Vòng Thái Tuế Là Gì? Ý Nghĩa Các Sao Trong Vòng Thái Tuế Nhập Mệnh

0

Nội dung chính [Hiện]

Trong khoa Tử Vi có 3 vòng chính và quan trọng nhất là Sinh Tuế Lộc ( Tràng Sinh, Thái Tuế, Lộc Tồn) trong đó vòng Lộc Tồn là Thiên, vòng Tràng Sinh là Địa, vòng Thái Tuế là Nhân. Mỗi một vòng thì có ý nghĩa và nhiều tính chất riêng biệt khác nhau. Số là người thành công hay thất bại, vân tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cũng thể hiện nhiều ý nghĩa như thiên thời, địa lợi, nhân hòa. 

ý nghĩa các sao trong vòng thái tuế

Những người có mệnh ôm vòng Thái Tuế bao gồm Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù là người thông minh, sống có nghị lực, ưa lý luận, sống với tinh thần lạc quan tích cực, có tinh thần cầu tiến, có tài quản lý lãnh đạo, là người học hành giỏi giang và thành công trong cuộc sống.

Cái tôi của người này cũng rất cao, luôn trong tâm thế là đến với thế giới này với một sứ mệnh cao cả. Chúng ta đi chi tiết tính cách những sao trong vòng Thái Tuế khi thủ ở cung mệnh.

Vòng Thái Tuế gồm 12 sao là Thái Tuế, Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu  Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù. 12 sao này tượng trưng như 12 tháng trong năm, 12 thái cực khác nhau, 12 trạng thái của vòng tuần hoàn bất diệt. Có sinh có tử, có lên có xuống, có lúc thăng lúc trầm, có thắng có thua… mọi cung bậc đó đều đủ cả.

Mệnh có Thái Tuế

Đây là điều rất tốt. Bạn là người nhạy bén trong cuộc sống, bên ngoài có vẻ lãnh đạm mang phần nhạt nhẽo, khó ưa khó gần nhưng lại là một người cô cùng sâu sắc. Là người hơi bướng bỉnh và bất cần chút tuy nhiên bên trong ẩn chứa một con người có trí tuệ, kiến thức sâu rộng, nhân sinh thâm thúy. Có tài ăn nói, lý luận giỏi. Là người dẫn đầu, tiên phong trong mọi việc, dám nghĩ dám làm. Xem thêm sao Thái Tuế

Mệnh có Thiếu Dương - Thiên Không

Nếu tính cách của bạn có phần hay do dự thì đây là thái cực không được tốt, có phần trùng xuống. Tâm lý bạn luôn trong trạng thái suy tư, nhiều mối lo nghĩ. Khi đến cực điểm thì mọi thứ sẽ như lò xo phản ứng lại tất cả. Bạn dễ bị tác động đến tinh thần rất nhanh khi cảm xúc bị thay đổi.

Bạn có khả năng đam mê về nghệ thuật, huyền học. Sự giao thoa cảm nhận của bạn thay đổi liên tục theo từng phút giây. Người mệnh có Thiếu Dương - Thiên Không thường là nam thanh nữ tú, cuộc đời nếm trải đủ mọi thăng trầm, các vị của cuộc đời.

Mệnh có Tang Môn

Bạn hay lo lắng và có thiên hướng sợ hãi, bạn sẽ phản ứng rất mạnh khi có việc xảy ra. Tâm hồn của bạn giao động mạnh khi gặp chuyện và thường có thiên hướng dự cảm buồn cho mọi chuyện. Bạn bị sự lo âu bao trùm nên thường không có hướng nghĩ tích cực cho mọi việc. Khi được thả hồn vào nghệ thuật thơ ca, âm nhạc bạn sẽ an yên. Cuộc đời bạn nếu hay nghĩ theo hướng tiêu cực thì vận xui sẽ hay đến. Do là người nói nhiều mà làm ít nên bạn cần năng động hơn, chủ động hơn trong mọi việc lúc đó bạn sẽ đạt được thành công.

