Sao Vũ Khúc - Ý Nghĩa Tại Mệnh, Thân Và Cung Khác Trong Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong Tử Vi khi nói tới  bộ sao của sự nghiệp, làm ăn buôn bán kinh doanh chủ về tài chính thi sẽ nhắc tới Sao Vũ Khúc là sao thuộc hệ thống 14 sao chính tinh, nằm trong bộ Bát Bộ Tài Tinh gồm Thiên Phủ, Thái Âm, Thái Dương, Vũ Khúc, Hoa Cái, Hóa Lộc, Sao Thiên Mã, Lộc Tồn. Ngoài về chủ sự là Tiền bạc ra thì sao Vũ Khúc còn làm chủ cung trí tuệ, đại diện cho sự thông minh sáng dạ, có tính ham học hỏi tuy nhiên lại ở thế cô độc, cô đơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về sao Vũ khúc trong TuviDongA.

sao vũ khúc

  • Ngũ Hành:  Âm Kim
  • Phương Vị: Bắc Đẩu Tinh
  • Loại sao: Tài Bạch, Quyền Tình
  • Đặc Tính: Tiền bạc
  • Tên thường gọi: Vũ
  • Cai Quản: Cung Tài, Cung Điền.

Sao Vũ Khúc luôn đứng sau Sao Thái Dương, tam hợp với Sao Tử Vi và nhị hợp với sao TháI  Âm. Theo chiều thứ tư An sao ta có như sau: Sao Tử Vi, Sao Thiên Cơ, Sao Thái Dương, sao Vũ Khúc, Sao Thiên Đồng, Sao Liêm Trinh. Vì là sao thuộc hành Kim nên Sao Vũ Khúc Miếu Địa ở tại cung Thổ - Sửu,Thìn, Mùi, Tuất.

Vị trí của các cung:

  • Miếu địa ở các cung Sửu, Thìn, Mùi, Tuất
  • Vượng địa tại Tý, Ngọ, Dần, Thân
  • Đắc địa tại: Ất MÃo, Dậu
  • Hãm địa: Ất Tỵ, Hợi.

Khi đứng ở bốn cung Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Sao Vũ Khúc sẽ Miếu Địa vì bản thân sao thuộc hành kim, kết hợp với 4 vị trí này ở cung Thổ Trung Vương tạo được thế vững chãi, phò trợ đắc lực cho Sao Vũ Khúc. Trong 4 cung trên thì sao Vũ Khúc sẽ tốt nhất khi ở Thìn,  Âm Dương hài hoà và Sáng Sủa

Tại Mão, Dậu, Sao Vũ Khúc luôn đi cùng với Thất Sát tạo thành cách Vũ Sát Mão Dậu. Hai sao này đều thuộc hành kim mà lưỡng kim thành khí, tạo ra tiền bạc dồi dào nhưng sẽ ở thế cô đơn, cô độc. Sao Vũ kHúc kém nhất khi ở cung Tý Hợi, lúc này sao đồng cung với Phá Quân. Sao Vũ Khúc chuyên tụ, sao Phá Quân chuyên phá hoại.

Khi sao Vũ Khúc đóng tại cung mệnh, cung Tài, Cung điền, cung Quan Lộc trong đó nếu đóng ở cung Tài, cung Điền thì kinh tế luôn khá giả, bền vững, kiếm tiền dễ dàng, thong dong , đất đai nhiều rộng lớn.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở Cung Mệnh

Tiền nhân có câu thơ phú sau:

Vũ Khúc là sao Kim hình

Vóc người nhỏ, tính tình thanh cao

“Chí cương chí nghị” anh hào

Đồng lai văn võ lược thao toàn tài

Mệnh Sửu Mùi, đồng lai văn, vũ

Tuổi Thổ phùng Thái tọa tam phương

Binh quyền vạn lý nghênh ngang

Anh hùng “ danh chấn chư bang" một thời

Ai tuổi Thổ, Kim, Mộc

Gặp Tham Lang Vũ Khúc đồng liêu

“Văn mô vũ lược kiêm ưu

Mộ trung thái tọa”, cách siêu anh hùng.

