Luận Giải Sao Thất Sát Đóng ở Cung Phu Thê

0

Nội dung chính [Hiện]

Bất cứ ai có Thất Sát nhập cung Phu Thê, nói chung đều là không tốt. Ngay cả khi gia hội Lộc Tồn và Cát Hóa, thì chỉ là người này có thể được người vợ giúp đỡ mà thôi, và phải kết hôn muộn mới có thể sống với nhau tới già đi, nếu không tình cảm cuối cùng sẽ trở nên ghẻ lạnh. Thất Sát nhập cung Phu Thê, nếu kết hôn sớm thì khắc hại người phối ngẫu, hôn nhân không suôn sẻ, khi kết hôn muộn sẽ tránh được. Nếu thêm tứ sát thì nam khắc tam thê, nữ khắc tam phu.

Đối với những Thất Sát nhập cung Phu Thê, người phối ngẫu có khả năng giải quyết công việc một cách độc lập và có thể tự chăm sóc bản thân. Nếu cùng với Kình Dương và Linh Tinh cùng nhập cung Phu Thê, đó là hình tướng của đào hoa.

Nếu Thất Sát nhập miếu chi địa vào cung Phu Thê, gặp cát tinh thì nam nữ đều có người phối ngẫu của mình tài năng, nhưng đối với nam, sẽ nảy sinh vấn đề người vợ tước đoạt quyền lực của chồng.

Nếu Thất Sát lạc hãm chi địa vào cung Phu Thê, gặp thêm Sát, Kị, Hình, Hao, chỉ mối quan hệ giữa vợ chồng sẽ sinh ly tử biệt, hoặc gặp nạn, hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, hoặc do sự chèo kéo của vợ/chồng dẫn đến gia đình tan nát.

Nếu Thất Sát tại cung Dậu nhập cung Phu Thê, mối quan hệ giữa hai vợ chồng hình khắc, nếu lại hội chiếu thêm sát tinh thì vợ chồng người này sẽ gặp tai nạn ngoài ý muốn. Nếu thêm cả Không, Kiếp, Đại Hao nếu là nam mệnh thì sẽ nảy sinh vợ phá sản, gia đình tan nát,... Nếu Thất Sát tại cung Mão gặp tai họa ít nghiêm trọng hơn.

Nếu Thất Sát tại 2 cung Tý và Ngọ nhập cung Phu Thê, tuy rằng lúc này Thất Sát là vượng, nhưng vì đối diện cung có Vũ Khúc và Thiên Phủ đồng cung, bị ảnh hưởng bởi đặc tính cô độc của Vũ Khúc, nếu không có Lộc Tồn gia hội và phát huy sức mạnh của Thiên Phủ, điều đó có nghĩa là sẽ có những khúc mắc, trắc trở trước khi kết hôn. Nếu gặp sát tinh, thì hai vợ chồng không mặn mà tình cảm.

Nếu Thất Sát tại 2 cung Dần và Thân nhập cung Phu Thê, lúc này Thất Sát nhập miếu, đối cung là Tử Vi và Thiên Phủ, do ảnh hưởng của hai chính tinh này nên thời gian trước khi kết hôn người này trải qua rất nhiều mối tình, và mối tình đầu không đi đến kết quả. Và giữa tuổi vợ chồng phải có khoảng cách nhất định. Nếu là mệnh nữ, khuyên ai có sát tinh thì nên làm vợ lẽ, nếu không đề phòng thì chồng sẽ có nhiều cuộc tình bên ngoài, mà những người tình bên ngoài không tốt như cô ấy.

Nếu Thất Sát tại 2 cung Thìn và Tuất nhập cung Phu Thê, lúc này Thất Sát nhập miếu, cung đối diện là Liêm Trinh và Thiên Phủ đồng cung, nếu gặp sát thì vợ chồng bất hòa, có tình cảm mà lại vô duyên, có duyên nhưng lại không có tình cảm. Nếu là nam mệnh, đa phần lấy hai vợ, nếu không sẽ khắc xung với người vợ. Nếu là nữ mệnh, thì nên làm vợ hai.

Nếu đồng cung với Tử Vi, xem Sao Tử Vi.

Nếu đồng cung với Vũ Khúc, xem sao Vũ Khúc.

Nếu đồng cung với Liêm Trinh, nếu có hung tinh đồng cung thì vợ chồng chủ nhà sẽ sống xa nhau, ly thân, hoặc mắc bệnh tật, vợ con có mà cũng như không. Phần còn lại xem sao Liêm Trinh.

Nếu gặp sao Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Phủ, Thiên Khôi, Thiên Nguyệt, Giải Thần, Thiên Đức,...hội chiếu, nếu là nam mệnh thì phu nhân uy nghiêm quyền thế, được mọi người kính trọng, sẽ giúp đỡ chồng con, là thượng cách. Tuy nhiên, phải kết hôn muộn, nếu không vợ sẽ đoạt quyền của chồng hoặc bị ly tán mỗi người ở một nơi.

Nếu đồng cung với lục sát tinh thì người đó sẽ tái hôn.

Nếu đồng cung với tứ sát tinh và Thiên Hình thì vợ hoặc chồng chủ nhà sẽ bị tù tội. Nếu họ không ly hôn, sẽ dễ khắc đến chết.

Nếu gặp Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Không, Kiếp hội chiếu, là nam mệnh thì người này có ba đời vợ.

Nếu Thất Sát nhập miếu, và hội chiếu với Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Khoa, người đó có thể lấy được một người vợ lanh lợi và đầy triển vọng, nhưng trước khi kết hôn, có nhiều trở ngại, nhiều khúc mắc và phá hoại kéo dài giữa 2 người.

Nữ mệnh, Thất Sát miếu vượng chi địa nhập cung Phu Thê, thêm cát tinh thì chủ nhân có thể lấy được chồng có địa vị cao. Nếu gia hội sát tinh, thì vợ chồng sẽ hình khắc, ly tán, nên kết hôn muộn, hoặc cuộc hôn nhân trước sẽ có nhiều khúc mắc, trở ngại kéo dài gây ra. Nếu hội chiếu Hóa Kị (Lưu ý: Thất Sát không có Tứ Hóa, mà là Tứ Hóa của các sao khác), người chồng có thể sẽ có nhiều cuộc tình ở bên ngoài, hoặc cuộc hôn nhân trước bị cướp đoạt tình yêu. Nếu cung Phu Thê nằm tại vị trí 2 cung Mão và Dậu thì người đó sẽ gặp tai họa, như: hình khắc, biệt ly, hoặc lao phổi, bệnh tim, bệnh về thần kinh và não. Nếu lại gặp Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Không Kiếp, Đại Hao sẽ có tai nạn ngoài ý muốn, thảm họa, thương tích, hoặc ngồi tù...sẽ xảy ra.