Ý nghĩa Sao Tử Vi nhập cung tài bạch

0

Nội dung chính [Hiện]

Tử Vi nhập cung Tài Bạch, Tử Vi nhập cung Tài Bạch thì chủ nhân tài vận thịnh vượng và giàu có. Nhưng loại giàu có này thường chỉ có nghĩa là người đó có tiền để dùng hoặc có thu nhập lớn chứ không có nghĩa là người này có thể trở nên cực kì giàu có. Vì vậy Tử Vi không phải là một ngôi sao tài lộc, mà thiên về chỉ quyền lực và danh tiếng.

Nếu Tử Vi nhập cung Tài Bạch, mà gặp sát, hợp “Lộc Mã giao trì cách” thì cuộc đời anh ta phải rời xa quê hương để kinh doanh. Trừ khi phải phối hợp với đại vận phú quý thịnh vượng nếu không không thể trở thành một doanh nhân giàu có.

Nếu hội chiếu với Thiên Đồng, Lộc Tồn, Hóa Lộc thì người này có khả năng tích lũy của cải.

Nếu đồng cung với Thiên Phủ người đó cả đời phú quý. Trong đó nếu đồng cung tại Dần, Thân thì Tử Vi vượng, người này giàu sang phú quý giữ của cả đời. Nhưng khi Tử Vi, Thiên Phủ cùng nhập vào cung Tài Bạch, ắt hẳn lúc đó Thiên Phủ gặp Lộc

(lưu ý: cái gọi là “Thiên Phủ kiến Lộc” là chỉ Thiên Phủ gặp Hóa Lộc, Lộc Tồn) người đó sau này cả đời sung túc nếu không chỉ là “không khố”- kho trống rỗng, tài vận nghèo nàn.

Nếu đồng cung với Tham Lang, Tử Vi ắt vượng. Người này có thể giữ được cơ nghiệp gia đình truyền lại, trung niên về già càng phát đạt, trước khó sau dễ. Nếu đồng cung với Thiên Tướng, Tử Vi được đắc địa. Người đó tài vận thịnh vượng, được cả về danh lợi và tiền tài. Nếu lại gặp tứ hung, lúc đó thành bại bất nhất.

Nếu đồng cung với Thất Sát, lúc này Tử Vi vượng, người này có thể phát triển rầm rộ nhưng nhất định phải có cát tinh hỗ trợ mới có hiệu quả. Và sẽ có những vận may bất ngờ ngoài ý muốn. Nhưng khi về già sẽ bị phá sản. Nếu tổ hợp “Tử Vi Thất Sát” cùng nhập vào cung Tài Bạch mà lại hợp cùng Tả Phù, Hữu Bật thì chủ nhân là quan chức giàu có.

Nếu đồng cung với Phá Quân, người này tuy có tiền nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở thất bại. Nếu đồng cung với Phá Quân, Tử Vi nhập miếu, người này thất bại trước thành công sau, khó khăn trước dễ dàng sau. Khi còn trẻ tuổi không tụ tài, đến trung niên và về già của cải dồi dào.

Nếu đồng cung với Tả Phù, Hữu Bật hoặc hội chiếu, người này đa phần đều là quan chức giàu có tài sản nhiều. Nguồn tài chính của người này đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng cũng vì Tử Vi là một ngôi sao thiên về quyền lực danh tiếng chứ không phải tài tinh, bởi vậy khi gặp Phù, Bật thì cũng không có ý nghĩa là sẽ trở thành phú quý nhiều tiền mà chỉ là nguồn tài nguyên của cải phong phú. Và lúc này nếu gặp các sao như Hỏa Tinh, Thiên Hư, Đại Hao... thì chủ nhân chỉ là người có vẻ đẹp bên ngoài sáng sủa mà thôi, không đại diện cho sự phú quý tiền bạc dồi dào. Nếu đồng cung với lục sát tinh thì tài vận của người đó sẽ không vượng, lúc đầu dễ về sau khó. Và thường giữ thể diện dẫn đến việc chi ra nhiều hơn thu vào.

Nếu đồng cung với các sao: Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì người đó có thể phát triển rầm rộ nhưng thời gian không dài. Nếu đồng cung hoặc hội chiếu với các sao Đại Hao, Không, Kiếp thì người này dễ bị lợi dụng mà tiêu hao tiền của. Tiền đến rồi tiền đi khó cứu vãn được. Khi tổ hợp sao Tử Vi và một vài sao khác cùng nhập vào cung Tài Bạch thì người này sẽ xông pha, giống như “Tử Vi Thất Sát”, “Tử Vi Phá Quân”, “Tử Vi Tham Lang”. Mà cho dù gặp sát tinh vẫn có thể bùng nổ nhưng sau lần bộc phát này thường tiềm ẩn thất bại. nguy cơ Nếu có tứ sát hội chiếu, lại gặp Không, Kiếp, Hình, Hao thì chẳng những thời gian bộc phát không lâu mà sau khi bạo bại có xu hướng xấu đi, khốn khổ hơn so với trước khi bùng phát. Vì vậy nếu Tử Vi nhập cung Tài Bạch, mặc dù tính chất hoàn mỹ nhưng tốt hơn hết đừng mong cầu tìm kiếm tài chính dồi dào ngược lại rất ổn định. Bởi vì bản thân Tử Vi không có khả năng để tiết kiệm tiền mà chỉ có khả năng sử dụng tiền mà thôi.