Chọn Giờ Sinh Mổ Theo Lá Số Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Hiện nay khoa học và y tế phát triển, việc sinh con không chỉ diễn ra thuận theo tự nhiên như trước đây nữa mà còn có thể sinh con bằng phương pháp mổ. Và chính vì vậy việc chọn giờ sinh mổ đã được rất nhiều cha mẹ quan tâm đến, họ muốn chọn cho con được giờ sinh tốt nhất, ngày sinh đẹp nhất để con có được cuộc đời tươi sáng nhất. Tuy nhiên từ xưa đến nay việc sinh con được diễn ra thuận theo lẽ tự nhiên và là một điều gì đó rất thiêng liêng và cao cả đối với người mẹ.

Mỗi người từ khi sinh tự nhiên thì số phận sẽ được định sẵn chính xác hơn và việc chọn giờ sinh mổ như vậy sẽ tác động và làm thay đổi đi quy luật tự nhiên vốn có của nó. Tuy nhiên việc chọn giờ sinh mổ nhiều lúc không theo ý mình được. Bên cạnh đó, việc sinh mổ cũng mang lại nhiều hệ lụy cho mẹ và bé, con sinh ra thì hệ hô hấp không tốt như những trẻ sinh tự nhiên, và sức khỏe của người mẹ sẽ yếu hơn, kiêng kỵ nhiều hơn, ngoài ra còn cần phải chú ý đến cả các vấn đề sau sinh nữa. Theo các bác sĩ thì việc sinh con tự nhiên sẽ tốt hơn là sinh mổ.

Có nên chọn giờ sinh mổ không?

Việc sinh mổ không phải lúc nào cũng ở thế chủ động, có nhiều trường hợp sinh thường khó quá phải bắt buộc can thiệp bằng phương pháp sinh mổ ví dụ như thai ngược, bị tràng hoa quấn cổ nhiều, mẹ gặp sự cố không thể đẻ tự nhiên được…

Bên cạnh đó việc sinh mổ chủ động chọn ngày giờ đẹp cũng diễn ra không ít, đa phần các bậc cha mẹ muốn cho con cái khi sinh ra có được cuộc đời tốt đẹp, sung túc nhất.

Đối với khoa Tử Vi thì việc chọn giờ sinh mổ sẽ là điều tốt đối với những người đủ duyên đủ phước còn các trường hợp còn lại sẽ là không tốt. Tại sao lại vậy?

Với những người đủ duyên đủ phước thì họ sẽ gặp thuận lợi trong lúc sinh, sẽ diễn ra mọi việc đúng như kế hoạch. Còn khi không đủ duyên đủ phước thì dù có chọn được giờ đẹp ngày đẹp đi chăng nữa đến lúc đẻ lại không được thuận lợi, không được sinh đúng ngày đúng giờ như mình dự tính trước đó.

Ví dụ trường hợp thai gặp sự cố nên phải mổ sớm, hoặc người mẹ chuyển dạ sớm hơn dự định, hoặc có trường hợp trong lúc mổ lại gặp nhiều sự cố khách quan đem lại dẫn đến việc sinh không đúng như dự định….

Ngoài ra cũng có trường hợp do gặp thầy không giỏi, không có tâm, không có trình độ xem tử vi, không có kiến thức để có thể chọn ra một lá số tử vi đẹp, cuối cùng con cái bị chọn sai ngày giờ sinh, thì dù có được sinh đúng thời gian đó thì khi  sinh ra sẽ không được may mắn,  con cái khó nuôi, hay quấy khóc, nhiều bệnh tật từ bé, không thông minh, học hành không ra gì, công danh sự nghiệp thành công không có….số phận, tính cách của con sẽ rơi vào thế không tốt, không được như ý.

Và cũng sẽ là không đủ duyên không đủ phúc khi trong khoảng thời gian dài một, hai tuần có thể là ba tuần trước dự sinh không có một ngày giờ nào đẹp hoàn toàn.

Cá nhân tôi cũng đã từng chọn giờ sinh mổ cho nhiều người theo lá số Tử Vi, có trường hợp tôi đã chọn cho được giờ sinh và ngày sinh tốt đẹp nhưng đến thời gian đó lại có ca cấp cứu nên họ bị lùi lại giờ sinh, hay trường hợp gia đình lại không có tiền để đặt lịch với bác sĩ mà mình đã theo đúng vào giờ chọn trên lá số do không trùng ca với bác làm tại viện, nếu muốn bác mổ cho thì cần phải chi một số tiền không nhỏ thì mới diễn ra được, do số tiền cao quá gia đình không đủ khả năng chi trả nên đành để sinh con theo thời gian mà bác sĩ chọn.

Vậy nên việc chọn giờ sinh mổ là tốt nhưng gia đình phải có đủ duyên và đủ phước thì mới làm được điều này. Đủ duyên để có thể gặp được người thầy tốt, thầy giỏi, là người vừa có tâm lại có tầm, còn đủ phước là sẽ gặp nhiều điều thuận lợi khi sinh ra,  sẽ đúng vào giờ và ngày dự sinh mà Thầy đã chọn.