Ý nghĩa về ngoại hình, tướng mạo

Người có sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì hình tướng là người có dáng cao dong dỏng, chiều cao trung bình, thân hình nhỏ bé, đầu to, giọng nói thánh thót, to vang hào sảng. Nhìn vào toàn bộ tướng mạo thì thấy toát lên phong thái nhanh nhẹn, sự cao quý, phú tướng. Là người khôn ngoan tài giỏi có khí chất lãnh đạo.

Ánh mắt hiền lành, điềm đạm, ít nói, khi cười sẽ gần gũi hơn, khi không cười nhìn hơi sắc lạnh nhưng lại có phong thái uy nghi, kiên nghị.

Với những người có sao Vũ Khúc tại mệnh dù liệt hay đắc, người có tướng mạo cao lớn thì sẽ thường nói nhiều, lòng tham lớn, ăn nói ba hoa bốc phét, lúc này bị rơi vào thế phá tướng nên sẽ thể hiện nhiều tính xấu ra bên ngoài.

Nam hay nữ khi có sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì đều là những người khoẻ mạnh, dung mạo ưa nhìn, thích hoạt động ngoài trời. Họ có làn da không được trắng, tóc thường đen, nhanh nhẹn.

Khi Sao Vũ Khúc đi cùng với Sao Tham Lang, Thiên Phủ, Thất Sát, Phá Quân thì ngoại hình có sự thay đổi tuỳ theo ngũ hành Thân Mệnh của người đó mà có thể hiện lên

Vũ Sát thì người có phần cao ráo, vạm vỡ hơn, người vừa tầm không béo. Khi đi cùng với Phá Quân thì người nhỏ nhắn, khi đi cùng với Thiên Phủ thì thân hình đầy đặn, béo tốt.

Ý nghĩa Về Tính Tình

Đây là người có trí tuệ thông minh, có ý chí kiên cường. Họ rất nhanh nhẹn hoạt bát, kinh doanh buôn bán giỏi, kiếm tiền dễ dàng trên mọi phương diện. Là tuýp người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại khó ngại khổ, có ý chí kiên cường ít khi bị khuất phục. Người có sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì văn võ song toàn.

Trong công việc, người này lạnh lùng, thẳng thắn, quyết đoán, xử lý công việc linh hoạt, làm cẩn trọng không hấp tấp vội vàng gây hỏng việc. Khi sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì người này sẽ rất chăm chỉ, cần cù chịu khó, có chí lớn và quyết tâm cao.

Trong thương trường, Người có Sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì nhìn đâu cũng ra tiền. Họ đam mê kinh doanh buôn bán. Khi ở trạng thái Miếu Địa thì người này rất có chữ tín trong làm ăn buôn bán, nghĩa khí, hào sảng. Khi đi cùng với sao Sát Tinh thì Vũ Khúc sẽ bị thay đổi về tính chất, lúc này sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả hơn tuy nhiên họ lại rất vui vẻ, biết sử dụng các mánh khóe vào trong kinh doanh buôn bán để có thể kiếm ra tiền.

Nữ nhân mệnh Vũ khúc thì là người giỏi việc nước đảm việc nhà. Là người khôn khéo, hoạt bát nhanh nhẹn hơn đàn ông nhiều lần, có tài ứng biến rất giỏi, họ luôn đặt công việc lên hàng đầu, đam mê, coi trọng việc kiếm tiền hơn chuyện tình cảm. Người mệnh nữ này cũng có tính bảo thủ, hạn chế việc giao tiếp với những người khác, lại không quan trọng về tình cảm nên dễ bị cô độc, cô đơn, đường tình duyên lận đận.

Vì sao Vũ Khúc chủ về tài bạch nên họ rất thích kinh doanh buôn bán, luôn ưu tiên hàng đầu việc kiếm tiền nên họ có thể nổi danh trong thiên hạ về tài của mình.

Sao Vũ Khúc hợp với những người có mệnh Kim, mệnh Thổ và mệnh mộc. Lúc này sao Vũ Khúc sẽ gặp các sao Hoá Lộc, Lộc Tồn, Thiên Việt, Thiên Khôi, Thiên Quý,  Ân Quang. Trong đó khi gặp sao Hoá Lộc thì sẽ thành người kinh doanh đại tài. Với Quang Quý thì người này là người kinh doanh có tầm, khi gặp Khôi Việt thì trong kinh doanh được mọi người quý mến,  tính hào sảng, Vì là chủ cô đơn cô độc nên sao Vũ Khúc không ưa Tả Hữu, người này có thể tự thân vận động, độc lập một mình không cần người hỗ trợ, phò tá.

