Sao Thất Sát Nhập Cung Quan Lộc

0

Nội dung chính [Hiện]

Người có Thất Sát nhập cung Quan Lộc, nếu Thất Sát nhập miếu, xung quanh có nhiều cát tinh thì nếu là quân nhân có thể giữ chức vụ địa vị cao, là công chức văn hóa thì xui xẻo. Nếu đắc địa hoặc bình, thì đó là một người bình thường. Thêm tứ sát tinh cũng vậy.

sao thất sát nhập cung quan lộc

Thất Sát nhập cung Quan Lộc, người này trong các ngành công an hay quân đội đều sẽ thăng tiến hoặc thành lập các nhà máy và khu công nghiệp, từ đó kiểm soát phần lớn số lượng nhân lực của cấp dưới hoặc vị trí của nhân viên là phù hợp.

Thất Sát nhập cung Quan Lộc thì người này thích đầu cơ, nhưng tuyệt đối không được đầu cơ, nếu không chắc chắn sẽ phá sản.

Nếu Thất Sát độc tọa tại nơi miếu vượng, người này có thể được võ chức vinh thân, nhưng nếu gặp sát tinh, chủ nhân sẽ gặp tai nạn, hoặc có rất nhiều xáo trộn.

Thất Sát nhập cung Quan Lộc không phù hợp với công vụ, văn thư, công chức, văn phòng. Nếu nhập hai cung Tỵ và Hợi, Thất Sát là bình, nếu gặp sát thì người này làm nghề thủ công, nên dựa vào một kỹ năng để kiếm sống. (Chú ý: Đây là cách để tránh.)

Vì thất sát hợp với võ không hợp với văn, nên kinh doanh không bằng làm công, nếu gặp cát tinh thì có thể làm ăn phát đạt, khi gặp sát tinh, tuy có trắc trở nhưng có thể vượt qua một cách bình yên.

Khi Đại Tiểu Hạn hoặc Lưu Niên cung Quan Lộc gặp Thất Sát, chủ nhân có tâm muốn lập nghiệp. Hoặc có Hóa Quyền ở trong cung bản mệnh (Chú thích: Thất sát không có tứ hóa, chính là tứ hóa của các sao khác), lúc này nếu Tử Vi gặp Sát, Phá, Lang, thì người đó cũng sẽ có mong muốn khởi nghiệp trong khoảng thời gian vận trình này.

Nếu đồng cung với Tử Vi, xem sao Tử Vi.

Nếu đồng cung với Vũ Khúc, gặp Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Vu, Tam Đài, Bát Tọa thì người này sẽ uy chấn quê hương, nắm quyền sinh tử, hoặc chủ quyền quý. Đối với phần còn lại, xem sao Vũ Khúc.

Nếu đồng cung với Liêm Trinh, bạn sẽ là người đứng đầu trong số các đồng nghiệp của mình. Xem sao Liêm Trinh cho phần còn lại.

Nếu đồng cung với Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh chủ nhân sẽ có một vị trí quân sự hùng mạnh, nhưng sẽ có nhiều phong ba thăng trầm, thị phi trong cuộc đời

Nếu có Kình Dương hoặc Đà La hội chiếu cung Quan Lộc, anh ta không thích hợp với quân đội và cảnh sát, nhưng có thể làm phẫu thuật ngoại khoa, nha khoa hoặc các ngành cần dùng các dụng cụ. (Ông Vương Đình Chi đã gặp một ví dụ về số phận: Thất Sát tại cung Thìn nhập cung Quan Lộc, độc tọa, gặp Dương, Đà và thêm Xương, Khúc người đã trở nên nổi tiếng với nghề chạm khắc đồ tre và gỗ).

Nếu gặp Không và Kiếp đồng cung, thì người đó nên mở xí nghiệp hoặc công nghiệp, nếu không cả đời sẽ phá bại. Nếu có thể coi trọng quan điểm của bản thân, cho dù tưởng tượng lâu đài trên không, một khi trở thành sự nghiệp đều có thể phát triển. t

Nếu gặp Hóa Kị (Chú ý: Thất sát không có tứ hóa mà là tứ hóa của các sao khác) thì chỉ mọi việc sẽ có nhiều xoay vần.