Hạn Cháy Nổ Hỏa Hoạn Trong Khoa Tử Vi

0

Nội dung chính [Hiện]

P/s: Thực tế không muốn đụng chạm đến vấn đề nhạy cảm này. Tuy nhiên, Người Viết đưa ra công thức liên quan đến Tai Họa về Hỏa Hoạn để mọi người tự kiểm tra lá số và lưu ý cho bản thân và người thân.

Năm 2016, đã từng có người đặt câu hỏi về vụ cháy quán Karaoke số 68, phố Trần Thái Tông (Hà Nội), vụ này có 12 nạn nhân là các cán bộ đi học bồi dưỡng ở Học viện Chính trị quốc gia.

“Nguyên văn câu hỏi:

Bạn Khiêm giải thích hộ xem đội này có cùng lá số ko - Ý nói những nạn nhân trong vụ cháy quán Karaoke số 68, phố Trần Thái Tông, Hà Nội.

Thời điểm đó Người viết trả lời như sau:

Đối với những người nghiên cứu về Số Mệnh, điều này không có chi là lạ cả. Cũng giống như các vụ tai nạn tập thể khác như các vụ 11.9 của Mỹ, các vụ thương vong do đánh bom, động đất, thiên tai, rơi máy bay thậm chí là bom nguyên tử mà thôi.

Họ chẳng cần giống nhau về lá số nhưng họ có những cách cục về tai họa, tai nạn tương tự nhau. Trong đó lại có những cái chế*t hàm oan.

Năm Bính Thân 2016 này cả Nam và Nữ đều liên quan đến bộ sao chủ hàm oan, oan ức, oan thấu trời. Cho nên năm nay vốn dĩ đã là năm xấu chung của tất cả mọi người. Hầu như ai cũng ngao ngán, mệt mỏi dễ bị những sự việc không hay ngoài ý muốn. Nhẹ là thị phi, hơn nữa dễ bị những hoàn cảnh bất lợi tương tác tới mình làm cho cuộc sống chẳng yên, xấu là dễ vo*ng mạng có tính chất oan uổng, oan ức.

Nếu để ý, các vụ tai nạn, tai họa, giế*t người cướp của từ đầu năm đến giờ ở Việt Nam ta thôi đều có tính chất oan uổng.

Vậy họ sẽ ở dạng sau:

Có ít nhất 1 người bị tai họa nguy cơ vo*ng mạng liên quan đến HỎA HOẠN. Kéo theo một số người có cách bị tai họa tập thể. Có người lại bị tai nạn có tính chất không ngờ. Cùng chung của họ năm nay đều đến năm nhìn thấy sự Oan ức, hàm oan. Từ đó dẫn đến sự việc kể trên. Ta gọi đó là: cùng chung 1 kiếp nạn, tai họa tập thể, không ngờ mà bị kiếp nạn,... Vấn đề còn lại là Giai đoạn, Đại Hạn và Tiểu Hạn - cái này lại liên quan đến lý thuyết”.

Gần đây hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại chung cư mini ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) khiến 56 người tử vong và 37 người bị thương. Nhiều diễn đàn bàn luận về việc này. Thực tế không muốn đụng chạm đến vấn đề nhạy cảm này. Tuy nhiên, Người Viết đưa ra công thức liên quan đến Tai Họa về Hỏa Hoạn để mọi người tự kiểm tra lá số và lưu ý cho bản thân và người thân.

Đâu Là Cách Hỏa Hoạn

Tử vi thực tế cũng là các công thức mà thôi, nói vui là cách ghép chữ ăn tiền. Nhưng trước hết cần hiểu ý nghĩa của từng sao để phối hợp, sắp xếp thành một cụm từ có nghĩa.

Cuộc đời con người có 5 chữ quý giá ai cũng mong muốn có được là “Phú Quý Thọ Khang Ninh” (có thể tìm thấy trên Tử vi) nhưng có 6 chữ ai cũng sợ là “Tai Tật Kiếp Họa Hoạn Nạn”. Trong đó:

Bốn chữ chữ “Tai Kiếp Họa Nạn” dành cho ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP. Tất nhiên, cần biết hình thái tác họa của KHÔNG KIẾP ra sao mới có thể vận dụng triệt để được.

Chữ “Tật” là của cung Tật Ách;

Chữ “Hoạn” liên quan đến bộ HỎA LINH. Vì vậy liên quan đến cháy nổ mới dùng chữ Hỏa Hoạn. Nhắc đến hai chữ này nghĩ ngay đến bộ HỎA LINH.

