Thiên Cơ nhập cung Phu Thê

0

Nội dung chính [Hiện]

Thiên Cơ nhập cung Phu Thê đa phần giữa vợ chồng người đó sẽ có nhiều chuyện, cãi vã triền miên. Vợ/chồng bận rộn, vì Thiên Cơ chủ việc trong nhà, cho nên Thiên Cơ nhập cung Mệnh ở nữ giới hoặc cung Phúc Đức thì người này thường xuyên bận việc trong gia đình.

Thiên Cơ nhập cung Phu Thê, tình trạng vợ/chồng đôi bên là: vợ của người nam ít tuổi, nhưng tính cách mạnh mẽ, hoặc chồng người nữ lớn tuổi. Thiên Cơ nhập cung Phu Thê, hôn nhân của người này nên lấy người ít tuổi hơn thường kém 3 tuổi trở nên. Người này thông minh và giỏi quản lý việc nhà.

Nếu đồng cung với Thái Âm, là tướng đào hoa. Người phối ngẫu với người đó dung mạo xinh đẹp, đa tài đa nghệ. Nhưng cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi đúng sai, bị người khác bàn tán. Người vợ nên trẻ tuổi. Nếu gặp Xương, Khúc, bất luận là nam hay nữ, cả đời sẽ yêu nhiều lần, chung sống với người khác ở bên ngoài (chú ý: tỉ lệ chính xác quy tắc này gần như tuyệt đối), thậm chí khi về già vẫn có vợ trẻ chăm sóc. Nếu là nam mệnh, người này có vợ đảm đang xinh đẹp.

Nếu Thiên Cơ và Thái Âm nhập vào Đối Cung, thì tốt hơn ở Đồng Cung. Nếu gặp Văn Diêu, lại gặp sao Đào Hoa thì vợ/chồng của người đó dễ bị người khác phái theo đuổi. Nhưng nếu gặp tam cát hóa, thì vợ/chồng của này có mái tóc đẹp.

Nếu đồng cung với Cự Môn, điều đó có nghĩa là chuyện tình cảm trước hôn nhân của người này có nhiều thăng trầm, sau khi kết hôn không được mỹ mãn. Nếu lại gặp lục sát tinh, Phù, Bật đồng cung, dễ xảy ra sinh ly tử biệt.

Nếu Thiên Cơ và Cự Môn đối diện nhau, mối quan hệ của người đó với vợ/chồng có vẻ hòa thuận với nhau. Nếu hai sao này đồng cung, lại gặp thêm Lộc Tồn đồng cung sẽ tốt hơn Thiên Cơ, Cự Môn cùng nhập hai cung đối nhau. Nếu đồng cung với Thiên Lương, vợ/chồng của người này tướng mạo xinh đẹp, hôn nhân lâu bền, hoặc nên chọn người trẻ hơn 6 tuổi trở nên.

Nếu hộ chiếu với Thiên Lương, nếu không trì hoãn việc kết hôn, hoặc nam nữ đã cùng người thứ 3 chấm dứt hôn ước hoặc trước khi kết hôn tình cảm đã thay đổi, thì người này sau khi kết hôn sẽ ly thân hoặc ly hôn. Thiên Cơ và Thiên Lương đối nhau, tốt hơn là ở vị trí đồng cung. Cả nam và nữ nên có cách biệt tuổi tác với chồng/vợ của mình hoặc ngược lại, chồng trẻ hơn vợ.

Chú ý: trong tổ hợp các sao có Thiên Cơ nhập cung Phu Thê, thì “Thiên Cơ Thiên Lương” hoặc “Thiên Cơ đối Thiên Lương” là tổ hợp dễ gây bất lợi nhất.

Tổ hợp “Thiên Cơ Thái Âm” ( hoặc Thiên Cơ đối Thái Âm) tương đối hoàn hảo. “Thiên Cơ Cự Môn” (hoặc Thiên Cơ đối Cự Môn) nhất thiết gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền thì hôn nhân mới mỹ mãn. Nếu đồng cung với lục cát tinh, vợ/chồng của người đó sẽ rất minh, kiên trì. Nếu đồng cung với sát tinh, nhất định phải kết hôn muộn nếu không sau khi đính hôn mọi chuyện sẽ có sự thay đổi.

Nếu hội hợp với các sao Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Hóa Kị thì cả hai bên sẽ khắc nhau rất mạnh. Nếu đồng cung với Kình Dương, thì bất lợi cho người phối ngẫu. Cuộc sống của vợ chồng gặp nhau ít xa nhau nhiều, tình cảm tương đối tốt. Khoảng cách tuổi tác giữa hai người rất lớn, người nam có trách nhiệm với người vợ, cá tính mạnh, chồng của người nữ phải có học thức uyên bác.

Nếu trong cung Phu Thê có Thiên Cơ Hóa Kị, thì từ góc độ nhỏ mà nói bản thân người này có bệnh làm cho bạn đời lo lắng, từ góc độ lớn mà nói người này có thể chết vì bệnh tật làm cho bạn đời mất hết hi vọng. Khi kết hôn, nếu trong cung Phu Thê không có Hóa Kị, Phù, Bật, lục sát tinh đồng cung thì nên cưới sớm. Ngược lại nên cưới muộn. Tốt hơn hết vợ/chồng nên làm những việc liên quan đến biểu diễn nghệ thuật, giải trí, thiết kế, tin tức, sáng tác...