Sao Thiên Hỷ - Tại Mệnh Và Cung Khác Trong Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

Sao Thiên Hỷ là một cát tinh luôn xung đối với sao Hồng Loan và nằm trong bộ Tam Minh Đào – Hồng – Hỷ chủ về niềm vui, sự hài hước, sự vui tính, thích chuyện vui, biết tận hưởng và thưởng thức cuộc sống. Bên cạnh những nụ cười niềm vui hạnh phúc đó là sự may mắn, hỷ sự mà sao Thiên Hỷ đem đến khi ở bất cứ cung nào. Sao Thiên Hỷ và Hỷ Thần gần giống nhau ở đặc tính này  tuy nhiên sao Thiên Hỷ có giá trị may mắn cao hơn sao Hỷ Thần vì luôn có Hồng Loan đối xung chiếu về. Nếu trong lá số hội tụ cả hai sao thì đương số sẽ là người vui tính, luôn tươi cười, yêu đời, có óc hài hước, luôn là người mang đến niềm vui, tạo hỷ khí với người chung quanh.

sao thiên hỷ

Ngoài ra, sao Thiên Hỷ còn mang lại ý nghĩa tốt đẹp, có ích cho việc cưới hỏi và sinh con.

Cách an sao Thiên Hỷ: sao Thiên Hỷ An theo địa chi của năm sinh, tại cung Dậu lấy làm năm Tý, chạy ngược chiều kim đồng hồ tới địa chi của năm sanh, ta được vị trí của sao Thiên Hỷ.

  • Ngũ hành: Thuộc Thủy.
  • Hóa khí: Thiện Tinh.
  • Đặc tính: Vui vẻ, hạnh phúc, cưới hỏi, hỷ sự, may mắn, nụ cười

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Mệnh

Thiên Hỷ thủ cung Mệnh là người có dung mạo đẹp đẽ, ngoại hình ưa nhìn, là người vui tính, có óc hài hước, thích chuyện vui, thích và biết cách mang lại những điều vui vẻ cùng tiếng cười đến cho những người xung quanh.

Những người có sao Thiên Hỷ ở cung mệnh thường dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, họ thích khám phá, phiêu lưu những điều mới mẻ, thú vị.

Thiên Hỷ thủ Mệnh là người hay thích đem may mắn đến cho người, mang niềm vui đến cho mọi người nên luôn được mọi người yêu mến, kính trọng. Họ là những người rất yêu và thích trẻ con

Người có Thiên Hỷ thủ Mệnh ra ngoài thường nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác, đặc biệt người khác giới quý mến và giúp đỡ. Họ đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp, được khen thưởng trong công việc và cuộc sống.

Người có sao Thiên Hỷ đóng cung mệnh là người ngay thẳng, sống tình cảm, trọng chữ tín, giao tiếp tốt, quan hệ rộng. Họ cũng là người có nhân duyên tốt.

Sao Thiên Hỷ tại cung mệnh có thể hóa giải hung thành cát, là ngôi sao giúp tránh được nạn, tránh xa những điều xấu, đương số sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa Sao Thiên Hỷ ở các cung khác

ý nghĩa sao thiên hỷ

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Phụ Mẫu

Sao Thiên Hỷ ở cung Phụ Mẫu thì cha mẹ đương số là những người vui tính, sống hòa đồng, thân thiện, hay cười và thích nói chuyện vui, luôn biết cách mang lại niềm vui cho những người xung quanh nên được họ khá yêu quý.

Cha mẹ và con cái hợp tính nhau, sống vui vẻ, thoải mái, cha mẹ yêu thương, quan tâm và chăm sóc con cái tận tâm. Cha mẹ luôn sẵn lòng lắng nghe con của mình nên con cái luôn chia sẻ với cha mẹ mọi điều trong cuộc sống.

Sao Thiên Hỷ thủ cung Phụ Mẫu cha mẹ ra ngoài gặp nhiều may mắn, luôn được nhiều người khác giới hâm mộ, quý mến.

