫn là người có tiếng nói, có vị thế, sẽ có thế lực thực tế, họ không cần thể hiện quá nhiều nhưng vẫn được kính trọng và nể phục bởi là người nhân đức, sống có tinh thần trách nhiệm cao, uy tín, vì tiền bạc, vì khoa bảng, vì tài năng…

Về phúc thọ tai họa

Sao Hóa Quyền là một bộ sao trung lập về mặt hóa giải, cứu chữa, cho nên nếu gặp nhiều sao cát tinh, sao giải thì mọi tai họa, bệnh tật, đều qua khỏi một cách nhanh chóng không ai ngờ tới. Ngược lại nếu Hóa Quyền gặp nhiều sát bại tinh thì lúc này như mây gặp gió, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, tác họa rất nguy kịch, tai họa khôn lường.

Khi các sao sát tinh hội họp cùng sao Hóa Quyền thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu tiêu cực đến cho đương số, họ sẽ trở thành con người liều lĩnh, hay lạm dụng quyền lực để làm những điều không hay, tính tình thì cẩu thả không suy xét cẩn thận trước khi làm bất cứ một việc gì nên kết quả đạt được không như mong đợi. Bản thân cũng hay vướng vào các tai họa kiện cáo, số nhọc lòng, buồn phiền vì con cái.

Là người dễ gặp các tai họa khi lạm dụng quyền lực quá mức, sử dụng quyền hạn của của mình không đúng nơi đúng chỗ, quá giới hạn cho phép. Họ trở thành những con người chỉ có cái danh hão khi sao Hóa Quyền hội cùng nhiều sát bại tinh mà không có sao hóa giải đủ, là người không làm nên trò trống gì, bản thân hay bỏ lỡ nhiều cơ hội và gặp nhiều tai họa.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở các cung khác

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Phụ Mẫu

Khi sao Hóa Quyền cư cung Phụ Mẫu thì cha mẹ đương số là người có quyền thế, có danh chức có địa vị trong xã hội, là người nổi tiếng. Trong dòng họ cha mẹ thường là người trưởng tộc hoặc là người có tiếng nói trong dòng họ hay được mọi người hỏi ý kiến. Cha mẹ là người tốt tính hay thường bảo bọc, hỗ trợ và giúp đỡ cho người thân.

Hóa Quyền, Thiên Khôi hội tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ là người có chức có quyền lớn.

Cha mẹ đương số là người có địa vị cao trong xã hội, là người quyền uy, lời nói có trọng lượng khiến nhiều người phải kính sợ nghe theo. Trong gia đình cha mẹ rất có uy với con cái, thông thường cha mẹ nói gì thì con cái đều phải răm rắp nghe theo.

Khi Hóa Quyền hội nhiều sát bại tinh tại cung Phụ Mẫu thì cha mẹ thường hay nóng tính, có xu hướng gia trưởng hay ép buộc người khác, phải làm theo ý mình dù rằng ý của mình đôi khi là sai.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Phúc Đức

Khi cung Phúc Đức có sao Hóa Quyền thủ cung thì dòng họ của đương số là dòng họ danh giá, nổi tiếng, bản thân đương số được hưởng phúc do tổ tiên ông bà để lại.

Trong dòng họ có nhiều người làm quan chức, có uy có quyền, có địa vị cao xã hội. tiếng nói có trọng lượng.

Khi Hóa Quyền đóng cung Phúc thì lúc này cuộc đời của đương số bị chi phối, bị ảnh hưởng nhiều bởi phúc đức và mồ mả của tổ tiên ông bà.

Phong thủy mồ mả tổ tiên tốt, thường được đặt tại những vị trí thuộc khu dành cho quan chức, khu vip, uy nghiêm, bề thế. Hay cũng có thể được đặt gần mộ những người khi sống họ có địa vị cao trong xã hội.

