Những Sao Dâm Tinh và Ái Tình, Ngoại Tình trong Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Khi nhắc đến các sao mang tính chất đào hoa, dâm tinh, nói về tình ái, tình dục nặng thì trong khoa Tử Vi có khoảng 70 sao, và mỗi sao lại mang ý nghĩa và cách biểu thị trạng thái dâm tinh khác nhau, mức độ không giống nhau. Mang tính đào hoa và tình ái tình dục ở trạng thái vừa đủ thì sẽ là tốt tuy nhiên nếu các bạn có các bộ sao hay cách cục như dưới đây khi xem lá số tử vi thì chuyện tình cảm dễ xảy ra nhiều điều không hay, có khi yêu đương quá mức, dục vọng cao dẫn đến ảnh hưởng xấu đến chuyện tình duyên, tình yêu dang dở.

Xét về Đào Hoa thì đây là con dao hai lưỡi nó vừa mang lại điều tốt mà cũng mang lại điều không hay, con người vừa có tài thì lại nhiều tật. Khi lá số tử vi mà luận đoán ra được đường tình duyên rơi vào cách cục 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ thì gần như là chắc chắn sẽ chứa các cách cục dâm tinh dưới đây.

Những sao tình dục chung cho cả nam và nữ

Những dâm tinh nặng ý nghĩa nhục dục:

Tham Lang: đây là sao tượng trưng cho tính dâm dục, ở đâu có Tham Lang thì ở đó chứa đựng sự tham lam về cả vật chất và tinh thần cùng với sự dâm đãng lớn. Thông thương, những người có sao Tham Lang thường sẽ là hạng người dễ động tình, mang đậm dấu bạo dâm, nhục dục cao nên bản thân luôn bị thu hút và chạy theo nhu cầu sinh lý của chính mình một cách mù quáng, không quan tâm tới gia đình và những người xung quanh, bất chấp luân thường đạo lý và đạo đức của xã hội cũng như dư luận. Tham Lang là sao võ tinh nên nết dục của sao này thường mạnh mẽ mang đậm nét bạo tính, bạo liệt, dục động, khó kìm chế. Những người có sao Tham Lang thường chỉ quan tâm tới nhu cầu sinh lý của bản thân, là kẻ ích kỷ không để ý đến thái độ và phản ứng của bạn tình, loại người này là những kẻ thiếu tế nhị, không bao giờ có tính cao thượng và vị tha. Khi ở thế đắc địa sao Tham Lang vẫn chứa đựng sự tham dục không bờ bến, vậy thì Tham Lang ở vị trí hãm địa thì tính dâm loạn càng mạnh mẽ, đương số sẽ ngày càng sa đọa, trở nên dâm loạn, hư đốn, lăng loàn,lụy thân, đĩ điếm, sống kiếp trai bao, gái gọi. Đối với nữ nhân thì sao Tham Lang đặc biệt gây bất lợi, đây là một sự bất hạnh lớn cho gia đạo vì bị ảnh hưởng bởi nết dâm dục này của đương số. những người nữ này mang trong mình sự đĩ tính cao, bản thân họ mà có Phúc - Mệnh - Thân xấu, trong lá số lại có thêm các sao tình dục khác hội tụ thì sẽ trở thành gái giang hồ làm điếm, kỹ nữ lầu xanh.. Còn Nam nhân khi không ó đủ sao mạnh để khắc chế được Tham Lang thì sẽ biến thành loại người hay ăn chơi xa đọa, hoang dâm, đàng điếm.