Nếu chỉ riêng HỎA TINH LINH TINH, chưa có gì quá nguy hiểm để bàn. Để HỎA LINH trở thành Hỏa Hoạn liên quan đến Cháy, Nổ, Điện cần có chữ “Tai Kiếp Họa Nạn” của KHÔNG KIẾP. Như vậy ở dạng “tiềm ẩn nguy cơ” về Hỏa Hoạn là cách KHÔNG KIẾP HỎA LINH. Nên nhớ là dạng nguy cơ tiềm năng chứ không quyết đoán ngay là Tại Họa Hỏa Hoạn.

Để KHÔNG KIẾP HỎA LINH phát triển thành “Họa” cần thêm xúc tác của bộ KHÔI VIỆT, là bộ sao mang hàm ý của Phát sinh, Bộc phát. Đặc biệt LINH kỵ VIỆT và HỎA kỵ KHÔI. HỎA KHÔI còn là hình ảnh của đống tro tàn (tức đã cháy hết rồi).  VIỆT HỎA là ngọn lửa phát sinh, phát hỏa, bốc hỏa (đây là lý do ông bà nào có bộ này tính nóng như kem). Bộ VIỆT LINH là hình ảnh của nguồn điện, sấm, sét,… vì vậy bộ PHI VIỆT HỎA LINH HÌNH mới có nguy cơ bị sét đánh là vậy,… 

Ta có công thức liên quan đến tại họa về hỏa hoạn (cháy nổ, lửa điện) và sấm sét như sau:

KHÔNG KIẾP (Tai Kiếp Họa Nạn) + HỎA LINH (Lửa, điện ,cháy nổ, sét) + KHÔI VIỆT (phát sinh, bộc phát).

Ai có bộ sao này đóng tại Mệnh Thân Tật Điền và Hạn được xem là xấu.

Cách trên nếu có thêm KÌNH DƯƠNG chủ bốc cao, phát triển theo chiều cao, ngọn lửa bốc cao (KÌNH HỎA ví như bó đuốc đang cháy). Có ĐÀ LA chủ lan ra, phát triển theo chiều rộng.

Trong các tai họa liên quan đến cháy nổ, ta luôn thấy có hình ảnh của xe cứu thương, cứu hỏa. Đó cũng là hình ảnh bộ HOẢ LINH càng nổi bật là cách MÃ HỎA LINH!

Vì Sao Lại Có Tai Họa Tập Thể

Đầu tiên cần biết: Vận Con không bằng Vận Cha, Vận Cha không bằng vận Làng, Vận Làng không bằng vận Nước,… Có thể nói, Vận một người bị ảnh hưởng bởi một cộng đồng, một tổ chức.

Ta có chữ Duyên, những người có Duyên tất sẽ có lúc gặp gỡ. Ở chung một nơi, làm cùng một chỗ cũng là Duyên. May mắn là Duyên Lành, Duyên May;  không may là Duyên Hẩm Hưu, Duyên Ôi, xấu là Duyên Kiếp.

Như vậy, ở các Tai Họa tập thể, công thức chung như sau:

Có ít nhất 1 người bị tai họa với nguy cơ vo*ng mạng liên quan đến HỎA HOẠN của bộ HỎA LINH như công thức ở trên (điều kiện tiên quyết);

Một số người có cách Tai họa tập thể, là cách THIÊN ĐỒNG ngộ KHÔNG KIẾP hoặc THIÊN PHỦ ngộ KHÔNG KIẾP trên lá số. Có thể kể thêm cách THAM LANG KHÔNG KIẾP;

Người có Mệnh Thân Tật Hạn liên quan đến bộ KHÔNG KIẾP (không ngờ) đặc biệt bộ Tam Không cũng có thể bị;

Có người lại đến hạn oan ức, hàm oan, đặc biệt Mệnh Thân Tật Hạn đóng tại hai cung Thìn hoặc Tuất;

Phúc Đức phạm KHÔNG KIẾP đặc biệt Tam Không cũng có thể đưa đến những tai ách không ngờ;

Hỏa Linh Còn Là Gì

Nhắc đến Hỏa Hoạn cần nghĩ tới bộ HỎA LINH nhưng không phải cứ thấy HỎA LINH đoán ngay cháy nổ. Như vậy sai hoàn toàn. Tử vi là cách chơi chữ của người xưa, đây là lý do một ngôi sao mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tất nhiên có cả xấu và tốt. HỎA LINH cũng vậy. Và ta có:

KHÔI HỎA là hình ảnh của đống tro tàn, còn mang hàm ý của cụm từ “Dĩ vãng” ví như bài hát “Dĩ vãng cuộc tình” là bộ “KHÔI HỎA THIÊN TƯỚNG” có thêm TRIỆT càng nổi bật. Ta còn có các cụm từ như “Say đắm, cháy bỏng thậm chí là “Cuồng”, “Cuồng nhiệt” cũng là hai sao này. Ví như “TƯỚNG HỎA là say đắm, cuồng nhiệt trong men tình”,… Sợ nhất mấy ông bà Cuồng Yêu!