Hóa Quyền, Tham Lang thì những người trong dòng họ có tuổi thọ cao, đương số cũng được tăng thọ trường.

Hóa Quyền, Hóa Khoa, Văn Xương, Văn Khúc tai tại cung Phúc thì đương số phát về văn tài, được sinh ra trong dòng dõi văn gia.

Hóa Quyền,  Ân Quang, Thiên Quý thì dòng họ đương số giàu sang phú quý, công danh đại phát.

Đương số có cha mẹ người hôn phối là những người có quyền cao chức trọng, họ có tiếng nói tác động và ảnh hưởng nhiều đến đương số, hay chi phối, chỉ đạo mình.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Điền Trạch

Sao Hóa Quyền là quyền tinh là ngôi sao tốt nên khi cư cung Điền việc mưu cầu điền sản, nhà cửa của đương số rất tốt đẹp, mọi thứ đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Đương số có số hưởng nên hay được ở trong các ngôi nhà cao to, rộng rãi, khang trang, có thể được ở các ngôi biệt thự, dinh thự lộng lẫy.

Bản thân đương số có khối lượng tài sản lớn, nhiều nhà cửa đất đai nên được nhiều người biết đến, nổi danh, là người có tiếng nói trong một tập thể lớn.

Khi có Hóa Quyền cư cung Điền thì đương số rất phù hợp với các công việc ngành nghề liên quan đến bất động sản, đất đai, nhà cửa, bản thân đương số là người có tiếng nói dễ có sức ảnh hưởng và có quyền quyết định liên quan đến điền sản đất đai của người khác.

Người có sao Hóa Quyền thủ cung Điền thì mệnh sẽ có thể một mình tự tay gây dựng nên cơ nghiệp, nhà cửa, đất đai, có khối tài sản của cải lớn khiến nhiều người phải nể trọng.

Đương số cũng là người thích khoe mẽ, phô trương, là người có cái tôi cao trọng sĩ diện nên thường thích nhà to cao, hoành tráng, bề thế để ra oai với người khác

Đương số có nhà cửa to đẹp, bề thế, nhà gần nơi công quyền, hàng xóm xung quanh nhiều người làm quan chức, ông này bà nọ, có tiếng nói và địa vị trong xã hội.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc sao Hóa Quyền thủ cung thì rất đẹp, đương số gặp nhiều thuận lợi, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, dễ có chức vụ, có danh có diện, trong thi cử đỗ đạt cao, có tên trên bảng vàng, là người có thực quyền.

Bản thân đương số trong công việc hay học tập thường hay đảm nhiệm các chức vụ cao, giữ trọng trách lớn, quản lý nhiều người, lời nói có trọng lượng, nói có người nghe, đe có người sợ.

Có một điểm đáng lưu ý đó là khi ra ngoài thì đương số rất có uy có quyền, được nhiều người kính trọng nể sợ nhưng khi về nhà thì ngược lại là người sợ vợ sợ chồng mộ phép.

Hóa Quyền, Hóa Lộc, Thiên Phủ, Vũ Khúc thì đương số có cuộc sống tốt đẹp, đại phú đại quý.

Hóa Quyền, Thất Sát thì có là người có uy quyền, được nhiều người nể sợ.

Gặp các sao Đại Hao, Thất Sát, Thiên Khốc, Thiên Hư thì lại không tốt, thường bị người khác, cấp dưới khinh ghét.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Nô Bộc

Khi sao Hóa Quyền thủ cung Nô thì bạn bè là những người có quyền hành có địa vị trong xã hội, đương số nhờ bạn bè mà ăn nên làm ra.

Khi tại cung Nô Bộc mà sao Hóa Quyền hội cùng nhiều sao cát tinh thì lúc này bạn bè của đương số đều là những người quyền cao chức trọng, có địa vị lớn trong xã hội.