Sao Thiên Riêu tượng trưng cho sự đa dục, sự ăn chơi chác táng, sa ngã và vô hạnh. Sao Thiên Riêu ở thế đắc địa tại Mão, Dậu thì tính nết vẫn mạnh, lúc này không bị mang tiếng xấu là đa dâm, ham nhục dục nhưng lại có thiên hướng thay cũ đổi mới, bản thân dễ bị tái phạm dù có cố gắng chừa. Còn khi Thiên Riêu ở thế hãm địa (trừ ở Mão và Dậu) đặc biệt là khi đi cùng với các sao xấu nữa thì đương số là người đa nghi, mê tín và có xu hướng tình dục, tính nết rất dâm đãng, nhu cầu sinh lý rất mạnh, chỉ sự chơi bời sa đọa, sắc dục trụy lạc. Không khác gì sao Như Tham Lang, xét về ái tình của Thiên Riêu rất bừa bãi, mạnh mẽ, luôn có khuynh hướng xác thịt và bạo liệt. Tất cả mọi thứ đối với Thiên Riêu đó chỉ là sự thỏa mãn xác thịt và vật chất mà thôi, không bao giờ có chuyện tình yêu lý tưởng, hay về tinh thần.

Khi Thiên Riêu hội họp cùng với các sao tình dục thì tính dâm đãng càng mạnh mẽ và sa đọa. Ví dụ như Riêu đi với Đào, Hồng hoặc Thai thì đương số sẽ mang tính lẳng lơ, dâm đãng, còn khi đi với Thiên Đồng thì là người thay cũ đổi mới ,thay đào đổi kép. Khi Thiên Riêu đi với Xương, Khúc, Thiên Cơ thì là người có nhu cầu sinh lý cao và hay bị dày vò bởi chính điều đó.

Thai: tượng trưng cho sự tái sinh, nảy mầm, sự ngu dốt, dễ tin người hay a dua theo người, về tình ái thì có ý nghĩa tình dục mạnh, chủ về sự dâm dật, chơi bời, đều biểu hiện nhu cầu sinh lý cao ở cả nam và nữ, thiên về sự thay cũ đổi mới và không bao giờ thay đổi được tính này sẽ thường xuyên tái phạm, dù có quyết tâm tự chừa.

Khi Thai kết hợp với các sao tình dục khác thì nó càng thể hiện rõ nét hơn sự dâm tính, mức độ càng nặng hơn không thua kém gì các sao tình dục hạng nặng khác, nhiều khi còn lang chạ, bừa bãi và bạo liệt hơn rất nhiều. Ví dụ như khi Thai đi cùng Riêu thì đương số sẽ là người hết sức dâm đãng, bản thân luôn bị tác động mạnh và dày vò bởi nhu cầu sinh lý của mình thành ra bệnh hoạn. Hoặc nếu Thai đi cùng Đào Hồng thì con người này vì nhục dục của mình mà coi nhẹ luân thường đạo lý, họ có lạc thú ở đời đó chính là tình dục.

Đào Hoa: tượng trưng cho vẻ đẹp bên ngoài và sự ham thích ái tình. Những người này có tính nết trăng hoa, là kẻ đa tình, lấy tình yêu làm lẽ sống nên rất đam mê và ham chinh phục để yêu và được yêu, để thỏa mãn một tình cảm chứa chan hoặc một nhu cầu sinh lý nồng nhiệt, là kẻ si lụy và tham lam trong tình trường. Sự tham lam đó thể hiện ở chỗ cùng một lúc có thể yêu nhiều người hay luôn gối đầu các mối tình, mối tình này kết thúc thì đã bắt đầu ngay được một mới tình mới luôn. Đối với những người có sao Đào Hoa trong chuyện ái tình thì hình thái không quan trọng bằng cường độ nên bao giờ cũng yêu tha thiết, say đắm, đam mê, si lụy. Chính những điều này khiến cho người có sao Đào Hoa trỏ nên lẳng lơ, sa đọa, bất chính, phi đạo đức.

Sao Đào Hoa ở vị trí đắc địa nhất tại Mão, lúc này Đào như hoa nở lúc bình minh, đẹp rạng rỡ, tỏa sáng được mọi người chiêm ngưỡng. Họ được đắc thời về ái tình, được tôn thờ về nhan sắc. Tuy nhiên sự thành công về tình ái, duyên phận này không tồn tại mãi mãi, nó sẽ giảm dần theo thời gian bởi hoa nào rồi cũng đến lúc tàn.

Khi Đào Hoa mà đi cùng với các sao hung sát tinh thì sẽ dẫn đến các hậu quả đáng buồn là người lăng loàn, đĩ điếm, lắm nhân tình, bạo dục.