Phú cổ có câu: CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG tối kỵ HỎA LINH xâm phá. Vì sao vậy? Không bị phá cách bộ CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG có giá trị như chữ “Hạnh Phúc”. Trong tình cảm HỎA LINH chủ Giận, Hờn, Lạnh nhạt. Hạnh Phúc đi dưới bóng của “Giận”, “Hờn” còn gì là “Hạnh Phúc” đúng không? và CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG HỎA LINH KHÔNG KIẾP nếu không bị Họa về Hỏa Hoạn thì cũng bị hai chữ “Bất Hạnh”. Đây cũng là lý do CỰ MÔN rất kỵ đi với HỎA LINH (vọng ngôn, nóng giận nói khó nghe, lời nói lạnh lùng gây oán giận);

Hạn hán, nắng mưa, băng tuyết, lạnh giá, thất thường,… Thời tiết cực đoan chắc chắn liên quan đến bộ HỎA LINH. CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG còn là hình ảnh của cây cối, ruộng vườn. Như vậy bộ sao này không kỵ HỎA LINH mới lạ. Cây cối đang phát triển lại gặp hạn hán, nắng mưa, lạnh giá thất thường thì không thể sinh trưởng được. Đây là lý do, mấy ông bà thích chơi cây cảnh nhưng trên lá số bộ CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG ngộ HỎA LINH thì đừng nghĩ đến việc chơi cây.

HỎA LINH còn là hình ảnh của cuộc sống nhiều lo toan, vất vả,… “Một nắng hai sương”, “đầu tắt mặt tối”, làm mãi không hết việc mà tiền đâu chẳng thấy, suốt ngày quay cuồng với công việc để lo cơm áo gạo tiền,… Nói là vậy nhưng đoán được thế nào và vì sao là việc khác. Người Viết không giải thích sâu ở đây, sẽ dành lại lời giải thích để ứng dụng phù hợp và triệt để cho các Học Viên tương lai của Tử vi Đẩu số Thực nghiệm.

Bộ sao này còn là hình ảnh của bếp lửa với ngọn lửa hồng luôn đỏ bếp. Như vậy có thể đoán làm công việc liên quan đến nhà hàng, ăn uống,…

Phú cổ lại có câu: “LINH TINH THIÊN VIỆT ở gần. Gió mưa sấm sét phải cần tránh xa. Kẻo mà sét đánh oan gia”. Như vậy bộ LINH VIỆT tiềm ẩn tai họa về Sấm sét đặc biệt là cách PHI VIỆT LINH HÌNH. Tất nhiên chỉ riêng VIỆT LINH và PHI VIỆT LINH HÌNH cũng đừng quá lo lắng, cứ bị cách này mà đoán luôn bị sét đánh thì toác mồm ngay. Cần có thêm chất xúc tác để biến cái “tiềm năng, nguy cơ tiềm ẩn” trở thành “Kiếp Nạn”,…

Về bệnh lý HỎA LINH còn liên quan đến bệnh về Thần Kinh. Xấu có thể bị hâm, điên,… Tất nhiên lại cần có công thức để đoán về người Hâm, Điên. Chỉ riêng HỎA LINH chớ có bảo người ta bị Hâm. Không những vậy Hâm, Điên còn có thể chia ra “Điên dữ” và “Điên hiền” nữa.

HỎA LINH là bộ sao còn chủ về Chuyên môn, nghiệp vụ có tính chất tinh nhuệ, đặc thù. Vì vậy Tử vi Đẩu số Thực nghiệm còn xếp hai sao này vào nhóm “Giáo dục đào tạo”.

