Xem Mệnh dựa vào tháng sinh chính xác 100%

0

Nội dung chính [Hiện]

Để xem lá số tử vi chi tiết 12 cung thì cần phải đi xem Thầy, mỗi thầy nói một ý khác nhau, thầy giỏi thì xem đúng và được nhiều hơn, tuy nhiên trong phạm vi bài viết tôi chia sẻ tính cách, công danh sự nghiệp qua tháng sinh một cách khái quát, nghiệm thấy cũng rất đúng vậy nên chia sẻ cho các bạn tham khảo.

Dựa vào tháng sinh âm lịch để luận mệnh:

Người sinh tháng 1: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 4 của năm trước, sinh sau tiết lập xuân. Là người trung thành, hào hiệp, có sự cảm thông, có thể hi sinh bản thân làm việc cao cả, nhưng có mang trong mình sự nổi loạn. Dù là những việc nhỏ nhất, nếu như không bỏ lỡ cơ hội, thì có khả năng thu hút sự giàu có. Tuổi trẻ bình thường, trung niên khai vận, về già giàu có sung túc. Bản mệnh không gặp hình phạt.

Người sinh tháng 2: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 5 của năm trước, sinh sau tiết kinh trập. Tính tình ôn hòa, hiền lành, trung thực với mọi người. Lời nói chân thành, làm việc tốt tích đức. Khi còn nhỏ thì vất vả, trung niên phát đạt, sau 40 tuổi mới giàu có, về già mọi việc mới thuận lợi hanh thông.

Người sinh tháng 3: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 6 của năm trước, sinh sau tiết thanh minh. Chí khí bất phàm, nội tâm kiên cường, giỏi ngoại giao, đầu óc rõ ràng. Khoan dung đại lượng, nhẫn nại. nhưng cần đề phòng chuyện sắc dục làm tổn hại đến mối lương duyên tốt đẹp. Trước 30 tuổi gặp vận nhưng tiền đến rồi lại đi, có hư mà không có thực, sau 40 tuổi mới an nhàn, mọi việc thuận lợi.

Người sinh tháng 4: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 7 của năm trước, sinh sau tiết lập hạ. Có mối quan hệ bạn bè rộng, đa tài, biết nhiều. Có thể thành công trên con đường học thuật. Người này có bản tính kiên cường, dám hi sinh bản thân, đàn áp kẻ mạnh giúp đỡ kẻ yếu. Có thể gặp được quý nhân giúp họ thăng quan tiến chức mà lại có danh tiếng. Sau năm 37 tuổi sự nghiệp có thành tựu, có thể đạt tới vị trí lãnh đạo.

Người sinh tháng 5: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 8 của năm trước, sinh sau tiết Mang chủng. Là người hiền lành lương thiện, tính cách ôn hòa, thông minh. Nếu đi đúng đường, sẽ đạt được thành công. Nhưng nếu làm những việc đầu hổ đuôi rắn, không có tính nhẫn nại và quyết tâm tới cùng, khi gặp cơ hội tốt cũng không thành công. Có người lấy vợ lấy chồng xa quê hương, có người hôn nhân nửa chừng. Sau 31 tuổi hoặc 35 tuổi sự nghiệp mới có thành tựu.

Người sinh tháng 6: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 9 của năm trước, sinh sau tiết Tiểu thử. Là người cởi mở, thông minh lanh lợi, suy nghĩ thấu đáo, có khả năng về nghệ thuật. Nếu nỗ lực làm việc không ngừng, kết quả sẽ thành công. Nếu tham lam lợi ích nhỏ trước mắt thì sẽ mất, nếu coi trọng chuyện sắc dục sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình. Đây là người lập nghiệp từ hai bàn tay trăng, không dựa vào gia đình. Khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, trung niên bình thuận, về già phú quý.

Người sinh tháng 7: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 10 của năm trước, sinh sau tiết Lập thu. Bản tính lương thiện, có lòng tốt, tác phong cẩn thận, giàu tình cảm, bên ngoài cứng rắn bên trong yếu đuối, ý chí kiên cường, làm việc có trước có sau. Thiếu niên cực khổ, mới đầu phá sản. Phiền não vì con cái và chuyện vợ chồng, đề phòng phụ nữ. Sau trung niên mới khai lộc, về già gia đình viên mãn, tài lộc dồi dào.

Người sinh tháng 8: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 11 của năm trước, sinh sau tiết Bạch lộ. Trong sách nói rằng những người này có đầu óc nhanh nhạy, đa tài, có tính sangs tạo, chính trực vô song.

Nhưng không thể một mình đơn độc lập nghiệp được, cần phải hợp tác với người khác mới thành công. Tuổi trẻ hạnh phúc, trung niên li loạn, sẽ vô tình gặp thất bại, về già mới đạt được phúc lộc.

Người sinh tháng 9: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 12 của năm trước, sinh sau tiết Hàn lộ. Là người có trí tuệ nhạy bén, có khả năng thu hút sự giàu có. Tuy có sự thông minh nhưng không thể tránh được những sai lầm của bản thân. Có trái tim dịu dàng, có lòng nhân ái, kính trọng ắt tự nhiên có quý nhân phù trợ mà đạt được quyền hành trong tay. Đến năm 40 tuổi mới đại phát, con cháu hưng thịnh, làm việc gì cũng thuận lợi, về già hạnh phúc.

Người sinh tháng 10: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 1 cùng năm đó, sinh sau tiết Đông chí. Là người có tính cách kiên cường, khéo léo. Nhưng bất luận là nam hay nữ, cuộc sống vợ chồng có nhiều xung khắc khó hòa hợp, cũng do tình cảm dễ thay đổi, mà dẫn đến thất bại trong hôn nhân. Khi còn trẻ không có lý tưởng, về già được an nhàn.

Người sinh tháng 11: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 2 cùng năm đó, sinh sau tiết Đại tuyết. Là người lanh lợi, nhanh nhẹn, hay quan tâm quá mức tới người khác nên dễ gặp rắc rối. Khi còn trẻ gặp khó khăn trở ngại, trung niên gặp hạn liên quan đến chuyện tình cảm, về già rất tốt, con cháu được phúc.

Người sinh tháng 12: người sinh vào tháng này, được thụ thai vào tháng 3 cùng năm đó, sinh sau tiết Tiểu hàn. Là người bộc trực, thẳng thắn, nghĩ gì nói vậy, khó dựa vào anh em. Người sáng sủa, bổng lộc dư thừa. Quan hệ rộng, nhưng thích tự mình giải quyết khó khăn không nhờ ai. Có tham vọng rất lớn, chí khí lớn. Nếu có tính tham lam, rất dễ thất bại. khi trẻ
có phúc, trung niên vất vả cực nhọc, về già gặp nhiều may mán.

Chú ý: Trên thế gian có hàng tỷ người, nếu dựa vào sự phân chia 12 tháng để suy đoán, thì chỉ có 12 loại khác nhau, tỉ lệ trùng lặp rất cao, Số lượng người của mỗi tháng đều vượt quá 100 triệu người, không nghi ngờ gì nữa số lượng này quá đông. Bởi vậy, quy suy đoán dựa vào tháng sinh nói phía trên chỉ có thể là phương pháp hỗ trợ suy luận, dùng để tham khảo. Để Luận giải chi tiết bạn vui lòng đặt lịch xem tử vi