Ở mệnh Phụ Nữ thì Vũ Khúc không hợp với các bộ sao Riêu, Hình, Cô Quả - đây là bộ sao chủ vệ sự Cô Đơn, cô độc nên sẽ làm gia tăng lên rất nhiều cho sao Vũ Khúc.

Ý nghĩa về công danh tài lộc

Vì sao Vũ Khúc chủ về cung Quan lộc, cung Điền, cung Tài nếu ở vị trí đắc địa thì cuộc đời giàu sang phú quý, tiền đếm không hết, sự nghiệp thành công, tiếng thơm lẫy lừng. Họ đứng ở bất cứ góc độ nào cũng có thể hái ra tiền. Vũ theo tiếng Hán thì có nghĩa là võ vì vậy họ cũng có thể là chính trị gia tài giỏi.

Sao Vũ Khúc hãm địa thì công danh thường kém, trong việc kinh doanh buôn bán sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền kém, dẫn đến tinh tình không được hiền lành. Thường có thiên hướng làm ít nhưng hưởng nhiều, bên trong con người luôn có sự bất mãn.

Khi sao Vũ Khúc đi cùng sao Tham Lang tại hai cung Sửu Mùi thì sẽ chủ về bần phú. Phải đến năm ngoài 30 tuổi thì cuộc sống mới có phần khởi sắc, sự nghiệp có chút thành tựu.

Những người có Sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì thường không thích chốn đông người, bị hạn chế việc giao tiếp, quảng giao với mọi người, trong chi tiêu rất cẩn trọng, biết giữ của nên tài sản sẽ được hình thành nhờ việc này. Khi đã có một khoản tài chính rồi sẽ đầu tư  làm ăn lớn ( giống với đặc điểm của Sao Thái Tuế)

Vì là sao hội tụ đủ cả Văn và võ nên có thể kết hợp chính trị và kinh doanh cùng nhau, có phú quý đắc tài sai lộc, có tiếng nói uy quyền.

Ý nghĩa về phúc thọ tài hoạ

Sao Vũ Khúc do ít giao tiếp với bạn bè nên số ít bạn, nếu hội cùng các sao khác như Cô Thần, Quả Tú, Thái Tuế, Đẩu Quân thì tính chất đó càng được đẩy mạnh hơn, người này theo chiều hướng sẽ khó gần, khó tính.

Dù là nam hay nữ thì khi sao Vũ Khúc chiếu mệnh thì đều lận đận trong đường tinh duyên. Khi có bộ Sao Đào Hồng đi cùng thì tính chất này sẽ được giảm đi.

Những Bộ sao tốt

Vũ Khúc- Văn Khúc đồng cung thì giàu có bậc nhất trong nước, văn tài xuất trúng, trí tuệ siêu phàm, học hành giỏi giang, một biết mười. Là người chính trực, thẳng thắn, văn hay võ tốt, đa tài.

Sao Vũ khúc hội cùng Lộc Tồn, Thiên Mã  thì đây cũng là một phú gia vô địch, họ sẽ có thế mạnh về kinh doanh buôn bán liên quan đến vận tải, tiền bạc sẽ kiếm được rất nhiều khi liên quan tới.

Vũ Khúc - Hóa Quyền hội tụ thì người này có tiếng nói trong xã hội, là người thẳng thắn quyết đoán, sự nghiệp đi theo con đường Võ nghiệp thì sẽ rất thăng tiến.

Vũ Khúc và sao Thiên Phủ đồng cung là người biết giữ tiền, trong công việc kinh doanh không nên quá khô khan.

Khi Vũ Khúc gặp Tấu Thư, Đào, Hồng, Hỷ thì sẽ làm sĩ, làm người thợ giỏi.

Vũ Khúc gặp Thiên Tướng thì người này kinh doanh cực giỏi, số làm thầy.