Chọn giờ sinh mổ như thế nào là đúng?

Xưa kia việc chọn ngày giờ sinh sao cho mẹ tròn con vuông là được , lúc đó kiến thức về bộ môn huyền học, về Tử Vi lý số chưa được ai biết đến nên vậy. ngày nay việc chọn giờ sinh mổ sao cho đúng và tốt đẹp thì phải dựa vào Lá số Tử Vi.

Không dễ dàng có thể chọn được giờ sinh mổ đẹp và đúng. Việc này cực kỳ khó khăn, đầu tiên cần phải chú ý rằng không được để các bé sinh ra vào các giờ phạm. Việc chọn giờ sinh môt không thể cứ lấy bừa một giờ đẹp, ngày đẹp là được. Có trường hợp bố mẹ đi nhờ thầy bói đồng cốt chọn giờ sinh cho con mình, tôi đã ngồi nhẩm tính lại thì thấy răng giờ mà thầy chọn lại phạm giờ Kim Xà Thiết Tỏa sẽ khiến cho đứa trẻ sinh ra sẽ rất khó nuôi, dễ bị yểu mệnh, bên cạnh đó còn gặp nhiều vấn đề khác. Việc tránh các giờ phạm là vô cùng cần thiết và quan trọng cụ thể các giờ như sau:

Tránh giờ Kim xà thiết tỏa và Bàng giờ: Những đứa trẻ sinh vào giờ này thì mệnh kém, triển vọng sống rất bấp bênh, khó qua được năm 12, 13 tuổi. nếu có sống thì hay ốm đau bệnh tật triền miên, rơi vào cảnh khó nuôi. Trường hợp mà mệnh của cha hay mẹ khắc với mệnh của đứa trẻ thì chắc chắn đứa trẻ đó sẽ rất khó sống được.

Tránh giờ Quan Sát: Đây là giờ sẽ gây cho đứa trẻ nhiều cái không thuận như là khó nuôi, bản thân hay bệnh tật, đau yếu, hay có thể bị tai nạn bất ngờ. Những đứa trẻ này khi lớn lên thường rất ngang ngạnh, bướng bỉnh, rất xấc láo, ngỗ ngược, tinh quái, nếu không biết cách giáo dục tốt thì dễ trở  thành con người hung hăng côn đồ, dễ vướng vào vòng lao tù, tố tụng.

Tránh giờ Diêm Vương: những đứa trẻ này khi sinh ra thường hay bị giật mình, hệ thần kinh thường có nhiều sự bất ổn, chúng thường sợ sệt, bị ám ảnh bởi một điều gì đó. 

Tránh giờ Dạ Đề : Sinh vào giờ này trẻ con thường khóc về đêm, dỗ không nín, khóc liên tục vài tiếng đồng hồ có khi đến sáng mới ngừng khóc, khí huyết đứa trẻ bị trì trệ gây mệt mỏi, khó chịu.

Tránh giờ Tướng Quân: đứa trẻ sinh phạm giờ này thì lúc nhỏ hay quấy khóc, sài đẹn, hoặc hay bị bệnh tật ốm đau. Đến lúc lớn thì tính cách bướng bỉnh, nghịch ngợm. 

Phạm vào những giờ trên là điều không tốt tuy nhiên các bậc cha mẹ cũng không nên quá lo lắng, chúng ta vẫn có cách hóa giải những điều không tốt đó. Lúc này cần sự thông tuệ của người Thầy để có thể cân đo đong đếm chính xác, đưa ra quyết định đúng đắn.

Việc sinh phạm giờ tôi cũng chứng kiến nhiều, và những đứa  trẻ đó khi lớn lên vẫn khỏe mạnh bình thường. Mọi thứ không phải do giờ sinh quyết định tất cả mà còn phụ thuộc vào các sao trong lá số Tử Vi, vào vị trí, thế đứng, ảnh hưởng v..v…

Ưu Điểm Chọn Giờ Sinh Mổ Dựa Vào Lá Số Tử Vi

Việc nhờ một người thầy bói, thầy phong thủy, thầy cúng hay là thầy kinh dịch để chọn giờ sinh ngày sinh cho đúng, chuẩn và đẹp là điều không thể. .Để có thể chọn giờ sinh mổ cho trẻ chính xác nhất chỉ có thể là thầy Tử Vi Lý Số, những người học về Tử Vi Lý Số này mới có khả năng định hình ra cuộc đời của một con người khi họ chưa được sinh ra. Bộ môn Tử Vi Đẩu Số vừa mang yếu tố khoa học xen lẫn yếu tố tâm linh trong đó chủ yếu khoa học là chính.

