Sao Thất Sát Nhập Cung Phúc Đức

0

Nội dung chính [Hiện]

Thất Sát nhập cung Phúc Đức, nếu Thất Sát nhập miếu gặp sao cát lành, người đó phúc dày chí cao, nhưng lại bất lợi cho vợ con sẽ có hình khắc, có điều thị phi, trì hoãn vv....

that sat cung phuc duc

Thất Sát nhập cung Phúc Đức thì người này bận rộn là điều khó tránh khỏi, cho dù Thất Sát nhập Mệnh, gặp sao tốt hội chiếu cũng sẽ vất vả, lao tâm.

Đặc điểm của Thất Sát là phần lớn đều chú trọng đến lợi ích cá nhân nên mỗi khi xảy ra thất vọng, họ cảm thấy rằng cuộc sống của họ không tốt như những người khác, hoặc cảm thấy bị đánh giá thấp và đầy sự oán trách.

Nếu Thất Sát nhập cung Phúc Đức nằm ở vị trí 2 cung Tỵ và Hợi, Thất Sát là bình, gặp sát thì suy nghĩ của người đó nhất định là tiêu cực.

Do cung Phúc Đức dùng để suy đoán một chút kinh nghiệm về hôn nhân, rất đáng để độc giả chú ý, cái này bản thân nhà xuất bản cũng không biết.

Người nào Thất Sát nhập cung Phúc Đức, nếu cung mệnh tốt thì tuổi thọ trên 60 (chú thích: chỉ mang tính chất tham khảo). Nếu Thất Sát nhập miếu thì chủ có phúc nhưng vẫn lao tâm khổ tứ, nhất là tranh giành thắng lợi. Nếu Thất Sát lạc hãm, cộng thêm tứ sát tinh, người này cả đời vất vả bận rộn, không có phúc hưởng thụ, tính tình phóng đãng.

Nếu đồng cung với Tử Vi, thì tham vọng của người đó quá cao và thường phiền não vì sự nghiệp không thể đáp ứng được lý tưởng của mình. Đối với phần còn lại, xem sao Tử Vi.

Nếu đồng cung với Vũ Khúc, người đó tâm phiền bất an, nếu có can Nhâm kích hoạt Vũ Khúc Hóa Kị, thì anh ta sẽ càng lo lắng suy nghĩ, đầy rẫy thị phi. Đối với phần còn lại, xem sao Vũ Khúc.

Nếu đồng cung với Liêm Trinh, chủ nhân sẽ quá bận rộn không có thời gian rảnh rỗi. Xem Liêm Trinh cho phần còn lại.

Nếu hội chiếu với Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Không, Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao, thì người đó sẽ tốn công tốn sức, lao tâm lao lực sẽ gặp rắc rối và lao lực.

Nữ mệnh, Thất Sát độc tọa tại cung Phúc Đức thì thấp hèn, nhất định phải làm gái điếm hoặc làm nghề khác tương tự, nếu cung Mệnh và cung Phu Thê có sát tinh thì họ có xu hướng lăng nhăng, dâm loạn.

Nữ mệnh, Thất Sát nhập cung Phúc Đức, người này khắc chồng sát thương, nên cưới muộn, nên là vợ kế, vợ lẽ.