Lập Lá Số Tử Vi

Phần mềm lập lá số Tử Vi trên website tuvidonga.com là một trang lấy lá số tử vi chính xác. Phần mềm này giúp cho các bạn thực hiện an sao một cách tự động, chính xác không tốn quá nhiều thời gian như khi an sao trên giấy, độ chính xác cao, phần mềm được thiết kế màu sắc theo ngũ hành các sao, giúp cho người luận lá số dễ dàng hơn.

Lập lá số trên website Tử Vi Đông A

Bạn vào website tuvidonga.com nhấn vào menu “ lập lá số tử vi”. Các bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết như họ tên, ngày tháng năm sinh theo lịch dương hay âm, giờ sinh, năm xem rồi bấm nút “An Sao”. Lúc này phần mềm sẽ tự xuất ra ảnh lá số cho bạn. Bạn có thể lấy ảnh đó bằng điện thoại di động hết sức đơn giản.

Nội dung nhập thông tin

Họ và tên: Có thể bỏ trống nếu không muốn điền

Giới tính: chọn nam hoặc nữ

Ngày tháng năm sinh: gõ con số ngày sinh của bạn, bạn kích vào Dương Lịch hay  Âm Lịch đều cho kết quả giống nhau.

Năm xem: Việc chọn năm cần xem cũng khá quan trọng, các bộ sao lưu sẽ hiện theo năm bạn nhập, bạn có thể xem hạn theo từng năm.

Ở phần tùy chọn bạn có thể kích vào “ An sao phi tứ hoá theo năm xem” hoặc là bạn muốn xem an các “ bộ sao Phi Hoá( P. Hoá Khoa, P. Hoá Quyền, P. Hoá Kỵ, P. Hoá Lộc).

An Sao: bạn kích vào nút này chờ vài giây và lá số sẽ xuất hiện. Bạn bấm tải về điện thoại hoặc máy tính là xong.

Ở hình lá số mẫu trên chúng ta thấy rõ các thông tin thuận tiện cho người luận đó là:

Đại vân được khoanh tròn màu đỏ, giúp bạn biết được đang ở trong đại vận nào

Tiêu hạn được bôi màu đỏ giúp bạn biết được năm tiểu hạn của mình tại năm bạn lập lá số

Giờ phạm: nếu bạn bị phạm giờ thì lá số sẽ hiện ra giờ phạm ( giờ kim xà thiết tỏa, giờ tướng quân, giờ dạ đề, giờ diêm vương), như vậy bạn sẽ dễ dàng chọn được lá số sinh mổ hơn. Nếu không bị phạm giờ thì sẽ không xuất hiện thông tin này.

Luận giải lá số tử vi trọn đời

Hi Di Trần Đoàn là người sáng lập ra lá số tử vi từ hàng ngàn năm nay để xem số mệnh của một người, xem các vấn đề liên quan đương số, được thể hiện rõ trên 12 cung trên lá số tử vi, chúng đều ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Khi lá số được lập ra rồi thì phụ thuộc vào trình độ luận đoán lá số của người thầy mà chúng ta sẽ biết được chi tiết về cụ thể những vấn đề đó.

Bài viết này giúp cho độc giả hiểu về cách lập lá số tử vi, các ý nghĩa cơ bản của 12 cung trên lá số tử vi. Ngoài ra, các bạn tìm đọc thêm về các bài viết có liên quan đến các sao trên website tuvidonga.com này.

Đây là kiến thức dựa trên sự tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin, của các bậc tiền nhân và qua thầy tôi.

Ý nghĩa cung Mệnh, Thân trên lá số

Sẽ nói về hình sáng xấu đẹp, tướng tá cao thấp, sở trường, sở đoản, tài sắc, trí tuệ, khả năng của người đương số. Cung Mệnh là cung quan trọng nhất trong lá số tử vi. Nó phản ánh lên mọi khía cạnh về con người đó. Ngoài ra cung Mệnh cũng nhắc đến Thọ Yểu của người đương số.

Cung Mệnh là Tiên Thiên là thủa thiếu thời, cung Thân chủ về hậu vận. Hai cung này có mối quan hệ chặt chẽ khăng khít với nhau.

Ý nghĩa cung Phụ Mẫu trên lá số

Nói về cha mẹ của đương số là người tốt hay xấu, về tính tình, sức khoẻ, tài năng, về tiền tài của họ, về thọ yểu của cha mẹ, cha mất trước hay mẹ mất trước,  nói về mối quan hệ tương quan giữa cha mẹ và bản thân mình.