Vũ Khúc - Thai Tọa từ thuở còn trẻ đã sớm thành danh, số làm nhà lãnh đạo có danh có diện.

Những bộ sao xấu

Vũ Khúc đi cùng Phá Quân thì đây là hai sao đối nghịch nhau, sao giữ sao phá nên cuộc đời người này thích làm ăn buôn bán nhưng thường bị bất mãn dẫn đến chán nản sự nghiệp hay bị dở dang, nên đi xa lập nghiệp  sẽ tốt hơn. Về tình duyên thì hay gặp trắc trở, xui xẻo.

Vũ Khúc - Thất Sát tại Mão Dậu: là người tiền phú hậu bần. thời còn trẻ thì kiếm tiền dễ dàng, gây dựng được cơ nghiệp nhưng khi về già thì lại dễ phá sản, kinh tế thăng trầm lúc nên lúc xuống, không vững bền.

Vũ Khúc, Không Kiếp hội tụ thì việc làm ăn buôn bán gặp nhiều gian nan vất vả, sẽ khiến cho người này dễ đi vào con đường làm ăn bất chính, với nhiều thủ đoạn không tốt.

Vũ Khúc, Cô Quả: cả cuộc đời sẽ cô đơn cô độc.

Vũ Khúc, Thái Tuế, Điếu: Kinh doanh khó khăn.

Vũ Khúc gặp Hoá Kỵ: người này có tính hách dịch nên sẽ có nhiều tranh chấp trong chuyện tiền bạc.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc tọa ở cung khác

Ý nghĩa Sao Vũ Khúc ở Cung Phụ Mẫu

Sao Vũ Khúc tại cung phụ Mẫu thì chủ về hình khắc, mang đến điều bất lợi cho cha mẹ. Số cha mẹ sống không thọ, cha mẹ sẽ xung khắc khó ở với nhau đến già nếu hội thêm các sao cô đơn cô độc. Số người này cũng hay khắc với phụ thân phụ mẫu.

Tại Cung Tý,  Sửu, Dần, Thìn ,Ngọ, Mùi, Thân, Tuất sao Vũ Khúc đóng sẽ tốt nhất. Lúc này cha mẹ là người có quyền có thế, cha mẹ giàu có, khá giả, địa vị cao.

 Sao Vũ Khúc, PHá Quân ở cung phụ mẫu thì cha mẹ thường hay bất hoà, dễ ly tán, mệnh không thọ lâu.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Phúc Đức

Dòng họ của người này có nhiều người biết làm ăn kinh tế giỏi, giàu có. Nếu hội nhiều sao tốt thì dòng họ này có nhiều người làm quan có địa vị cao trong xã hội.

Số dòng họ này thường có phụ nữ khó tính bị hiếm muộn đường chồng con. Nếu Vũ KHúc ở PHúc thì dòng họ nhiều người không lập gia đình dù tướng mạo đẹp, tài giỏi, nếu đi cùng sao Cô Quả, Tang Môn thì điều này càng được khẳng định chắc chắn.

Nếu như sao Vũ Khúc hội cùng sao xấu như Không Kiếp, Kình Đà, Linh Hoả thì thì trong họ dễ có người dính dáng đến pháp luật, phước nghiệp dày.

Vũ Khúc ở Phúc thì mồ mả thường ở xa con cháu, và việc chăm lo quan tâm cũng không được con cháu chú trọng.

Ý nghĩa Vũ Khúc ở Cung Điền Trạch

“Vũ Khúc đóng ở cung Điền

Phú gia địch quốc vượng quyền hào môn”

Người này sẽ có nhiều điền sản, đất đai, biết tích luỹ điền sản. Sao Vũ Khúc tại điền có thêm chính tinh Đắc, Miếu, Vượng tại mệnh thì người này số thực sự rất là giàu có, đất đai rất nhiều. Không chỉ làm ăn buôn bán kinh doanh đất đai mà còn có nhà cho thuê. Vũ Khúc tại Điền thì người này phát triển rất tốt trong lĩnh vực liên quan đến đất đai, xây dựng và luôn có thiên hướng tích luỹ điền sản.

