Sao Tham Lang Nhập Cung Phu Thê

0

Nội dung chính [Hiện]

Bất luận là nam hay nữ, đều không thích Tham Lang nhập cung Phu Thê. Không chỉ không nên gặp sát tinh, nếu thấy sao đào hoa, thì chồng của người phụ nữ e rằng sẽ ngoại tình (là nam mệnh tức có nghĩa là anh ấy tự có tư tình khác). Chỉ khi Tham Lang có Thiên Hình và Không Diêu đồng cung, cuộc hôn nhân của anh ấy mới có thể hạnh phúc mỹ mãn.

Tham Lang nhập cung Phu Thê

Người có Tham Lang nhập cung Phu Thê, chủ về hình khắc, gò bó, vận khí hôn nhân không tốt, nhưng nếu kêt hôn muộn hoặc có trở ngại, hoặc có kẻ phá hoại thì có thể hóa giải, nếu không thì càng khắc hơn. . Có hiện tượng thay vợ đổi chồng nhiều lần trong đời. Nam giới nên kết hôn muộn, nếu kết hôn sớm sẽ có hại, nếu lại gặp tứ sát thì dễ sinh ly, ly hôn. Hơn nữa, họ sẽ gặp rắc rối với những người vợ cố chấp hoặc xấu tính, phụ nữ dễ ly hôn, đặc biệt nếu có Sát Tinh và Hóa Kị đồng cung càng nghiêm trọng. Phụ nữ có mệnh này, trường thọ, nên lấy chồng muộn, thích cờ bạc, dễ bị người chồng dâm đãng lợi dụng đủ mọi cách.

Sao Tham Lang nhập cung Phu Thê là điềm đào hoa, nên kêt hôn muộn hoặc gặp trắc trở trước khi cưới mới là tốt. Hơn nữa, hai bên lần đầu tiên gặp mặt cũng không có để ý tới đối phương, sau một thời gian tình cờ gặp lại, hẹn hò cuối cùng là kết hôn.

Nếu Tham Lang tại hai cung Thìn và Tuất nhập cung Phu Thê, vì hai cung Thìn và Tuất này là cung Thiên La Địa Võng, cho nên hôn sự của chủ nhân sẽ sa lưới, cho dù có đào hoa cũng làm giảm đi sự háo sắc, chỉ người chủ nhân này có nhiều khúc ngoặt trong tình yêu trước hôn nhân. Nếu đồng cung với lục sát tinh, dễ xảy ra ly hôn. Đặc biệt nếu Tham Lang lạc hãm, cả nam và nữ sẽ kết hôn lần thứ ba.

Nếu đồng cung với Tử Vi, xem phần Sao Tử Vi.

Nếu đồng cung với Vũ Khúc, xem phần Sao Vũ Khúc.

Nếu đồng cung với Liêm Trinh, là hình tướng đào hoa. Phần còn lại xem phần sao Liêm Trinh. Nếu đồng cung với lục cát tinh, những người kết hôn muộn có thể tránh khỏi ly hôn.

Nếu hội chiếu với Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình thì cuộc hôn nhân của người này sẽ dẫn đến li dị, thậm chí có 3 đời vợ.

Nếu hội chiếu với Hàm Trì, Thiên Diêu, Liêm Trinh, Hóa Kị thì người này sẽ tranh chấp trong tình cảm, hoặc sủng thiếp diệt thê, nếu không cũng phải chịu hình khắc, hoặc những người sinh gái trước trai sau, hoặc những người cực kì muộn mới có con sẽ được miễn hình khắc.

Nếu Tham Lang nhập vào cung Phu Thê, bị can Quý kích hoạt dẫn đến Hóa Kị, bất luận là nam hay nữ, đều có nghĩa là người đó đối với người hôn phối của mình đều không hài lòng. Giữa hai người có kiến thức, gia cảnh, tuổi tác hay ngoại hình đều không tương xứng.

Đối với nữ mệnh, những người có Tham Lang nhập cung Phu Thê, cuộc hôn nhân của chủ nhân sẽ bị xung khắc và họ sẽ rời đi. Tuy nhiên, nếu chồng ngoại tình thì tránh được, thích hợp làm vợ lẽ hoặc thê thiếp, hoặc sau kho có con mới có thể tránh được li tán, hoặc kết hôn muộn thì hôn nhân lâu dài.