Về công việc, ngoài liên quan đến bếp núc, nhà hàng, hàng ăn,… bộ HỎA LINH còn xuất hiện trong ngành liên quan đến Tâm lý, Y học hay các đơn vị ứng cứu có tính chất khẩn cấp (xe cứu thương chắc chắn liên quan đến bộ HỎA LINH), các đơn vị chức năng (Công an, Quân đội) cũng liên quan đến bộ sao này (HỎA liên quan đến hàng n*óng, v*ũ kh*í n*óng, LINH liên quan đến v*ũ kh*í l*ạnh,…),...

Một số ngành khoa học kỹ thuật đặc thù như Luyện kim, Năng lượng, Hóa sinh, Cơ khí, CNTT, Máy bay, tương lai còn có Phi thuyền không gian cũng liên quan đến bộ sao này,...

Trong công tác nghiên cứu, người nào có bộ HỎA LINH đặc biệt LINH TINH có lợi cho nghiên cứu chuyên sâu. Mệnh có LINH TINH là người rất tỉ mỉ, các sản phẩm thường cầu kỳ, có độ chính xác cao,  đặc biệt những ai làm các công việc chế tác, kim hoàn,… rất cần ngôi sao này. Ngoài ra, người làm về Tâm linh chắc chắn phải liên quan đến bộ sao này.

Về Tâm linh, bộ sao này còn liên quan đến V*ong, M*a,… Đây là lý do bộ sao này không nên đóng tại Điền, đặc biệt với LINH TINH. Người yếu bóng vía đêm ngủ cảm giác bị dựng giường hoặc có người đứng đầu giường là vậy (người Viết sợ m*a, viết đến đây thấy tóc cứ động đậy :))). Điền thì không nên nhưng Phúc Đức lại rất cần LINH TINH vì sao này còn chủ Linh thiêng.

Đố biết bộ ÂM LINH CÔ QUẢ có nghĩa là gì?

Người làm về tâm linh rất cần có LINH TINH đóng Mệnh, tất nhiên cần LINH TINH sáng để tăng độ Linh Cảm, Linh Ứng. (Ông bà nào làm về tâm linh có sao này chắc chắn có linh cảm tốt).

Trong Tử vi còn ngôi sao chủ “Giác quan thứ 6” nhưng không bàn tại đây.

LINH TINH còn mang hàm ý của vì sao sáng. Tất nhiên cần đóng ở các cung ban ngày. Vì vậy đây còn là ngôi sao của nghệ thuật thứ 7. Vì sao vậy?

Ngoài ra bộ HỎA LINH còn thấy với những người nghiện thuốc lá hoặc các chất kính thích (h*út ch*ích, b*ay l*ắc) và những người có máu đỏ đen sát phạt.

Tử vi Đẩu số xếp HỎA LINH vào nhóm Sát tinh? Điều này không sai nhưng cần hiểu HỎA LINH tác họa ra sao và khi nào tác họa? Không phải cứ thấy HỎA LINH xếp và nhóm Sát tinh đều cho là xấu. Ngay cả đại Sát tinh KHÔNG KIẾP còn có lúc đắc dụng.

Tất cả đều có công thức cả. Vậy các sao mới cần kết bè với nhau để sinh ra các nghĩa khác nhau.

Ngoài Hạn liên quan đến Hỏa Hoạn, Cháy nổ, Sấm Sét, sẽ còn rất nhiều Hạn khác trong cuộc sống hàng ngày như:

Hạn tình cảm, tiếng sét ái tình và quan hệ gia đạo;

Hạn sinh con;

Hạn phản bội, lộ phản, lộ bí mật, lộ chuyện riêng tư, ăn lòng xào dưa,…;

Hạn thi cử, ký kết, hợp tác;

Hạn mua bán, xây dựng, sửa sang nhà đất;

Hạn liên quan đến Âm phần;

Hạn liên quan đến công việc;

Hạn kiện cáo, khởi tố;

Hạn phạm pháp, bắt bớ;

Hạn lừa đảo, trộm cắp;

Hạn di chuyển, đi xa, xuất ngoại;

Hạn xe cộ, va chạm, sông nước;

Hạn phá sản;

Hạn đau yếu;

Hạn tang chế;

…. Và rất nhiều Hạn khác đều đã được tổng hợp. Có cơ hội sẽ đăng tải hầu quý vị.

Nội dung bài viết mình đã xin phép tác giả và để nguyên văn nội dung khi đăng lên mạng, tên tác giả mình để dưới bài viết nhé, cũng xin lưu ý nội dung nào copy mình để lại tên tác giả và đương nhiên nội dung mình cũng kiểm định theo quan điểm cá nhân mới đưa lên website

Tác Giả: Phạm Xuân Khiêm