Ý nghĩa sao Tử Vi nhập cung Nô Bộc

0

Nội dung chính [Hiện]

Tử Vi nhập vào cung Nô Bộc với tư cách là một ngôi sao được kính trọng, người này đa phần phải làm việc quá sức. Trong số các bạn bè của người đó có nhiều người là nắm quyền chức sắc, vì vậy người này cần phải làm việc một cách chăm chỉ để phục vụ những người ngưỡng mộ của mình. Ngay cả khi bản thân người đó là ông chủ hoặc lãnh đạo thì nhân viên và cấp dưới của người đó sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn anh ta trong tương lai.

Nếu Tử Vi miếu vượng thì sẽ có trợ thủ đắc lực, thuộc hạ, bạn bè có nhân cách cao quý giúp đỡ anh ta. Tử Vi ở cung Nô Bộc nên phán đoán từ hai góc độ: Thứ nhất, cấp dưới, đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn của người đó có bản chất tốt hay xấu (vì vậy đôi khi cũng nên tham khảo cung Huynh Đệ như thế nào). Thứ hai, mối quan hệ giữa người đó và thuộc hạ, cấp dưới của mình là gì. Căn cứ vào quan niệm kể trên, khi Tử Vi nhập vào cung Nô Bộc, sẽ không thích gặp “bách quan triều củng” quá hoàn mĩ, càng không thích gặp những sao phụ trợ quá uy quyền nếu không sẽ bất lợi cho người đó.

Ví dụ: nếu Tử Vi, Phá Quân cùng nhập vào cung Nô Bộc, nếu gặp các sao cát tinh, họ có thể không có được sự giúp đỡ của bạn bè hoặc thuộc hạ. Nếu gặp sát tinh, có thể biến thành cục diện “ác nô khi chủ”.

Tử Vi nhập cung Nô Bộc, nếu tử vi nhập miếu lại có cát phụ tinh hội chiếu, người đó sẽ có những người bạn hào phóng và trung thực, sự trợ giúp của cấp dưới. Nhưng không nên gặp Sát, Kị, Hình, Hao hội chiếu, chúng sẽ khiến quan hệ giữa các cá nhân trở nên xấu đi. Nếu đồng cung với Thiên Phủ, chủ nhân sẽ rất may mắn đại cát đại lợi, có thể đạt được sự giúp đỡ của cấp dưới và bạn bè. 

Nếu đồng cung với Tham Lang, thì người đó khi còn trẻ sẽ không có được sự giúp đỡ của bạn bè và cấp dưới, nhưng khi về già lại có được bằng hữu đắc lực và cấp dưới giúp đỡ. Nếu có cát tinh củng chiếu, sẽ càng tốt lành hơn.

Nếu đồng cung với Thiên Tướng, người này sẽ có rất nhiều thuộc hạ đắc lực, có thể làm ăn phát đạt, nếu có cát tinh cùng chiếu thì tuyệt vời.

Nếu đồng cung với Thất Sát, nếu có sao cát tinh chiếu vào, thì người đó sẽ có cấp dưới đắc lực, ngược lại sẽ không có. Tuy nhiên điều cần phải chú ý khi sao Tử Vi và Thất Sát cùng nhập vào cung Mệnh, tức là hội chiếu cát tinh, thì cấp dưới của người đó sẽ khó kiểm soát, nếu có thêm Lộc Tồn, thì người đó sẽ vất vả bôn ba mà thuộc hạ thì an nhàn. Nếu hợp tác làm ăn với người khác sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm. Về điểm này, ông Vương Đình Chi thuộc trường phái Trung Châu có nhiều ví dụ thực tế để kiểm chứng.

Nếu đồng cung với Phá Quân, cũng giống như tình huống đồng cung với Tham Lang, xem lại phần “đồng cung với Tham Lang”. Nếu đồng cung với Phá Quân, Không, Kiếp hoặc hội chiếu, người này vì bạn bè mà hao tài. Nếu đồng cung với tử hung, thì không có bạn bè hoặc cấp dưới đắc lực, thậm chí còn xảy ra chuyện không hay. Nếu đồng cung với Kình Dương, Kị, thuộc hạ của người này bất nghĩa, người dù cho ân cũng lấy oán báo đáp.

Nếu đồng cung với Đà La, người đó phải đứng ra giải quyết công việc của bạn bè, kết quả gây ra sự tranh chấp, rắc rối. Nếu đồng cung với Không, Kiếp, Hóa Kị, người này có tranh chấp với cấp dưới và bạn bè, thậm chí trở mặt.