Dựa vào lá số người thầy Tử Vi có thể dự đoán chính xác chu trình phát triển của lá số, chỉ ra được con người đó như thế nào, tính cách ra sao, ưu nhược điểm của họ, tài năng, năng khiếu của họ là gì, khả năng thành công trong lĩnh vực gì, rồi tiếp đến xem tới vận hạn 10 năm, vận hạn 1 năm của đương số, tất cả đều được nêu ra một cách tương đối chính xác. Không chỉ xem cho chính chủ lá số đó mà còn có thể xem về phúc phần, về bố mẹ, anh chị em ruột, họ hàng, con cái sau này, cuộc sống có tốt đẹp giàu sang hay không, thọ hay yểu… Mọi vấn đề đều dựa vào lá số Tử Vi để có thể đưa ra được các luận đoán chính xác. Tùy vào trình độ của mỗi thầy mà mức độ sai lệch khi xem lá số tử vi khác nhau, tùy mức từ 5% đến 50%, cũng có thầy giỏi dự đoán chính xác đến 95%.  Bản thân Tử Vi luôn đúng, chỉ là do người luận giải lá số đó nói ra những điều có chính xác hay không mà thôi. Phần còn lại còn phụ thuộc vào phúc đức của gia đình, của dòng họ, việc giáo dục bé, sự ảnh hưởng tác động của bố mẹ và những người xung quanh… cùng với nhiều vấn đề khác.

Chọn Giờ Sinh Mổ Theo Tử Vi như thế nào?

Để có thể chọn lá số tử vi sinh mổ thì việc đầu tiên cần biết đó là dựa vào khoa học, dựa vào sự chuẩn đoán của bác sĩ về ngày dự sinh của bé. Đầu tiên khi chọn lá số tử vi sinh mổ thì cần phải dựa vào khoa học, dựa vào bác sĩ, sau đó là biết rõ được chính xác giới tính của em bé thì mới chọn được giờ sinh chuẩn.

Tiếp theo đó các vấn đề liên quan như tuổi tác của bố mẹ, biết được lá số của bố mẹ thì càng tốt, tiếp đến cần theo dõi sức khỏe cả mẹ và thai nhi, thai có thuận không, có bị các dị tật gì không, có bị tràng hoa quấn cổ không, rồi cũng xét đến những yếu tố về sự mong muốn của cha mẹ  như thế nào đối với con cái…

Từ những yếu tố trên người thầy sẽ dùng kiến thức và khả năng của mình để lọc ra được ngày giờ sinh tốt nhất, đẹp nhất, và việc chọn giờ sinh mổ cũng chính là việc chọn ra lá số Tử Vi phù hợp nhất. Thông thường sẽ chọn cách ngày dự sinh tầm khoảng trước 10 ngày để đảm bảo điều kiện cho thai đủ ngày đủ tháng, e bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, không bị thiếu tháng, và mỗi ngày thì có 12 giờ thì sẽ lọc ra 12 lá số khác nhau. Như vậy trong tổng 120 lá số đó, người thầy sẽ phải tìm ra một vài lá số đẹp nhất cho việc sinh mổ em bé. Có thể thấy rằng, việc chọn giờ sinh mổ cho trẻ không đơn giản chút nào.

Chọn giờ sinh mổ có chính xác không?

Việc chọn giờ sinh mổ để có thể chọn ra cho trẻ lá số tốt đẹp là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên cần phải chọn đúng thầy có tâm có tầm, có kiến thức về Tử Vi Đẩu Số để có thể chọn đúng được giờ sinh ngày sinh cho bé để bé có được lá số tốt, vận mệnh đẹp. Theo kiến thức và kinh nghiệm của tôi thì việc chọn giờ sinh mổ để chọn lá số tử vi cho trẻ là điều hoàn toàn chính xác. Những đứa trẻ được tôi chọn giờ sinh hiện tại bây giờ đều ứng đúng với lá số mà tôi chọn cho. Đặc biệt anh em trong gia đình tôi cũng được tôi chọn lá số và  luận chúng, và những đứa trẻ đó hầu hết có hình dáng, tính cách, sở trường, sở đoản, việc học hành thi cử đều đúng như lá số.

Trong lá số Tử Vi thì điều quan trọng nhất đó chính là giờ sinh vì nó quyết định vị trí của cung Mệnh, và vị trí của các sao trên lá số, từ đó có thể biết và luận đoán được Lá số tử vi, biết được cuộc đời của đương số như thế nào. Trong trường hợp không có thầy giúp bạn chọn giờ sinh mổ được thì bạn hãy để mọi việc thuận theo tự nhiên, có sinh con theo lẽ tự nhiên như từ trước đến nay đó là sinh thường, không mổ đẻ, hoặc có mổ đẻ thì không chọn giờ gì hết. Lúc này sẽ tùy theo phúc phận của gia đình mà bé sẽ được sinh ra vào giờ đó. Có nhiều trường hợp không chọn giờ nhưng khi lập lá số tử vi của bé lên thì lại rất đẹp.

Khi đọc bài viết này mà bạn có ý định sinh mổ mà chưa tìm được Thầy tử vi để chọn được giờ như ý thì bạn có thể lên web Tử Vi Đông A và liên hệ với tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.