Khi Hóa Quyền thủ cung Nô thì cũng khiến cho đương số dễ bị bị bạn bè, đồng nghiệp o ép, chi phối, cấp dưới vượt quyền chỉ đạo mình. Vì vậy sao Hóa Quyền thủ cung Nô chưa hẳn đã là đẹp.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Thiên Di

Đương số có sao Hóa Quyền thủ cung Di thì khi ra ngoài hay đi đến những chốn quyền quý cao sang.

Khi này đương số sẽ có tiếng nói, có thế lực lớn trong xã hội, luôn được người khác trọng đãi, tín nhiệm.

Người có sao Hóa Quyền thủ cung Di thì hay bị yếu tố xã hội bên ngoài tác động, chi phối, ảnh hưởng không nhỏ, thường bị người khác chỉ đạo mình. Trường hợp đương số đi xa làm ăn thì lúc này sẽ rất tốt, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, cso danh có diện, bản thân luôn được người khác trọng dụng, luôn có uy quyền được nhiều người kính trọng, nể phục.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Tật Ách

Khi sao Hóa Quyền thủ cung Tật thì lúc này mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp đến cho đương số, bệnh tật sẽ dễ trở nên nặng nề và nghiêm trọng hơn, nó sẽ chi phối ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mình.

Để hóa giải được phần nào thì đương số có thể làm thầy thuốc, bác sỹ, thẩm phán, luật sư, công an sẽ có một phần hợp cách, đương số sẽ là người có uy trong nghề. Các công việc của đương số hay liên quan tới ốm đau, bệnh tật, tai họa, luôn được người khác tìm đến khi họ gặp bệnh tật, tai họa.

Bản thân đương số sẽ có nhiều cơ hội nổi tiếng, nổi lên hay được thăng cấp trong thời kỳ loạn lạc, chiến tranh, thời kỳ bùng phát nhiều bệnh tật, lúc này đương số sẽ được trao nhiều cơ hội để phát triển, được đảm nhiệm nhiều chức vụ mới, có uy danh…

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý vì đương số cũng sẽ dễ gặp tai nạn về quyền lực mà mình đang nắm giữ. Nếu không cẩn thận dễ bị bãi truất, công danh trắc trở, dễ dính đến có án tù. Bản thân đương số lại có tính tự đắc, kiêu căng, ngạo mạn nên khiến cho ai cũng ghét, điều này chỉ là hư danh không tốt cho đương số sẽ gây ra họa hại

Ngày mất đương số được khen thưởng, phong hàm, thăng cấp danh dự…

Con dâu con rể của đương số đều là người có chức có quyền, có danh vị.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Tài Bạch

Sẽ rất tốt đẹp khi có sao Hóa Quyền thủ cung Tài lúc này sẽ làm gia tăng sự tốt đẹp trong việc mưu cầu tiền tài danh vọng.

Là người có nhiều cơ hội kiếm tiền và kiếm được rất nhiều tiền, họ được mọi người nể trọng nhờ khả năng kiếm tiền và tiêu tiền của mình. Đương số biết cách dùng đồng tiền của mình để sai khiến, chỉ đạo người khác làm theo ý mình

Công việc của đương số có liên quan nhiều đến tiền bạc ,tài chính, thường đảm nhiệm các vị trí quan trọng đứng đầu, quản lý về việc thu chi tiền nong, quản lý ngân sách, đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc, tài chính. Bản thân có ảnh hưởng lớn đến nhiều người và môi trường làm việc xung quanh.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Tử Tức

Khi cung Tử Tức có sao Hóa Quyền thủ cung thì con cái có danh có chức, công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp, thành đạt, giữ nhiều chức vụ lớn nơi làm việc.

Con cái đương số có tài lãnh đạo sau này có danh có diện, có chức vị với đời.

