Lý Do Nên Xem Tử Vi Cho Trẻ Mới Sinh, Dưới 13 Tuổi

0

Nội dung chính [Hiện]

Đứng trên quan điểm của người làm cha làm mẹ, khi sinh con ra luôn muốn biết được tương lai con mình sẽ như thế nào, con mình có tính cách gì, có điều gì cần chú ý, cần hóa giải để đến khi con lớn lên có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, đủ đầy trọn vẹn hơn. Các bậc làm cha làm mẹ sẽ nghĩ tới việc xem lá số cho các con của mình. Vậy việc xem lá số cho trẻ dưới 13 tuổi là có nên không?

Hiện này có nhiều quan điểm quan điểm trái chiều về việc xem lá số tử vui cho trẻ em dưới 13 tuổi, người thì cho rằng không muốn xem vì trẻ còn nhỏ quá, xem độ chính xác không cao, thiếu tính ổn định, mọi điều tốt xấu vẫn còn bị ảnh hưởng bởi phúc phần của cha mẹ, nhưng cũng có người thì cho rằng việc xem là không vấn đề gì, vì mỗi con người khi sinh ra đều có một số mệnh riêng, được ấn định từ khi nằm trong bụng mẹ rồi. Vấn đề này còn nhiều tranh cãi chưa đi đến hồi kết. Tuy nhiên với Tử Vi Đông A lại cho rằng con người ngay từ khi sinh ra dù là ít tuổi hay nhiều tuổi đều đã có số mệnh rõ ràng, khi đã lọt lòng thì đã trở thành một con người bình thường đều chịu tác động của vũ trụ và những tác nhân xung quanh chúng. Vì vậy việc xem lá số tử vi cho trẻ em dưới 13 tuổi là hoàn toàn có thể. Trẻ con khi sinh ra được cha mẹ dạy dỗ và bao bọc, cũng chịu nhiều tác động từ phía cha mẹ. nên tùy vào mục đích xem tử vi cho bé mà cha mẹ sẽ biết được một phần nào về mệnh, về tính cách, về vận hạn của con mình, sau đó có những điều chỉnh hợp lý phù hợp cho con, giúp con có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mục đích xem tử vi cho trẻ em

Các bậc làm cha làm mẹ khi chấm lá số tử vi cho con với nhiều mục đích khác nhau, có người thì thỏa trí tò mò, con mình sau này sẽ ra sao, tương lai có tốt đẹp không, có tính cách ra sao, thông minh học giỏi không, sau này làm nghề gì, có gặp vận hạn gì lớn không v.v… Dù là dưới bất cứ mục đích gì thì việc xem tử vi cho bé là hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta cùng tìm hiểu các mục đích chính đáng hữu ích khi xem tử vi cho trẻ dưới 13 tuổi qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi để biết tính cách, ưu điểm, nhược điểm của con cái

Xưa nay các cụ có câu “ Cha mẹ sinh con, trời sinh tính". Từ khi sinh ra những đứa trẻ là những cá thể còn non nớt, tâm hồn trong sáng, hồn nhiên, chưa phải lo nghĩ về cuộc sống, nhận thức mọi việc xung quanh còn bị hạn chế, trí tuệ lúc đó chưa phát triển nhiều. Tại thời điểm này tính cách của con mình chưa được hình thành cụ thể.

Trong thời gian con lớn lên từng ngày thì con sẽ dần hình thành nên tính cách để thích nghi với hoàn cảnh sống, cha mẹ vì còn vướng bận công việc cơm áo gạo tiền mưu sinh lo cho gia đình nên việc quan tâm, chăm sóc, gần gũi con cũng bị hạn chế, nên cha mẹ cũng chưa thể hiểu hết được tính cách của con cái mình ra sao.

Nên vì vậy việc xem lá số tử vi sẽ hỗ trợ, giúp cho cha mẹ biết được tính cách của con mình như thế nào, chúng có điểm mạnh điểm yếu gì, từ đó cha mẹ sẽ hiểu và có định hướng rõ ràng để dạy dỗ con cái được tốt hơn.

Xem tử vi để định hướng nghề nghiệp cho trẻ

Khi cha mẹ biết rõ được tính cách cùng các ưu nhược điểm của con mình rồi thì cha mẹ bắt đầu hướng con mình theo một ngành nghề phù hợp với tính cách đó, cho chúng tiếp xúc và làm quen nhiều hơn với môi trường, với những thứ liên quan đến nghề nghiệp đó, giúp cho bản thân con mình sau này sẽ rõ ràng không bị chọn sai ngành nghề. Ví dụ như trẻ thích hội họa, âm nhạc, ca hát, nhảy múa,có khả năng năng khiếu bẩm sinh từ nhỏ thì cha mẹ sẽ định hướng cho con đi theo con đường sự nghiệp có liên quan đến nghệ thuật. Với trẻ thích về kĩ thuật như lắp ráp, tháo rời các vật dụng, thích nấu ăn, thích làm cô giáo, thích học các môn khối A, B, C hay D…, trẻ có khả năng ăn nói lưu loát, làm chủ tự tin trước đám đông… thì lúc này cha mẹ sẽ có thiên hướng cho theo và tìm hiểu sâu về những điều mà con đang thích đang quan tâm.