Người này hay đi ra ngoài ít khi ở nhà, không thích chốn đông người, không thích đem tiệc tùng về nhà, nhà cửa sạch sẽ gọn gàng nhưng có phần hơi lạnh vì thiếu hơi người.

Ở trạng thái Miếu Địa thì bất động sản của người này có rất nhiều, đồ đạc nội thất trong nhà đều có giá trị cao bền bỉ và chắc chắn.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Quan Lộc

Công việc của người này sẽ liên quan đến vận tải nhiều. Ba mệnh thổ, kim, thuỷ mà gặp Vũ Khúc  Quan Lộc thì sẽ đắc địa lại thêm có cát tinh hội chiếu thì sự nghiệp vang danh vô cùng hiển đạt.

Vũ Khúc - Thiên Phủ đồng cung: người này tài hoa, buôn bán kinh doanh giỏi, khi làm sang nghề liên quan đến chế biến pha chế thì cũng sẽ rất tốt.

Vũ Khúc và Thiên Tướng đồng cung thì Thương nghiệp và Quan Trường đều đắc lợi.

Vũ Khúc, Thất Sát cùng cung khi đi xa thì công danh sự nghiệp mới phát đạt. Thời trẻ cũng lên xuống thất thường về công danh. Những người này hợp với nghề kỹ thuật, công nghệ, xây dựng, địa ốc và quân sự.

Vũ Khúc, Phá Quân: thì nên thiên về làm ăn buôn bán hơn là làm quan.

Vũ Khúc Tham Lang: là người khéo léo, tính nghệ sĩ cao, công việc kinh doanh không phù hợp nhiều. Sẽ thành công sau tuổi 30.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Nô Bộc

Khi ở thế đắc địa thì sẽ được quý nhân phù trợ, bạn bè  tuy không nhiều nhưng vẫn có thể nhờ cậy giúp mình. Còn khi ở thế địa hãm thì tự thân vận động, bạn bè không thân thiết nhiệt tình, không nhờ cậy ai được.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Thiên Di

Nếu mệnh Thổ, Thuỷ, Kim ở vị trí đắc địa có thêm các cát tinh tốt chiếu vào thì người này làm ăn buôn bán rất dễ dàng, tiền vào như nước, giàu sang phú quý. Nếu ở vị trí địa hãm và mệnh khắc với Vũ Khúc thì chỉ làm được tiểu thương, con đường kiếm tiền sẽ gian nan vất vả.

Số người này phải đi xa làm ăn thì tiền của mới có.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Tật Ách

Vũ Khúc Tại Mão thường bị bệnh liên quan đến Thần Kinh, khí huyết.

Vũ khúc tại Dậu thì liên quan đến các bệnh bên trong cơ thể khó chữa khỏi.

Vũ Khúc và Thiên Tướng cùng cung: người này có bệnh trong người.

Vũ Khúc, Tham Lang, Xương Khúc: các bệnh liên quan đến lông và tóc.

Vũ Khúc, Thất Sát: Các bệnh liên quan đến tiêu hoá.

Vũ Khúc, Long Trì: thường có nốt ruồi son.

Vũ khúc, Thiên Riêu: Thường mắc các bệnh về phù, liên quan đến chân tay.

Vũ Khúc, Thiên Riêu, Thiên Việt, Phá Toái đồng cung thì hay bị câm.

Nếu Sao Vũ Khúc mà hợp ở mệnh lại có thêm đắc địa thì người này có khí huyết tốt, sức khoẻ dồi dào ít bệnh tật.  Nếu ở thế địa hãm, khắc mệnh thì hay bị bệnh phong, trĩ.

Với mệnh Kim, Thuỷ sẽ ít bệnh tật, là mệnh Hoả, Mộc thì sẽ có bệnh nhiều hơn.

Ý nghĩa Sao Vũ Khúc ở cung Tài Bạch

Sao Vũ khúc là sao chủ về tiền tài nên  nếu nhập miếu thì tiền của sẽ dễ dàng thuận lợi kiếm được và rất dồi dào, có khả năng quản lý chi tiêu tiền bạc rất giỏi.