Mệnh có Thiếu Âm

vòng thái tuế

Bạn là người ít nói, kín tiếng, hay quan sát xung quanh, là người biết nhường nhịn, Bạn không so bì tị nạnh với người khác. Sống luôn không sân si, tính toán luôn luôn khiêm nhường hài hòa với mọi người. Cuộc sống của bạn sẽ an yên theo năm tháng. Bạn là người luôn nhận được sự tin yêu từ những người xung quanh nên hãy hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp này của bạn nhé.

Mệnh có Quan Phù

Bạn hãy tự tạo cho mình thị phi sóng gió trong cuộc đời. Bạn có chí tiến thủ nhưng không có tính cầu thị nên thành công thường đến muộn. Tính cách bạn là người quyết đoán, cứng rắn, nhớ lâu thù dai.

Mệnh có sao Tử Phù

Bạn là người nhẹ nhàng, biết quan tâm tới người khác. Bạn có niềm tin tuyệt đối vào đức tối cao, điều này sẽ giúp cho tâm bạn luôn an nhiên. Đôi mắt của bạn luôn đượm buồn nhưng tâm hồn thì lại không như vậy, cuộc sống của bạn luôn ở trạng thái cân bằng. Bạn có duyên với tâm linh và tu hành.

Mệnh có sao Tuế Phá

Hình tướng và tính cách của bạn luôn đối lập với mọi người xung quanh mình. Cuộc sống rất nhiều áp lực nên đừng tự tạo ra cho mình những điều không hay với mọi người tránh rơi vào thế cô đơn giữa đám đông. Bạn cần lắm sự tôn trọng người khác, cần biết lắng nghe và chia sẻ cùng người khác, hãy thay đổi bản thân để có được cục diện tốt đẹp.

Mệnh có Long Đức

Đây là một sự hoàn hảo mọi thứ từ trí tuệ, từ bi, khiêm nhường, đức hạnh đều hội tụ tại đây. Một cuộc sống nhiều màu sắc và an lạc sẽ song hành cùng bạn. là một bậc quân tử luôn biết lấy đại cuộc làm trọng, biết cách điều hòa các mối quan hệ về cục diện tốt đẹp. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba.

Mệnh có Bạch Hổ

Hãy hạn chế việc quan tâm đến chuyện xung quanh mình. Số phận bạn phải trải qua trắc trở khó khăn mới đạt được thành công trong cuộc sống nên học cách điều tiết bản thân, không tự cầm đá đeo vào người, không nghĩ và làm những điều viển vông, hãy tập trung vào việc chăm sóc và vun đắp đợi đến ngày hái quả hãy g ngọt.

Mệnh có Phúc Đức

Bản tính thiện lương và Phật tính trong con người bạn rất lớn, đây là một điều rất tốt lành. Bạn không Sân si, không thù oán đố kỵ với ai. Bạn có đủ cả tài, sắc và thiện lương nên hãy giúp đỡ mọi người bằng tấm lòng và tâm thiện lương đó.

Mệnh có Điếu Khách

Bạn là người táo bạo, ăn nói không dè dặt, kiêng nể bất cứ điều gì. Tính tình phóng khoáng và là người có các mối quan hệ rộng. Hãy biết điểm dừng, không bước chân vào con đường cờ bạc, tửu sắc thì cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp, khá giả, Bạn có tài ăn nói, có ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ trong xã hội.

Xem thêm: Ý nghĩa sao Điếu Khách

Mệnh có Trực Phù

Bạn là người có tính đa nghi của Tào Tháo và độ tinh ranh của Khổng Minh. Nếu biết tự cân bằng niềm tin và nghi kỵ thì bạn sẽ là người  có tiền đồ sáng lạng, tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn. Bạn là người dám nghĩ dám làm, sẵn sàng hi sinh và đương đầu với mọi thứ để đạt được cái mà mình muốn. Hãy kiên trì, phấn đấu không ngừng, bạn là người nếm trải đủ vị sẽ đạt được trái ngọt.