Ý Nghĩa Sao Tử Vi ở Cung Phu Thê

0

Nội dung chính [Hiện]

Khi người có sao Tử Vi đóng ở cung Phu Thê thì người phối ngẫu sẽ có tính cương, cứng rắn và mạnh mẽ, trong họ luôn có dục vọng thống trị. Trường hợp nếu hội cùng nhiều Sát tinh thì con người này khi ở nhà thường rất bá đạo, ít có sự gặp gỡ, giao lưu về mặt tình cảm. Với những người này thì cần phải kết hôn thật muộn như thế hôn nhân mới tốt đẹp vợ chồng mới sống với nhau đến già.

sao tử vi ở cung phu thê

Trường hợp tại cung Phu mà hội Dương Đà Hỏa Linh Không Kiếp thì rơi vào thế chủ khắc, phải kết hôn muộn mới có thể hóa giải được sự khắc đó.

Khi sao Tử Vi ở Tý Ngọ mà lại độc thủ thì người hôn phối thường nhiều tuổi hơn mình. Tại đây thì cũng nói lên việc kết hôn muộn sẽ tốt. Nếu không hội cùng các Sát tinh thì nam mạng có người hôn phối chủ là người hiền lành, nết na, đoan trang, xinh đẹp, giúp ích cho chồng về sự nghiệp, với nữ nhân có chồng là người thông minh, tài giỏi, có tướng mạo và nhân cách tốt, yêu thương và chăm sóc vợ con chu đáo. Vợ chồng sẽ sống trọn vẹn với nhau đến già.

Khi hội một trong tứ sát Kình Dương Hỏa Linh thì ắt phải dính đến chuyện ly hôn.

Sao Tử Vi, Phá Quân tại Sửu Mùi, không hối át tinh cũng chủ khắc, vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, xích mích với nhau, khi hội cùng các sao Sát tinh thì sẽ rơi vào cảnh ly hôn, tam phương cung Phu Thê mà hội Sát tinh thì cũng sẽ chủ về ly hôn. Dễ rơi vào cảnh ngoại tình hoặc sinh ly khi hội cùng Tả Hữu Xương Khúc Khôi Việt.

Trường hợp sao Tử Vi Thiên Phủ tại Dần Thân thì cũng không lấy gì làm tốt đẹp, chủ yếu là bằng mặt mà không bằng lòng. Cũng có thể rơi vào cảnh tái hôn. Khi không khắc hình thương mà lại hội Sát tinh thì vợ chồng sẽ ly hôn. Khi đồng cung hay hội chiếu với Tả Hữu Xương Khúc thì sẽ xảy ra chuyện tình tay ba, người phối ngẫu và chính mình sẽ vướng vào ngoại tình, dần sẽ dẫn đến sự phân ly.

Khi Tử Vi Tham Lang ở Mão Dậu thì người phối ngẫu của mình thường xuyên đi ra ngoài làm việc, có các mối quan hệ xã giao rộng, tại đây cũng có điềm báo sẽ có chuyện ngoại tình, có người thứ ba (bản thân không nhất định biết được). Nếu không hội Sát tinh thì vợ chồng sẽ có thể sống với nhau đến già, trường hợp hội Sát tinh thì sẽ chủ về sự sinh ly.

Khi ở Thìn Tuất có Tử Vi Thiên Tướng thì đương số dễ lấy người ít tuổi hơn mình. người hôn phối là người điềm đạm, không nóng nảy tuy nhiên cuộc sống của hai vợ chồng lại không máy tốt đẹp, tình cảm bạc, rơi vào cảnh đồng sàng dị mộng, bên ngoài thì tỏ ra thân thiết gắn bó nhưng bên trong thì nguội lạnh. Khi hội Dương Đà thì vợ chồng hay bất hòa,  đánh nhau, lâu dần dẫn tới sự chia ly, thậm chí vài lần đò.

Tử Vi Thất Sát tại Tỵ Hợi, người hôn phối tính cách mạnh mẽ, cương cường, hay tranh chấp. Những người này nên kết hôn muộn thì có thể trách được việc xung khắc, hỉ sẽ được nhiều sao cát tinh hóa giải. Mọi sự vì tiếng sét ái tình mà lấy nhau.

Có thể nói vị trí tốt nhất là khi Cung Phu Thê tại Ngọ có Sao Tử Vi và Thiên Phủ đồng cung với nhau. Cuộc sống vợ chồng viên mãn, tương đắc, tâm đầu ý hợp. gia đình luôn vui vẻ, có nhiều hòa khí, vợ chồng yêu thương quan tâm chăm sóc nhau, sống chung thủy  với nhau đến cuối đời.

Nếu sao Tử Vi và Thiên Tướng cùng đóng tại cung Phu Thê thì cả hai vợ chồng là những người rất kiên cường, cứng cỏi trong cuộc sống. Cuộc sống vợ chồng tuy có lúc xảy ra xích mích bất hòa, tranh cãi nhưng rồi mọi thứ vẫn tốt đẹp. Và trường hợp này thì vợ hay chồng sẽ thường là người con trưởng trong gia đình hoặc không thì cũng sẽ giữ trọng trách như con trưởng, có toàn quyền quyết định mọi việc trong gia chung, bản thân họ luôn nhận được sự nể trọng, kính phục từ anh chị em của mình. 

Những người có sao Tử Vi gặp Sát hay Tham ở cung Phu Thê thì nên muộn lập gia đình sẽ tốt. Trường hợp mà gặp Phá thì cuộc sống vợ chồng không mấy tốt đẹp, bị hình khắc dẫn đến cảnh chia ly. Còn nếu gặp Tham Lang là sao chủ về sự chiếm hữu, ghen tuông thì vợ chồng hay xảy ra xích mích, bất hòa. 

Tại cung Phu Thê có các sao Tử, Phủ, Vũ, Tướng mà lại hội hợp với Riêu, Đào đặc biệt đối với mệnh nữ tuổi Giáp, Mậu sẽ là gái giang hồ, làm quan tắt một bước lên bà.

Khi các sao Tử, Phủ, Vũ, Tướng hội cùng Khoa, Quyền, Lộc tại cung Phu thì những người mệnh nữ sẽ rất đảm đang, tài giỏi, tháo vát thao lược, là người hỗ trợ đắc lực giúp chồng làm nên danh giá. Tuy nhiên mệnh nữ thường kỵ người tuổi Tân, Kỷ bởi khi bị Kình, Đà xâm phạm thì cả đời lúc nào cũng rơi vào cảnh oan trái cô đơn.