Và sao này đại kỵ cho Nữ Mệnh.

Mộc Dục: là sao tượng trưng cho sự thay đổi, sự nông nổi, chưng diện, sự phóng đãng, phong tình, ham muốn vật dục, bản thân những người có sao Mộc Dục luôn khao khát được yêu và thích sự quyến rũ yêu đương. Đây là một ngôi sao kha dị biệt với các sao tình dục khác, tính nết sinh lý của sao này ở trạng thái hỗn loạn, không có sự chọn lọc đối tượng, chứa đựng nhiều hình thái khác nhau như sự tự thỏa mãn hay v ấn đề đồng tính luyến ái. Mộc Dục mang thiên hướng tình yêu hơi quái dị, bất thường.

Mộ: sao này tượng trưng cho sự chôn vùi, lầm lẫn, đần độn ngu dốt và sự dâm đãng thông thường. Mộ chỉ biểu hiện ra sự khao khát yêu đương, mong muốn ái tình nhưng không mạnh mẽ và cuồng nhiệt như các sao tình dục khác, vẫn nằm trong khuôn phép đạo lý của xã hội. Những tính dâm này của Mộ chỉ biểu hiện khi đi cùng các sao tình dục khác còn khi Mộ đơn thủ thì không mang mấy nghĩa về dâm dục.

Liêm Trinh: tượng trưng cho sự tham vọng về công danh, quyền chức, bản thân những người này luôn có sức hút và sự quyến rũ cao đối với người khác phái. Vì vậy trong Tử Vi có thể nói Liêm là Đào Hoa thứ 2 nhưng vì bản thân Liêm có sự chính trực nên chỉ mang nghĩa đa tình theo kiểu đào hoa thông thường, sẽ không sa đọa, lẳng lơ như Đào Hoa hay các sao tình dục khác.

Khi Liêm Trinh đắc địa ở Thìn, Tuất, Tý, Ngọ, Dần, Thân, Sửu và Mùi thì sẽ biểu hiện sự thành công về tình ái nhưng khi Đào Hoa hãm địa sẽ mang ý nghĩa dâm đãng khi ở Tỵ, Hợi, Mão và Dậu.

Những sao tình dục nặng ý nghĩa tinh thần:

Hoa Cái: đây là sao đài các tinh, tượng trưng cho sự quý phái, sự nổi danh uy quyền, về sự oai vệ, đỏm dáng, xét phương diện tình cảm thì Hóa Cái chỉ sự khao khát tình ái, bản thân họ luôn chú trọng tới làm đỏm làm dáng, chưng diện, thích xa hoa lộng lẫy, tạo một bề ngoài đài các sang trọng để tạo ra sức quyết rũ khiến người khác phái chú ý và yêu đương mình, họ luôn trêu cợt để cho đối phương phải si mê họ, chết mê, chết mệt mình vì yêu đương. Cái khao khát này của họ không phải là sự dành tình yêu cho người khác mà đó là sự khao khát người khác đến với mình, họ thích bỡn cợt trước tình cảm của người khác dành cho mình. Cho nên nếu bạn có trông chờ vào tình yêu chân thật của Hoa Cái thì tôi khuyên nên dừng lại vì đây là điều viễn tưởng, không xảy ra.

Và Hoa Cái chỉ sự kiểu cách trong bộ điệu, trong ngôn ngữ cho đến giọng nói, bản thân họ rất điệu, luôn uốn lưỡi, sửa giọng xủ mình nhiều khi không tự nhiên thành làm quá gây ra sự lố bịch; là người có sự ham mê các loại thời trang.

Hồng Loan: là sao tượng trưng cho những nét công dung ngôn hạnh, chỉ sự thành công trong học hành thi cử, trong cưới hỏi. Sao này chủ về tình yêu cao thượng, không như sao Đào Hoa, sự quyến rũ của những người này đều đến từ nết đức hạnh, không sa đọa như Đào Hoa. Người có sao Hồng Loan luôn được người khác yêu mến dành tình cảm cho nhờ những đức tính tốt đẹp bên trong họ. những người có sao Hồng Loan rất khéo léo trong từng ử chỉ, hành động, ngôn ngữ, dáng điệu, khéo léo cả chân tay, họ có một nét duyên về công, dung và ngôn.