Đương nhiên việc cha mẹ chọn nghề trước cho con cái là khó, không thể ép buộc bắt con phải theo được. Chúng ta chỉ định hướng, tạo môi trường cho con phát triển để con có thể được học tập tốt, đúng với khả năng, năng khiếu và sở thích của chính mình như vậy con sẽ phát triển trí tuệ toàn diện một cách nhanh chóng.

Việc xem lá số tử vi không chỉ là định hướng nghề nghiệp cho con mà còn là giáo dục về đạo đức, tác phong, lối sống cho con. Cha mẹ sẽ biết được chiều hướng phát triển của trẻ mà có hình thức, biện pháp giáo dục bồi dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh cho con để con sẽ là những người có tài có đức sau này.

Xem tử vi để biết vận hạn của con mình

Trẻ con khi sinh đã là một cá thể con người, tuy nhiên lại chưa hoàn chỉnh, còn rất yếu ớt, chưa có khả năng tự bảo vệ chính mình. Trẻ con luôn hiếu động, nghịch ngợm, luôn làm theo những gì mình muốn mà không biết được hậu quả sau khi làm những việc đó. Trẻ con hay bị tai nạn thường xuyên và khó lường trước được như bị ngã khi chơi, khi tham gia giao thông, chó mèo cắn, tai nạn sông nước, điện giật, bị bỏng nước, bỏng bô xe… Do đó, khi xem lá số tử vi sẽ giúp cho cha mẹ biết được khoảng thời gian trẻ bị tai nạn, địa điểm mà chúng có khả năng bị để có thể chú tâm hơn đến con mình, tìm các biện pháp để khắc phục hạn chế tối đa hệ quả của những tai nạn đó một cách kịp thời nhất, Ví dụ khi thấy bé sắp có hạn sông nước thì cha mẹ cho trẻ đi học bơi lội, học các kỹ năng sống tối thiểu để trẻ có thể vượt qua được tai nạn đó.

Khi chấm lá số tử vi cha mẹ cũng có thể xem được về sức khỏe, bệnh tình của con mình có thể mắc phải trong thời kỳ nhỏ tuổi. Hiện nay với sự tiến bộ không ngừng về khoa học đặc biệt là lĩnh vực y tế thì chúng ta hoàn toàn có thể phòng và điều trị các bệnh ngay từ khi trẻ mới chớm bệnh. Chẳng hạn như nếu trẻ có nguy cơ bị bệnh về tiêu hóa thì chúng ta sẽ chú ý hơn đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chú ý đến cách ăn uống, điều chỉnh để phù hợp cho bé, hạn chế các tác nhân gây ra bệnh cho bé. Việc xem bệnh cho trẻ dưới 13 tuổi qua lá số tử vi chỉ là mang tính chất tham khảo, độ chính xác không phải là tuyệt đối nên chúng ta nên cho bé đi thăm khám định kỳ tại bệnh viện, thường xuyên theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho con theo lời khuyên của các bác sĩ.

Cách xem hạn cho trẻ dưới 13 tuổi

Cách xem hạn cho trẻ dưới 13 tuổi như sau:

1 Tuổi xem Cung Mệnh.

2 Tuổi xem cung Tài.

3 Tuổi xem cung Tật

4 Tuổi xem cung Phu Thê

5 Tuổi xem cung Phúc Đức

6 Tuổi xem cung Quan Lộc

7 Tuổi xem cung Nô Bộc

8 Tuổi xem cung Thiên Di

9 Tuổi xem cung Tử Tức

10 Tuổi xem cung Huynh Đệ

11 Tuổi xem cung Phụ Mẫu

12 Tuổi xem cung Điền Trạch.

Trẻ em từ 13 tuổi trở lên thì tính tiểu hạn như người lớn. Như vậy việc chấm và xem lá số tử vi cho trẻ dưới 13 tuổi là hoàn toàn có thể tuy nhiên các cha mẹ cần chú ý là thông tin này mang tính chất tham khảo vì tính chính xác của lá số tại thời điểm này là không cao, không có một thầy tử vi nào có thể xem đúng 100% cả. Qua lá số Tử Vi cha mẹ có thể biết được giờ sinh của con mình có phạm giờ không ví dụ như giờ Kim xà thiết tỏa, giờ Diêm Vương, giờ Tướng Quân… để có sự chuẩn bị và chăm sóc chu đáo cho con mình hơn.