BÓI KIỀU - Bói tình yêu online qua Truyện Kiều cực hay

0

Bói Kiều

Truyện Kiều được mệnh danh là một trong những tác phẩm kiệt tác hàng đầu của văn học dân tộc ở mọi thời đại. Tác phẩm Truyện Kiều là sự kết hợp từ những tinh hoa của nhiều thể loại văn học mang đến giá trị nhân văn sâu sắc. Truyện được sáng tác bởi Nguyễn Du – đại thi hào của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.
Kết quả

Bói kiều – một trong những phương pháp bói tình yêu có từ rất lâu đời mà có lẽ nhiều người trong chúng ta sử dụng mà không biết nó xuất hiện từ bao giờ. Truyện Kiều của Đại Thi Hào Nguyễn Du là một trong những tác phẩm kinh điển ăn sâu vào trong lòng mỗi người dân Việt Nam và hiện nay nhiều ông thầy sử dụng truyện kiều để Bói Tình Yêu một cách rất chính xác.

Truyện Kiều là một tác phẩm được viết bằng thơ nói về mối tình của Từ Hải và Thúy Kiều, những vần thơ rất rễ có thể học thuộc lòng, hơn nữa ý nghĩa của nó dễ hiểu, dù người già hay người trẻ khi đọc đều thấy dễ hiểu, Tuy nhiên hàm ý sâu sắc của Truyện Kiều rất thâm sâu, vì thế mà khi sử dụng để bói tình yêu, truyện kiều được mỗi ông thầy giải nghĩa theo một khía cạnh khác nhau, tùy thuộc vào trình độ của người Thầy.

Phần mềm bói tình yêu bằng truyện kiều được chúng tôi lập trình rất dễ sử dụng, chỉ cần nhập tên của hai người và nhận kết quả. Phần mềm sẽ trả lại bạn bằng một đoạn thơ nói về khả năng tương hợp cũng như xung khác của hai người.

Tuy nhiên để phần xem bói được chính xác hơn thì các bạn nên thành tâm. Nó cũng là một công cụ để các bạn trẻ tham khảo trước khi đi đến hôn nhân, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và nếu như bạn đôi bạn không hợp nhau thì cũng đừng quá buồn phiền, bỏi Xem tình duyên có nhiều phương pháp và nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là tình yêu của hai bạn dành cho nhau.