Văn Xương, Văn Khúc: Sao này chủ về sự khát khao giàu sang, dục tính, đam mê, tuy nhiên không có ý nghĩa dâm đãng trực tiếp. Những người có Xương Khúc có nhiều năng khiếu bẩm sinh liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca, đàn hát nên luôn có một tâm hồn lãng mạn, văn chương mỹ thuật, họ là những người đa sầu, đa cảm, rất đa tình, giàu tình cảm, dễ cảm xúc, dễ buồn, dễ giận, có độ nhạy bén cao tiếp nhận và tiếp phát tình cảm rất mạnh. Những người này luôn bay bổng, mơ mộng, bản thân họ rất nhạy cảm, có thiên hướng cái tôi rất mạnh.

Thái Âm: đại diện cho phái nữ chỉ sự hiền lành, sự nhu mì trong tính cách, về tình cảm thì chỉ sự hữu duyên, hữu tình và là người đa tình. Người có Thái Âm luôn sống thiên về tình cảm, mọi lý luận, hành xử của họ bị tình cảm chi phối theo kiểu tâm hồn của đàn bà. Đời sống tình cảm của những người này rất lãng mạn, khi ở vị trí đắc địa thì luôn bộc lộc tình cảm ra ngoài, là người hữu duyên, đa tình, hay mơ mộng viển vông nhưng không vướng vào tai tiếng chuyện tình ái. Còn khi ở thế hãm địa hoặc gặp nhiều sao tình dục khác thì Thái  m có thể dâm đãng .

Những sao tình dục riêng cho nữ phái

 Sao đơn thủ

Cự Môn: chủ về ngôn ngữ và thị phi của thiên hạ, khi xét về vấn đề tình cảm thì những người có sao này lại hay tính toán so đo thiệt hơn, họ không chấp nhận thứ tình cảm gọi là vô tư trong sáng. Cự Môn là người chỉ sống thiên về lý chứ không về tình nên thường bản thân họ sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Khi cung Mệnh và cung Thân của đương số có Cự Môn ở thế hãm địa tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và Tỵ thì họ sẽ gặp nhiều ngang trái và thất bại trên tình trường, bản thân lúc nào cũng bất mãn với mọi việc xung quanh mình, không hẳn chỉ bất mãn về sinh lý.

Hỏa Tinh, Linh: là sao chủ về sự tai họa, họa hoạn, sự tàn sát, khi sao Hỏa Tinh Linh Tinh ở vị trí hãm địa (Tý, Thân, Dậu và Hợi) mới trở thành sao dâm, nhưng tính dâm này kín đáo, không lộ liễu ra ngoài, cũng cuồng nhiệt đó nhưng biết giữu ý hơn. Còn khi Linh Tinh, Hỏa Tinh đắc địa thì hay tơ tưởng chuyện tình ái, ngủ nằm mơ thấy yêu đương.

Thiên Không: tượng trưng cho sự giải thoát, sự mất mát hư danh, là kẻ quỷ quyệt, gian hùng, lưu manh, bất chính. Trên phương diện tình cảm thì là kẻ xảo trá, hay dở trò mồi chài, lừa bạn tình ,là kẻ đa mưu lắm kế. Tình yêu của Thiên Không đậm chất xác thịt và thủ đoạn. Đối với Mệnh của Nữ số: thì là người dâm tiện, bản thân họ mang danh suốt đời là kẻ gió trăng, ca kỹ, là kẻ tì thiếp lăng loàn, bị lụy vì tình.

Sao hội họp

Đối với mệnh nữ có Liêm Trinh, Tham Lang ở Tỵ, Hợi thì trở thành con người vừa đắc kép lại vừa tham dâm. hai sao này hội tụ tại 2 cung Tỵ và Hợi là vị trí hãm địa nên gây nhiều bất lợi cho phái nữ: họ có thể trở thành những gái lầu xanh khả hữu.

