Sao Thiên Đồng Ở Cung Phu Thê

0

Nội dung chính [Hiện]

Cung Phu Thê trong khoa Tử Vi tượng trưng cho mối lương duyên của đương số, quan hệ vợ chồng sẽ như thế nào, biết được chỉ tiết người chồng hoặc người vợ của đương số ra sao. Mỗi sao khi tọa thủ tại cung Phu Thê sẽ mang đến một ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây của Tử Vi Đông A sẽ giúp quý vị có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn về sao Thiên Đồng khi tọa thủ ở cung phu thê. Mời quý độc giả cùng theo dõi nội dung bài viết.

Khi sao Thiên Đồng thủ cung Phu Thê thì thông thường vợ chồng sẽ có sự chênh lệch về tuổi tác tương đối nhiều, vợ hoặc chồng hơn mình nhiều tuổi. Trường hợp có nhiều sao cát tinh đi cùng thì chủ vợ chồng là người có tính ôn hoà, nhân từ, thiện lương, vợ chồng hòa thuận sống với nhau lâu dài đến cuối đời. Trường hợp Thiên Đồng hãm địa thì người hôn phối sẽ có tính cách lười biếng, ham chơi.

Khi Thiên Đồng và Thái Âm đều ở Tý, thì mọi việc đều tốt đẹp, nam nhân lấy được vợ đẹp, duyên dáng, nữ nhân lấy được chồng phong độ, tuấn tú, cuộc sống vợ chồng viên mãn sống với nhau đến già. Trường hợp có hội sát tinh thì vợ chồng hay xảy ra bất hòa, cãi vã.

Khi sao Thiên Đồng và sao Thái Âm ở Ngọ thì đương số dễ rơi vào cảnh bị thất tình, hoặc nếu không thì sẽ có các mối quan hệ ngoài luồng bất chính, tiền hôn hậu thú.

Khi sao Thiên Đồng và Cự Môn ở Sửu Mùi, lúc này đương số là nam sẽ lấy được người vợ có dung mạo bình thường nhưng chăm chỉ, chịu khó. Cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng không mấy thuận lợi, thiếu hòa khí, một trong hai người sẽ vướng vào chuyện ngoại tình. Trường hợp không hội cùng các sát tinh thì vợ chồng có thể sống với nhau đến cuối đời. Có lời khuyên dành cho những người có sao Thiên Đồng và sao Thái  m tại ngọ bất kể là nam hay nữ thì nên lấy người lớn hơn mình nhiều tuổi hoặc đã từng yêu người có gia đình rồi thì khi kết hôn mới thuận. 

Sao Thiên Đồng và Thiên Lương ở Dần Thân thì cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, hòa hợp, không xung khắc với nhau. Người vợ hoặc chồng của mình nên lớn hơn nhiều tuổi sẽ tốt. Trường hợp có hội Lộc Mã thì rơi vào cảnh vợ chồng dễ ly tán, tụ ít ly nhiều. Khi hội Tả Hữu Xương Khúc thì sẽ xảy ra điềm ngoại tình. Trường hợp hội với sát tinh thì đàn ông khi tái hôn có thể lấy được vợ ngoan hiền.

Sao Thiên Đồng tại Mão Dậu thì đương số vướng vào chuyện tình tay ba, đa phần sẽ lấy chồng lấy vợ muộn. Người hôn phối có số đào hoa.

Thiên Đồng ở Thìn Tuất, người hôn phối lớn hơn mình nhiều tuổi. Nếu Thiên Đồng không hội cùng các sát tinh thì vợ chồng tình cảm keo sơn, sống với nhau đến già. Khi hội sát tinh thì lúc này đương số vướng vào khẩu thiệt nhiều, cuộc sống hôn nhân không mỹ mãn.

Thiên Đồng tại Tỵ Hợi thì lương duyên của đương số tốt, vợ chồng sống với nhau tình cảm, chung thủy, hôn nhân hòa hợp tốt đẹp. Khi hội cùng Đà La thì hai vợ chồng sẽ ly hôn.