Ý nghĩa cung Phúc Đức trên lá số

Cung này khá rộng về ý nghĩa, nó bao trùm nhiều khía cạnh liên quan đến môi trường sống, nói về sự giàu nghèo, mối quan hệ giữa các thành viên trong dòng họ, về mồ mả của tổ tiên, sự hưng thịnh, sự hướng thiện của dòng họ…

Ý nghĩa cung Điền Trạch trên lá số

Điền Trạch nói về điền sản, nhà cửa, đất cát, ruộng vườn, chỗ làm việc… Cũng nói về việc thờ cúng của gia chủ

Ý nghĩa cung Quan Lộc trên lá số

Chỉ Công danh sự nghiệp của đương số, nói về nghề nghiệp, học vấn, trình độ, khả năng chuyên môn, khoa bảng, tính chất công việc làm tư nhân hay nhà nước… Một phần liên quan đến tài quản lý, lãnh đạo, liên quan đến tôi tớ giúp việc của mình…

Ý nghĩa cung Nô Bộc trên lá số

Cung này khá rộng nhưng khái quát chung nói về bạn bè, người ngoài huyết thống, người giúp việc, cấp dưới tại nơi làm việc, nhân tình, vợ lẽ, bồ bịch.

Chỉ về số lượng bạn bè, tình trạng của mối quan hệ bạn bè, sự phò tá, hỗ trợ của cấp dưới mình đó như thế nào tốt hay xấu…

Ý nghĩa cung Thiên Di trên lá số

Cung Thiên Di thể hiện môi trường bên ngoài, ngoại cảnh sống bao gồm môi trường sống,  đời sống xã hội, thời thế, cuộc sống hôn nhân. Cung Thiên Di cũng thể hiện về tai nạn bên ngoài. Hiểu đơn giản Mệnh là tính cách cung Thiên Di là hành động, cách ứng xử của con người…

Ý nghĩa cung Tật Ách trên lá số

Chủ về sức khỏe, bệnh tật của đương số, cả về tinh thần và vật chất. Cung này biết được người đó mắc bệnh gì, ở đâu, cường độ nghiêm trọng của bệnh. Ngoài ra cũng nói về tai hoạ từ tinh thần hay vật chất của đương số.

Ý nghĩa cung Tài Bạch trên lá số

Cung này thể hiện nhiều khía cạnh liên quan đến tài chính gồm khả năng kiếm tiền, mức độ tiền bạc giàu nghèo, tiền bạc có từ đâu, do thừa hưởng, kinh doanh chính thống hay trộm cắp, gian thương… khả năng bảo toàn hay tiêu tán tài sản cũng được thể hiện tại cung này. Cung Tài Bạch cũng thể hiện cách chi tiêu của bạn hào sảng hay keo kiệt, tham lam hay phóng khoáng với tiền bạc.

Ý nghĩa cung Tử Tức trên lá số

Đây là cung nói về đường con cái của đương số, có bị hiếm muộn không, số lượng con cái, con một bề hay đủ trai gái, cách dạy dỗ của cha mẹ với con cái. Ngoài ra còn liên quan đến con khác dòng, con nuôi, cũng nói đến tính cách, sức khoẻ, sự nghiệp của con cái…

Ý nghĩa cung Phu Thê trên lá số

Đây là cung khá quan trọng, nó thể hiện trạng thái hôn nhân bao gồm: vợ chồng có hoà thuận hay xung khắc, có ngoại tình không, nguyên nhân lấy nhau, số lượng vợ chồng, hoàn cảnh hai bên chồng vợ, cũng chỉ tính cách và công việc của vợ chồng…

Ý nghĩa cung Huynh Đệ trên lá số

Cung Huynh đệ chỉ về anh em ruột thịt trong gia đình, đây là cung phức tạp khó xem, thường khái quát chung về số lượng anh em về trai về gái, có anh em dị bào không, tình trạng mối quan hệ của anh em trong gia đình, tổng quát về sự nghiệp của anh em, anh có có yêu thương giúp đỡ nhau không…

Trên đây là bài viết tôi khái quát nội dung những gì mà lá số tử vi thể hiện và có thể xem được. Vấn đề luận giải có chính xác, cụ thể tỉ mỉ hay không còn tùy thuộc vào từng người khi luận giải lá số đó. Đồng thời các cung trên lá số tử vi có mối liên kết chặt chẽ, nên khi luận giải cần kết hợp các cung lai với nhau để có được sự luận giải chính xác nhất.

Xem lá số tử vi ở đâu

Sau khi lập lá số tử vi xong ,chúng ta cần tìm người để luận giải lá số đó.

Nếu bạn có kiến thức về tử vi thì có thể tự luận giải cho chính mình.

Bạn có thể đưa lên trên các diễn đàn, hội nhóm Tư Vi, lên trên facebook cũng có nhiều hội nhóm am hiểu về Tử Vi sẽ giúp các bạn có được lời luận giải, lời khuyên cụ thể cho các vấn đề cần luận giải.

Ngoài ra các bạn có thể xem tại website này qua lời luận giải của tôi với lượng kiến thức được học từ các thầy, sự am hiểu và tìm tòi qua nhiều nguồn thông tin từ các cổ nhân xưa. Các bạn tin tưởng tôi có thể liên hệ tại đây