Sao Thất Sát Nhập Cung Thiên Di

0

Nội dung chính [Hiện]

Thất Sát nhập cung Thiên Di, người đó thường ở ngoài dài ngày, tìm niềm vui trong sự bận rộn. Nhưng anh ta có địa vị và quyền lực bên ngoài, khiến mọi người kính nể. Thất Sát tượng trưng cho sự sát phạt, vì thế ra ngoài là người có uy quyền, dứt khoát, mạnh mẽ.

Nếu Thất Sát nhập Lưu Niên hoặc Đại Hạn cung Thiên Di, thì sự nghiệp của người đó sẽ có sự thay đổi trong khoảng thời gian này, tình hình thay đổi tốt hay xấu cần căn cứ vào sao cát lành hay ác sát mà suy đoán.

Nếu đồng cung Tử Vi, người này sẽ được người bên ngoài kính trọng, có thể được quý nhân đề bạt thăng quan tiến chức, hoặc khi ra ngoài gặp quý nhân. Đối với phần còn lại, xem Sao Tử Vi. Nếu đồng cung với Vũ Khúc, người đó sẽ giao du, hoạt động bên ngoài nên thu được nhiều lợi nhuận. Nếu can Nhâm kích hoạt khiến Vũ Khúc Hóa Kị, có nghĩa là người đó ra ngoài sẽ bị bệnh tật, hoặc gặp thất bại trong công việc làm ăn ở bên ngoài, cuộc đời sẽ vướng vào kiện tụng hoặc tù tội. Phần còn lại, xem sao Vũ Khúc.

Nếu đồng cung với Liêm Trinh, anh ta sẽ nổi tiếng và giàu có khi đi xa. Nếu đồng cung với Liêm Trinh tại cung Sửu, sẽ có rất nhiều thị phi. Nếu thêm tứ sát, hoặc có Liêm Trinh Hóa Kị, người đó khi ra ngoài hoặc bị tai nạn xe cộ gây thương tích . Phần còn lại, xem sao Liêm Trinh.

Nếu đồng cung với lục sát tinh, Thiên Hình, Đại Hao, Hóa Kị, Tuyệt đồng cung thì chủ nhân sẽ phiêu bạt thiên hạ, bồn chồn lo lắng không ngừng.

Nếu đồng cung với tứ sát tinh, Hóa Kị, Thiên Hình, Quan Phù, Quan Phủ thì người đó sẽ vô kỉ luật và có khuynh hướng phạm tội.

Nếu đồng cung với Kình Dương hoặc Đà La, họ thích hợp nhất với các vị trí quân sự, nếu không họ sẽ ít nổi bật hơn.

Nếu đồng cung với Hỏa Tinh, người đó sẽ có của cải bất ngờ.

Nếu đồng cung với Linh Tinh, người này sẽ phụ trách các vấn đề quân sự.

Nếu đồng cung với Không và Kiếp, thì người này nên phát triển trong các nhà máy công nghiệp là thích hợp, nếu không thì sẽ phiêu dạt.

Nếu đồng cung với Thiên Hình, cuộc đời sẽ nhiều hình khắc, ra ngoài sẽ gặp tai họa. Nếu lạc hãm (Chú thích: Thất sát không lạc hãm chi địa, chỉ có tại hai cung Tỵ và Hợi là bình, các cung còn lại đều vượng, Thiên Hình tại hai cung Sửu và Mùi là lạc hãm), tức là người này bị liên lụy, bị hãm hại, hay bị áp lực từ bên ngoài.

Vì cung bản Mệnh và cung Thiên Di đối nhau nên suy đoán tình hình các sao của cung Thiên Di phải kết hợp với tình hình các sao nằm ở cung Mệnh thì mới suy ra được hoàn chỉnh đầy đủ. Nó được mô tả như sau:

Nếu Thất Sát nhập Mệnh, đồng cung với Hỏa Tinh và Linh Tinh đó là dấu hiệu của sự cô lập và bất lợi cho cha mẹ. Nếu Thất Sát nhập cung Thiên Di, Hỏa Tinh đồng cung thì ngược lại người này sẽ bộc phát. Nếu đồng cung với Linh Tinh, thì chủ nhân sẽ có một sự nghiệp quân sự lẫy lừng.

Nếu Thất Sát nhập Mệnh, gặp Không và Kiếp, thường sẽ cảm thấy của cải tiền bạc không đủ, nếu Thất Sát nhập cung Thiên Di thì người đó có thể dựa vào ngành công nghiệp để phát triển thịnh vượng.

Thất Sát nhập Mệnh tại hai cung Dần và Thân đều là độc tọa, người này không nên rời xa quê hương, nếu như Thất Sát nhập cung Thiên Di tại hai cung Dần và Thân cũng đương nhiên phải độc tọa, nếu gặp Lộc Mã (Lộc Tồn, Thiên Mã) người này khi ra ngoài sẽ gặp may mắn, phú quý.