Thiên Lương, Thiên Đồng ở Tỵ, Hợi: đương số có tính phóng túng, ham chơi. Đàn ông thì phóng đãng còn đàn bà thì dâm dật.

Thiên Lương, Thiên Mã ở Tỵ, Hợi: con người sẽ có tính ham chơi, phóng túng, thay bạn như thay áo. Đàn ông có tính hư hỏng, đàn bà thì đĩ thõa, dâm tiện..

Thái Âm hãm, Đà La: đương số là người đam mê sắc dục. Trong tình trường có sao Đà La chỉ sự bất hạnh nên sẽ khiến cho đương số thành trai trộm cắp, giá giang hồ, đĩ điếm.

Thiên Đồng, Thiên Riêu: chỉ những người háo sắc, không chung tình, thường thay đổi tình nhân như cơm bữa, bản thân họ dù có vợ có chồng thì vẫn là kẻ tham dâm, luôn  ngoại tình.

Tham Lang, Đại, Tiểu Hao: Cặp sao này cũng giống như Đồng Riêu, bản thân những người có Tham Lang Đại, Tiểu Hao thường sẽ ngoại tình hay song tình tuy nhiên họ biết giấu diếm, đây là những mối tình thầm kín, không lộ liễu, bộc lộ ra ngoài giúp cho đương số giảm bớt được tai tiếng cho bản thân về tính dâm ô của mình. Họ là  những người thường có bề ngoài đoan chính còn bên trong thì lại rất nồng nhiệt, chỉ khi họ có cơ hội mới phạm dâm, họ chủ đeo đuổi một lần hai mối tình trong tình trạng bảo mật.

Tham Lang, Phá Quân: rơi vào cảnh lụy thân do sa đọa, tửu sắc. Sao Phá Quân chỉ sự hao tán về phu thê, sự đổ vỡ về gia đạo nên khi đi cùng với Tham Lang, người phụ nữ này sẽ gây ra nhiều điều không hay vì tham dục, gặp nhiều bát lợi trắc trở, bị liên lụy với gia đình.

Tham Lang, Thất Sát hãm địa (Mão, Dậu, Thìn và Tuất): đương số lúc này rơi vào cảnh bị nghiệp chướng về ái tình, điều này khó có thể tránh khỏi. Khi tại Dần Thân mà nữ số có Tham, Sát thì sẽ là kẻ bạc tình, mới chuộng cũ vong.

Thiên Cơ, Xương, Khúc: Trường hợp mà có Phúc - Mệnh - Thân xấu lại gặp bộ sao này thì đương số sẽ rất tham dâm. Còn khi đi với Thiên Riêu hay Thai thì con người này sẽ rất cuồng nhiệt và lăng loàn, đièu này có thể bộc lộ qua dâm thư kiểu như Hồ Xuân Hương.

Tham Lang, Đào Hoa: có cùng nghĩa với Liêm Tham ở Tỵ, Hợi: đây là những người hồng nhan bạc mệnh, vất vả đa truân trong tình trường, nữ mệnh thì sẽ là gái giang hồ, phụ nữ chủ động cưới chồng.

Mộc Dục, Hoa Cái, Bạch Hổ: chỉ những phụ nữ có tính cuồng dâm cao nó được ăn sâu vào máu huyết của họ. Hay thay đổi nhân tình như cơm bữa.

Vị trí các sao tình ái:

Sao tình dục ở cung Nô: khi đóng tại cung này thì sự dam đãng của đương số rất rõ ràng, họ có những mối tình ngoại hôn bừa nãi, lang chạ, ai cũng có thể cặp được không phân biể giai cấp, đối  tượng, cả trong quan hệ chủ tớ cũng sẽ xảy ra…Bản thân những người này rất sa đọa, họ chỉ có thể giảm bớt được tính này khi ở Mệnh có sao khắc chế mà thôi.

Sao tình ái ở cung Phu Thê: sẽ rơi vào mấy trường hợp sau

vợ/chồng là những người tham dâm, có trong mình nhiều dục tính, luôn khao khát chuyện sinh lý và có cuộc sống sinh lý dồi dào.

vợ/chồng sẽ xảy ra chuyện ngoại tình.

vợ/chồng có người đã có 2,3 đời chồng/vợ trước đó

 vợ/chồng là những người có vẻ đẹp và sự duyên dáng, hữu tình.