Sau này con cái thường hay thích sắp đặt, muốn cha mẹ phải nghe theo ý mình. Là người hay đưa ra các quyết định chi phối, ảnh hưởng nhiều tới cha mẹ.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Phu Thê

Khi cung Phu Thê có sao Hóa Quyền thủ cung thì dù là nam nhân hay nữ nhân thì cuộc sống lúc này vợ sẽ là nóc nhà, là người cầm quyền trong nhà. Chồng thường sợ vợ, nể vợ, nhiều lúc bị vợ o ép và chi phối.

Người hôn phối của đương số là người có quyền cao chức trọng, có chức vị, có tiếng nói được nhiều người kính nể nghe theo.

Người hôn phối là người háo danh, có tính ham quyền lực, thích chi phối, điều hành người khác phải làm theo ý mình.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền ở cung Huynh Đệ

Sao Hóa Quyền thủ cung Huynh Đệ thì anh chị em đương số là những người ăn nên làm ra, sự nghiệp phát triển, có uy quyền.

Trong gia đình nếu đương số là con trưởng thì dễ rơi vào thế bị anh chị em vượt quyền hoặc có người sẽ đảm nhiệm vai trò con trưởng giúp mình.

Anh chị em của đương số có tính thích chỉ đạo người khác, thích đứng đầu sắp đặt, chi phối mọi thứ.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền đi cùng các sao khác

Những bộ sao tốt

Hóa Quyền, Hóa Khoa, Hóa Lộc bộ ba sao tốt đẹp mang đến cả danh quyền, văn hóa và tài lộc cho người sở hữu chúng. Đây là bộ sao Tam Hóa rất quý, bất luận là năm hay nữ, dù là số nào hạn nào, trên bất cứ phương diện nào đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

Hóa Quyền, Tử Vi, Thiên Phủ là người có quyền uy, làm quan chức lớn, là người có tiếng nói có địa vị, có uy tín, hậu thuẫn lớn.

Hóa Quyền, Cự Môn, Vũ Khúc là người có công danh sự nghiệp hiển đạt, trong tay có nhiều quyền hành.

Hóa Quyền, Thiên Khốc là người có uy danh lẫy lừng. Nếu Mệnh ở Tý, Ngọ thì rất tốt đẹp, được hưởng phú quý lâu dài, để lại tiếng thơm vang danh cho đời sau.

Những bộ sao xấu

Sao Hóa Quyền rất kỵ hội hợp với sao sát tinh hãm địa.

Khi sao Hóa Quyền gặp Không, Kiếp thì là người có uy quyền nhưng không bền, dễ bị lụy, bị hại vì quyền hành, bản thân dùng quyền hành không đúng mục đích, hay làm việc ác, hay sử dụng bạo quyền.

Hóa Quyền gặp Tuần, Triệt thì con đường công danh gặp nhiều khó khăn trắc trở, bấp bênh, thành ít bại nhiều, cuộc đời chỉ có hư danh, hư quyền mà không làm nên công trạng gì, dễ bị cách chức, giáng chức.

Hóa Quyền gặp Sao Hỏa Tinh, Thất Sát, Thiên Khốc, Thiên Hư thì hay ỉ thế bắt nạt người khác, bị mọi người cấp dưới khinh ghét.

Ý nghĩa sao Hóa Quyền đi vào các hạn

Khi vào hạn thì sẽ được trọng dụng, bản thân làm việc hiệu quả nên được giao phó nhiều chức vụ, vị trí quan trọng.

Được thăng cấp, thăng chức.

Nếu đi với hung sát tinh hãm địa, lúc này Hóa Quyền sẽ phối hợp tác họa mạnh mẽ. Không còn mang ý nghĩa tốt đẹp nữa mà khi đó Hóa Quyền sẽ là mồi nhử cho những kẻ có lòng lam quyền lực, bản thân không cố gắng, không đủ năng lực mà vẫn ham muốn thì sẽ dễ mắc bẫy.

Để được tư vấn kỹ về tử vi và đặt lịch xem tử vi tại Tử Vi Đông A các bạn vui lòng liên hệ Tại Đây.