Ý nghĩa Sao Tử Vi nhập cung Tật Ách

0

Nội dung chính [Hiện]

Tử Vi nhập cung Tật Ách: Tử Vi nhập cung Tật Ách, nếu trong cung có nhiều cát tinh ít tai họa, người này cả đời ít mắc bệnh nặng. Ngay cả khi có, nó có thể chữa lành bởi một bác sĩ giỏi. Hơn nữa mức độ bệnh cũng có thể giảm bớt hoặc cảm giác đối với bệnh tật cũng dễ dàng thích nghi. Ngược lại người đó dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, tức ngực, chướng bụng, nôn mửa, đi ngoài ... quan Tử Vi thuộc âm thổ, bởi vậy mà người này thường mắc các bệnh liên đến hệ tiêu hóa.

Nhưng về mặt da liễu cũng có thể mắc các bệnh thấp khí. Đặc biệt là tổ hợp Tử Vi, Thiên Tướng cùng nhập vào cung Tật Ách.

Nếu gặp sát tinh người này dễ gặp dị ứng ngoài da hoặc các bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang.

Tử Vi nhập cung Tật Ách, nếu trong cung có sát, kị thì người này không hấp thụ được các chất dinh dưỡng. Nhưng nếu có sự hỗ trợ của các sao phụ tá thì lại phải đề phòng việc hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng. Cả hai loại trên đều dễ gây rối loại hoạt động của các cơ quan tiêu hóa từ đó dễ mắc các bệnh khác. Vì Tử Vi là Đế tinh cho nên nếu ở cùng cung với sao Đào Hoa hoặc hội hợp thì tính chất dâm đãng hoặc người đó nếu là phụ nữ sẽ dễ mắc bệnh phụ khoa. Đặc điểm này chính là nguyên nhân tại sao khi Đào Hoa hội chiếu, lại có các sao phụ tá cũng khó có thể hóa giải được sự ảnh hưởng của sao Đào Hoa mang tới.

Nếu đồng cung với sao Thiên Phủ, thì sức khỏe người này rất tốt, cả đời ít gặp họa. Tuy nhiên nếu có lục sát tinh đồng cung, sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh não bộ. Nếu lại có các sao Vũ Khúc, Hóa Kị mà có Hình, Kị, Hư, Hao rất nặng, có sát tinh đến xung chiếu thì người này có khả năng mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, hoặc tổn thương hệ tiêu hóa, xuất hiện khối u, ung nhọt... các bệnh ung thư nghiêm trọng.

Nếu đồng cung với Tham Lang thì người này thích chuyện sắc dục. Tuy người đó ít gặp họa nhưng có khả năng mắc bệnh liên quan đến giao hợp quá độ. Nếu đồng cung với Thiên Tướng, thì người này ít gặp tai họa. Nếu có bệnh tật đa phần là bệnh về nội tiết hoặc các bệnh nhẹ ngoài da. Nếu gặp phải tứ hung thì dễ mắc bệnh vàng da. Nếu đồng cung với Thất Sát thì người đó ít gặp họa. Nhưng thân tâm thường suy kiệt, tứ chi mỏi mệt yếu ớt. Nếu có thêm lục sát tinh thì sẽ bị tổn thương. 

Nếu đồng cung với Phá Quân, người đó ít gặp họa. Nếu có bệnh tật thì gặp các bệnh liên quan đến tim, huyết áp, hệ thống thần kinh, hoặc mắc các bệnh về hoa liễu, các bệnh cấp tính. Nếu lại gặp thêm hung thì khí huyết không điều hòa. Nếu đồng cung với Kình Dương, Hỏa Tinh, Đà La, Linh Tinh thì người đó thường mắc các bệnh vùng đầu.

Nếu đồng cung với Kình Dương là nam mệnh thì người đó có bao đầu dài, nữ mệnh thì sẽ có những bệnh thầm kín. Nếu với Kình Dương, Đà La, Linh Tinh, Thiên Hình hội chiếu thì người đó dễ mắc bệnh phải phẫu thuật. Nếu đồng cung với Hỏa Tinh thì người này có bệnh thấp khí hoặc bệnh ngoài da. Nếu đồng cung với Không, Kiếp thì người đó dễ mắc các bệnh hoa mắt chóng mặt và bệnh đau dạ dày.

Nếu gặp hóa kỵ trong đồng cung, người đó dễ mắc các bệnh phế quản và phổi. Nếu đồng cung với các sao Thiên Diêu, Hàm Trì thì người đó mắc các chứng thủ dâm di tinh... Nếu đồng cung với Hồng Loan, Thiên Hỷ là nữ mệnh thì người đó kinh nguyệt không đều, khí hư, băng huyết, các bệnh về tử cung... Nếu hội chiếu với Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Phủ thì người đó có vấn đề về dạ dày.

Chú ý: tất cả các diệu tinh nên tránh ở cung Tật Ách, cung Phụ Mẫu (gọi là “Hóa Kị vu Tật Ách cung hoặc Phụ Mẫu cung” là chỉ vị trí của các sao nằm ở hai cung nói trên: là do can năm sinh hoặc can cung Đại Hạn hoặc can vòng Lưu Niên dẫn đến Hóa Kị, cứ 10 người thì 9 người mắc bệnh, can của vận hạn dẫn đến Hóa Kị, trong thời gian vận hạn này sẽ phát bệnh. Đặc biệt là khi gặp song Hóa Kị, thường thì bố mẹ của người đó một trong hai người sẽ bất an, bệnh cấp, bệnh mạn).