Cha mẹ thường làm nghề về dịch vụ, tổ chức sự kiện, các ngành nghề giải trí… Họ cũng có nhiều lợi thế trong việc giao dịch như mua bán về bất động sản

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Phúc Đức

Người có sao Thiên Hỷ ở cung Phúc Đức là người được hưởng phúc của gia tiên để lại. Mọi người trong gia tộc dòng họ sống hòa thuận, vui vẻ, quý mến, luôn quan tâm và giúp đỡ nhau.

Mồ mả ông bà tổ tiên chôn cất ở chỗ đất có phong thủy đẹp nên con cháu được phát đạt, thịnh vượng. Đặc biết khi lá số có sao Thiên Hỷ và sao Hỷ Thần đi cùng trong dòng họ có mộ kết mả phát.

Chòm sao này cũng có ý nghĩa giải tai ương, bệnh tật, giảm chế được tai nạn xảy đến.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Điền Trạch

Khi sao Thiên Hỷ thủ cung Điền thì người này luôn gặp may mắn, thuận lợi trong việc mua bán đất đai nhà cửa, mọi giao dịch bất động sản đều hanh thông. Tuy nhiên đất đai nhà cửa của họ mua phải thường bị úng thủy hay là có lẫn nhiều cát.

Người này khi ra ngoài luôn được người khác giới giúp đỡ.

Người này có tính cách luôn vui tươi,hòa đồng, hay cười nói nên được hàng xóm quý mến, đặc biệt là người khác giới. Đằng trước nhà có bà cô góa chồng ở vậy.

Thiên Hỷ cư cung Điền thể hiện nhà đương số hay tổ chức ăn uống, vui chơi, tiệc tùng ca hát linh đình. Hoặc đương số sở hữu nhà hàng làm tổ chức sự kiện, đám cưới, đám hỏi.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Quan Lộc

Khi có Sao Thiên Hỷ thủ cung Quan thì đương số là người dễ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật.

Trong công việc đương số là người vui vẻ, thân thiện, luôn đem đến năng lượng tích cực, tiếng cười cho mọi người xung quanh, họ được nhiều người quý mến và giúp đỡ, đặc biệt là người khác giới.

Thiên Hỷ cư cung Quan là người hay luôn may mắn và thu hút được sự chú ý, dễ có tiếng tăm trong công danh và sự nghiệp.

Sao Thiên Hỷ gặp sao Đào Hoa, sao Hồng Loan thì lúc trẻ tuổi đã làm nên sự nghiệp, bản thân được người khác giới nâng đỡ mà thăng tiến.

Gặp sao Đào Hoa, Hồng Loan, Tấu Thư, Vũ Khúc, Thiên Cơ là người có cơ hội làm nghề ca hát, âm nhạc như nghệ sĩ, ca sĩ, kịch sĩ và có danh tiếng trong lĩnh vực mà họ hoạt động.

Bản thân người có Thiên Hỷ ở cung Quan nhiều lúc sẽ phải nhờ vả đến người khác giới trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Nô Bộc

Người có sao Thiên Hỷ cư cung Nô Bộc thì bạn bè, đồng nghiệp, người giúp việc là người vui tính, hay pha trò cười, hòa thuận.

Bản thân họ có khả năng thu hút và kết nối rất tốt với bạn bè nên luôn được bạn bè yêu quý

Bạn bè đồng nghiệp hay đem tin vui, may mắn đến cho đương số.

Người dễ làm công việc liên quan tới tổ chức sự kiện, sắp xếp chương trình phục vụ khách hàng.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Thiên Di

Sao Thiên Hỷ thủ cung Thiên Di là người khi ra ngoài luôn vui vẻ, thân thiện, hay thích mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Bản thân họ cũng là những người rất may mắn khi ra ngoài, họ đều được nhiều người quan tâm và giúp đỡ tận tình. Các vấn đề của họ đều được giải quyết nhanh chóng, suôn sẻ, không gặp khó khăn gì.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Tật Ách

Sao Thiên Hỷ thủ cung Tật Ách thì đương số cần chú ý tới sức khỏe, dễ mắc các bệnh về thận, tử cung.