Nếu khi nhập miếu mà gặp Hóa Lộc, Lộc Tồn Thiên Mã thì đây là là thế cự phú. Nếu có các  cát tinh chiếu vào thì tài lộc dồi dào nhưng nếu không được các cát tinh hội họa mà chỉ có Hoá Lộc, Lộc Tồn thì người này sẽ vất vả, lao tâm khổ tứ để kiếm tiền, phải cạnh tranh nhiều mới có được lợi nhuận, cơ đồ vất vả mới thành.

Sao Vũ Khúc không hội cùng sao Phá Quân. dù có cát tinh thì Tiền đến rồi đi trong tích tắc, vẫn có tích luỹ. Nhưng khi có sao hung cùng hội thì việc tích lũy này không còn.

Nguồn kiếm tiền sẽ dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Khi Sao Vũ Khúc ưa Tử Vi, Thiên Tướng cùng hội chiếu thì tiền của dồi dào, kiếm tiền dễ dàng.

Gặp dạng cách “ Hoả Tham" hay “ Linh Tham" cùng chiếu thì sẽ có nguồn tiền bất ngờ đến. Vũ Khúc không hợp với Kình Dương, Đà La cùng chiếu, sẽ gặp nhiều tai hoạ liên quan đến tiền bạc.

Vũ Khúc khi gặp hoá Kỵ thì việc kiếm tiền sẽ trở nên khó khăn.

Vũ Khúc gặp Địa Không, Địa Kiếp thì người này số vất vả bôn ba kiếm tiền, bị phá nhiều.

Sao Vũ Khúc đồng cung với sao Thiên Phủ. Tiền Tài khi gặp kho tiền  mà được Tả Phụ, Hữu Bật, Hoá Lộc, Lộc Tồn hội chiếu thì sẽ là đại đại phú quý. Khi gặp các sát tinh và kỵ thì chủ vẫn có cuộc sống đủ đầy, ấm no. Nếu chỉ có cách cục bình thường thì chủ về sự giàu có sung túc.

Khi Vũ KHúc đồng bộ với Tham Lang lại có Hoả Tinh hay Linh Tinh hội chiếu lại gặp Hoá Lộc, Lộc Tồn thì chủ về có tiền bất ngờ, việc kinh doanh buôn bán kiếm tiền lên một cách nhanh chóng. Nếu gặp Đào Hoa không gặp Hỏa Tinh vì cuộc đời vì sắc mà phát tài. Khi Vũ Khúc gặp  Kình Dương, Địa không, Địa Kiếp, Đà La, Đại Hao thì dễ bị phá sản bởi thói lô đề cờ bạc, đầu cơ mạo hiểm không có tính toán chu đáo. Chỉ khi đến trung niên thì vận mới phát.

Sao Vũ Khúc và sao Thiên Tướng đồng cung, khi bị hạn sẽ hội chiếu cùng sao Tử Vi. Tại Cung Dần thì sẽ tốt hơn cung Thân rất nhiều. Khi ở Dần thì các sao sẽ hội hợp ở Ngọ nhập miếu, cung Thân thì sẽ hội hợp ở cung Tý. Khi ba sao này hội tụ mà có thêm các cát tinh thì chủ về tiền tại vượng phát bằng chính tay nghề khéo lẽo của bản thân hay từ chuyên môn giỏi của chính mình.

Sao Vũ Khúc, Thất Sát khi không gặp sát tinh thì sẽ đi lên từ chính 2 bàn tay trắng của mình. Ất Hoá LỘc, Lộc Tồn thì sẽ dư giả đến trung niên sẽ có được một khoản tích luỹ. Nếu khi có Sát tinh thì công việc kiếm tiền phất lên như ngọn lửa bùng cháy rồi vụt tắt. Nếu Sát Tinh mà có Thiên Hình chiếu vào thì sẽ gặp tai nạn vì tiền. Có Kình Dương hay Hỏa Tinh đồng bộ thì có liên quan đến việc tranh giành, cướp bóc tài sản, bắt cóc. Sao Vũ Khúc càng không nên gặp Sát Thủ.

Sao Vũ Khúc và Phá Quân chủ về việc tiền đến rồi đi , việc tích lũy tiền sẽ khó dù có thêm Lộc Tồn, Thiên Mã và Hoá Lộc. Khi có Thiên Phủ ở cung Phu Thê  cùng hội với các Cát Tinh thì sẽ giữ được của.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Tử Tức

Sao này tại cung Tử Tức chủ về việc ít con cái, khi ở Thái Miếu Địa thì chủ sẽ có 3 con.