Sao tình dục ở cung Tật: khiến cho đương số sẽ mắc các bệnh liên quan đến nhu cầu sinh lý, đến tình dục, bị các bệnh tại bộ phận sinh dục.

Sao tình dục ở cung Phúc: tại cung này sẽ biểu thị rõ ràng sự dâm đãng được di truyền trong dòng họ ( sẽ là chính xác nếu ở cung Phụ Mẫu hay cung Huynh Đệ cũng có những sao này).

Những sao khắc chế tình dục:

Tử Vi, Thiên Phủ, Thái Dương sáng sủa: tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cứng rắn, sự uy quyền , quyền lực, danh vọng, sự thông minh, trung trực, ngay thẳng, đoan chính, uy tín, thiện tâm, bao dung, bình an, tài lộc và may mắn. Ba sao này có tác dụng mạnh sẽ quân bình được các sao tình dục, chiết giảm được khá mạnh, kiềm chế đáng kể được sự sa ngã của đương số.

Ân Quang, Thiên Quý: tượng trưng cho tính nhân hậu, thiện tính, chỉ phẩm hạnh, đức tính chung thủy, hiếu đẽ, tín nghĩa, trung thành, không bao giờ hau lòng, không phụ bạc đổi thay. Nên hai sao này tiết giảm và khắc chế rất nhiều ý nghĩa trăng hoa, đàng điếm của các sao tình dục.

Thiên Hình: chỉ sự đoan chính, chính trực, ngay thẳng, là con người chính chuyên, mực thước, bản thân họ luôn có ý chí đề kháng cao, không bị vướng vào cám dỗ của ái tình. 

Long Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức (Tứ Đức): tượng trưng cho sự trong sạch, ngay thẳng, đoan chính, là người có ý thức đạo đức trong vấn đề tình ái. Tuy nhiên lá số phải hội tụ đủ cả bộ Tứ Đức thì mới có được hiệu lực mạnh, vì chúng chỉ có thể chế giảm các sao tình dục tầm thường mà thôi.

Hóa Kỵ: khi sao này đồng cung với các sao Liêm, Tham thì sự dâm tính và cái xấu do 2 sao này đem lại đều được Hóa Kỵ khắc chế, hóa giải được.

Lộc Tồn: tượng trưng cho tiền bạc, sự cô đơn và sự chậm trễ. nó chỉ sự dè dặt, kén chọn trong ái tình, sự chậm phát về tình yêu, từ đó có sự chừng mực và tự chế của sinh lý, họ cũng là những người kén chọn, khó khăn trong ái tình, chỉ yêu những đối tượng đã có sự chọn lọc và tính toán trong đó. Chính vì thế nên nhiều lúc cũng có nghĩa cô độc trước tình yêu.

Triệt, Tuần: có tác dụng khắc chế, chiết giảm tính nết dâm đãng khá mạnh. Có thể nói Triệt mạnh hơn Tuần dù sự ảnh hưởng đó của nó chỉ được một thời gian thôi. Khi các dâm tinh đi cùng với Triệt sẽ bị mất hết ý nghĩa, chúng không thể chi phối hay ảnh hưởng đến đương số. Còn khi đi với Tuần thì do Tuần không mạnh nên các dâm tinh vẫn chi phối con người ở một cách vừa phải, tương đối suốt đời. Tình dục sẽ bị kìm hãm khi gặp Tuần, Triệt thiếu cơ hội bộc phát tự do, tư tưởng và tiềm thức luôn bị kìm tỏa, không biểu lộ bằng hành động. Tuần Triệt tạo ra môi trường không thuận lợi khiến cho tình dục bị ngăn trở, gặp nhiều sự ngang trái, bị cạnh tranh, gặp thất bại, gây ra sự vô duyên, lỡ thì cho các sao tình dục, khiến cho không ai biết đến, mọi thứ không có điều kiện và chất xúc tác để trở thành ái tình (trường hợp gái già, trai muộn).