Vòng Âm Long Trực (Thiếu Âm - Long Đức - Trực Phù) Trong Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong Tử Vi, người tam hợp Mệnh ôm vòng  m Long Trực thường có tính cách hiền lành, tốt bụng, tâm tính thiện lương, là người nhẹ nhàng, rất tín tâm trong việc lễ bái. Lá số sẽ đẹp nhất khi tại Mệnh có sao Long Đức chiếu về lúc này cung Phúc luôn có sao Phúc Đức, Thiên Đức, đương số tốt luôn nhận được sự che chở từ âm phần; tại cung Phu Thê thì có sao Nguyệt Đức giúp cho cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, xứng đôi.

Sao Long Đức theo ngũ hành thuộc hành Thủy chỉ người khéo léo, khôn ngoan, là người ít nói, điềm đạm, điềm tĩnh trong cuộc sống, bản thân họ luôn giữ chữ tín với người khác. Là người khéo ăn khéo nói, giao tiếp tốt, có tài ngoại giao giỏi, bản thân họ phù hợp với nhiều ngành nghề đa dạng. Do Trực Phù đóng tại cung Quan nên khi làm việc gì cũng cần phải cẩn trọng, suy xét chu toàn, để ý xung quanh, phải biết giữ lời ăn tiếng nói của mình như thế sẽ lấy được sự tín nhiệm của sếp, được khách hàng tin tưởng, quý trọng. Trường hợp đi với bộ chính tinh Cơ Nguyệt Đồng Lương thì đương số hợp với các nghề như Marketing, Bất Động Sản, các giao dịch giao thương buôn bán, bản thân họ thành công trong công việc là do chữ tín của họ lớn.

Xét đến sao Thiếu Âm thì lại không như sao Long Đức, mọi thứ không tốt bằng, không được hỗ trợ nhiều. Những người có sao Thiên  m thường hiền lành, chịu nhịn giỏi trước các sự việc, là người có tính chịu đựng tốt, nhẫn nhịn cao. Họ có một nhược điểm lớn đó là không có tính quyết đoán, bản thân không lý trí, hay mủi lòng, cả nể, mọi việc không tự mình quyết được dễ bị người khác dẫn dắt, dắt mũi. Bản thân người có sao Thiếu Âm cũng không khôn khéo và tinh tế như sao Long Đức nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi về mình. Tuy vậy họ luôn có sao Phúc Đức và Thiên Đức chiếu về cung Thiên Di nên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, cuộc đời ít gặp hạn, nếu có thì hạn lớn hóa nhỏ. Đồng thời ở cung Tử tức có sao Thái Tuế chiếu về thì sẽ tốt về đường con cái, con cái thông minh, ngoan ngoãn, sau này sẽ đạt được công danh, hiển đạt, là người biết yêu thương quan tâm cha mẹ nên sau này đương số được nhờ con cái.

Chủ Mệnh là nam có Sao Thiếu Âm sẽ tốt hơn nữ Mệnh bởi đàn ông vốn Hỏa rất nóng tính, nóng nảy, nên Thiếu Âm khi đó sẽ kiềm chế được tính đó. Khi đó cung Phu Thê sẽ có sao Thiếu Dương Thiên Không (vợ mộ đạo, sùng đạo). Xét cho cùng thì lấy vợ Thiếu Dương hơn hẳn khi vớ được ông chồng Thiên Không.

Xét đến Mệnh có sao Trực Phù là những người thẳng tính, chính trực , họ luôn đa nghi và phán xét mọi việc, tất cả đều dựa trên linh cảm của mình, họ tin tưởng vào những gì mà mình quyết định, những gì mà bản thân phán xét, tất cả đều dựa vào linh cảm của họ. Trường hợp tại cung Quan có Thiếu Âm còn Tài Bạch có Long Đức thì đương số không được thuận lợi, không nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, trong việc kiếm tiền.

Bản thân những người đắc vòng  Âm Long Trực thì họ luôn biết nghĩ cho người khác, là người có tấm lòng nhân hậu, vị tha, là người sống hòa nhã, luôn tạo ra được cảm giác ấm áp, bao dung và an toàn cho những người ở gần họ. Sao Tứ Đức luôn có trong tam hợp Phúc Di Phu Thê nên cuộc đời của đương số gặp ít sóng to gió lớn, luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, trở thành con người thành đạt, giỏi giang.