Người hay gặp được may mắn khi có tai họa hay bệnh tật đều có người giúp đỡ, cứu giúp.

Bản thân tính hay vui tính, hài hước, vui vẻ tuy nhiên nhiều khi quá mức nên dễ dính tai họa, nạn ách.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Tài Bạch

Khi có sao Thiên Hỷ thủ cung Tài Bạch là người có tài trong việc kiếm tiền, họ biết cách tạo ra thu nhập cho mình một cách dễ dàng. Là người hay nhận được nhiều sự may mắn trong việc buôn bán, làm ăn kinh doanh của bản thân và đạt được thành công trong lĩnh vực đó.

Họ biết cách sử dụng tiếng cười của mình để kiếm ra tiền thông qua các nghề như hoạt động trong lĩnh vực giải trí, tổ chức sự kiện…

Người hay tiêu tốn tiền vào việc đem lại niềm vui cho mình như du lịch, ăn chơi, ẩm thực, giải trí, yêu đương… Họ luôn đánh giá cao việc tận hưởng cuộc sống của mình và không ngần ngại chiêu tiêu cho việc đó.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Tử Tức

Sao Thiên Hỷ thủ cung Tử Tức thì con cái ngoan ngoãn, vui vẻ hay thích nô đùa, sống hòa thuận với nhau, có hiếu với cha mẹ.

Con cái có năng khiếu và thành công vượt trội trong các lĩnh vực mà chúng lựa chọn. Con cái là những người có khả năng kinh doanh giỏi, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, kinh tế khá giả. Con cái có các mối quan hệ tốt trong xã hội, biết cách đối nhân xử thế. Họ dễ là người nổi tiếng trong hoạt động nghệ thuật, giải trí, ca hát.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Phu Thê

Những người có sao Thiên Hỷ chiếu cung Phu Thê thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp. Việc cưới xin của đương số diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

Vợ chồng sống yêu thương, thuận hòa, vui vẻ, họ có kinh tế khá giả, đầy đủ vật chất. Trong vợ chồng có máu nghệ sĩ, người đam mê ca hát, khiếu hài hước, luôn tạo niềm vui cho những người xung quanh. Bản thân họ khi ra ngoài cũng nổi tiếng, nhiều người quý mến.

Khi sao Thiên Hỷ tại cung Phu Thê cùng sao Hồng Loan, sao Đào Hoa thì người hôn phối là người đẹp đẽ, có tính phong lưu, lãng mạn, dễ cưới sớm. Nếu thêm sao Thiên Riêu, Thai thì dễ dẫn tới việc đi ngoại tình, mối quan hệ ngoài luồng.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ ở cung Huynh Đệ

Sao Thiên Hỷ tại cung Huynh Đệ thi anh chị em trong gia đình sống hòa thuận, vui vẻ,  quan tâm đến nhau, họ là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội, kinh tế khá giả. Có thể có người nổi tiếng hoạt động trong ngành nghệ thuật, giải trí, ca hát.

Ý nghĩa sao Thiên Hỷ đi vào các hạn

Thiên Hỷ, Hồng, Đào: chủ về có nhiều tình duyên, có người yêu, hạn cưới hỏi, sinh con, có tin vui.

Thiên Hỷ, Hồng, Tả, Hữu, Long, Phượng, Riêu: Có hỷ sự, thành gia lập thất, thăng quan tiến chức.

Song Hỷ, Đào, Hồng, Khôi, Việt: chủ về kết hôn, Cưới vợ cưới chồng, sinh đẻ quý tử,

Hồng Đào, Thiên Hỷ, Đào Hoa là những sao chủ về tình duyên trai gái không hợp khi vận về già. Về già mà gặp Hồng Đào Hỷ là thấy tang sự chết chóc, trong khi lúc trẻ là làm đám cưới, là những cuộc tình, hoa thảo về già thì hoa tàn cỏ nát rồi nên vậy.