Sao Vũ Khúc đơn thủ tại Thìn và Tuất: thường có con một, khá giả.

Sao Vũ Khúc và Thiên Phủ đồng cung thì nhà thường có 2 con, con cái vinh hiển thành đạt.

Sao Vũ Khúc, Thiên Tướng cùng cung: số hiếm muộn con cái, và phải may mắn mới có con  thường hay phải đi xin con nuôi.

Sao Vũ khúc, tham lang: thường nhà có 2 con và nên sinh con muộn thì sẽ dễ nuôi.

Vũ Khúc, Phá Quân: có 2 con nhưng sẽ rất khó nuôi.

Vũ Khúc, Thất Sát: số khó con con, khi có rồi thì con cái hay rơi vào thế chơi bời, phá của khi không có cát tinh hoá giải. con các khắc với bố mẹ.

Ý nghĩa Sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê

Sao Vũ Khúc đơn thủ ở thìn và Tuất: số người này nên lập gia đình muộn, lấy người bằng hoặc gần tuổi với nhau sẽ tốt. Và đàn ông thì vượng nhờ vợ, đàn bà thì nhờ chồng mà được giàu sang phú quý.

Vũ Khúc, Thiên Phủ: Vợ chồng có chút khắc nhau nhưng vẫn duy trì và hưởng phúc lộc đến đầu bạc răng long.

Vũ Khúc Thiên Tướng: mệnh nam tử lấy được người vợ giỏi giang, đảm đang, giàu có, phúc đức. mệnh là nữ tử thì người chồng hiền lành, yêu thương vợ, giàu sang. Lúc trẻ thường xung khắc đôi chút nhưng khi về già lại thuận hoà cùng nhau hưởng phúc.

Vũ Khúc, Tham Lang: nên lập gia đình muộn, tuổi vợ và chồng nên chênh lệch nhiều tránh trường  hợp hai lần đò. Cả vợ và chồng đều là người tài giỏi.

Vũ Khúc, Phá Quân: nên lấy muộn, nếu lập gia đình sớm dễ xung khắc dẫn đến việc hai lần lập gia đình.

Vũ Khúc, Thất Sát: hai vợ chồng xung khắc nhau rất mạnh, sống chung với nhau dễ dẫn đến cảnh xa cách, chia ly khi gặp nhiều sát Tinh.

Ý nghĩa sao Vũ Khúc ở cung Huynh Đệ

Sao Vũ Khúc đơn thủ tại Thìn và Tuất: gia đình có 2 anh ( chị ) em nhưng sẽ không hợp tính nhau.

Vũ Khúc, Thiên Phủ: Nhà có 3 anh ( chị)  em sống tình cảm yêu thương nhau, tất cả đều là những người thành đạt, giàu có, quý hiển.

Vũ Khúc Thiên Tướng: nhà có 2 anh ( chị) em và đều có cuộc sống khá giả.

Vũ Khúc Tham Lang: Nhà có nhiều nhất 3 anh ( chị) em cuộc sống giàu sang phú quý nhưng sống không gần nhau.

Vũ Khúc, Phá Quân: anh em trong nhà không hợp tính thường hay xảy ra xô xát, cãi cọ, anh ( chị) em phải xa cách nhau.

Vũ Khúc, Thất Sát cùng cung: anh ( chị) em thường xa cách nhau.

Ý nghĩa Vũ Khúc khi vào cung hạn

Nhắc đến sao Vũ Khúc là nhắc tới việc kiếm tiền, làm ăn buôn bán, là sự giàu có tích lũy lâu dài, kinh doanh bất động sản.

Khi sao Vũ Khúc đi hạn có Lộc Tồn, Thiên Cơ, Thiên Mã, Thiên Hỷ, Hồng Loan thì hạn thành gia lập thất.

Sao Vũ Khúc đi vào hạn có Cự Môn, Hoá Quyền thì được thăng chức, công tác  đi xa

Để lại nguồn khi sao chép bài viết

Trần chung/ tuvidonga.com