Bói Tình Yêu - Xem Bói Tình Duyên Hợp Vợ Chồng Hay Không?

0

Xem Tình Duyên

Xem Bói Tình Yêu Qua Ngày Tháng Năm Sinh Có Chính Xác Không?

Trên đây là kết quả xem bói tình yêu, Tình Duyên thông qua ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên nhiều người tự hỏi xem bói bằng phương pháp này có chính xác hay không? Tôi xin trả lời là Có. Bởi vì theo nguồn gốc Á Đông, mỗi con người khi sinh ra (theo ngày tháng âm lịch) đều có bốn yếu tố bao gồm: Giờ Sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh và Năm Sinh. Trong đó đều có ngũ hành Thiên Can và Địa Chi của các yếu tố đó, và trong các yếu tố đều quy đổi ra ngũ hành bào gồm 5 ngũ hành cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Qua hàng nghìn năm, đã đúc kết lại các ngũ hành có sự tương sinh và tương khắc lẫn nhau và được thể hiện qua mô hình sau:

Nhìn vào mô hình trên ta thấy các ngũ hành Sinh Khắc nhau nhất định, và ngày tháng năm sinh đều có Thiên Can và Địa Chi tương hợp hoặc tương khắc. Nếu 2 người càng có nhiều điểm tương sinh thì nhân duyên đến với nhau càng tốt hơn, sự hòa hợp nhiều hơn và vì thế ít mâu thuẫn với nhau trong cuộc sống hơn.

Xem bói tình yêu qua thần số học

Thần Số Học là một phương pháp mới nhất hiện nay, được du nhập từ phương Tây vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên phương pháp này cũng được nhiều bạn trẻ tin dùng vì nó có độ chính xác khá cao.

Điểm khác biệt trong phương pháp này chính là sử dụng Ngày tháng năm sinh Dương Lịch kết hợp với Họ Tên của hai người. Bằng cách cộng trừ nhân chia ra các con số và lập biểu đồ ngày sinh để đưa ra tính cách, nghề nghiệp, ưu nhược điểm của mỗi chúng ta. Từ đó có thể dự đoán sự tương thích trong hai người một cách chính xác.

Thần Số Học được nhà toán học Pythagoras nghiên cứu trong nhiều năm và được ứng dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Phương pháp này đã được nhiều nhà nghiên cứu công nhận và nó thực sự có ảnh hưởng đến con người chúng ta.

Điều đặc biệt mà nói ở phương pháp này có thể định hướng hóa giải sự mâu thuẫn trong con người, sự xung khắc giữa Nam Và Nữ được hóa giải rất văn minh và cũng rất tâm linh. Nhiều người sử dụng Thần Số Học đã cải thiện cuộc sống cũng như phát huy năng lực của bản thân một cách tốt nhất. Đồng thời Thần Số Học cũng khái quát nhược điểm của bản thân, từ đó chúng ta có sự tiết giảm những nhược điểm này, giúp chúng ta hoàn thiện bản thân hơn.

Tóm lại

Dù bằng phương pháp cổ truyền hay phương pháp hiện đại, việc xem bói tình yêu trước khi trở thành vợ chồng đã là một văn hóa trong mỗi người dân Việt Nam. Mục đích của việc xem bói tình yêu rất văn minh và giúp chúng ta hòa thuận hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Một điều lưu ý rằng mọi phương pháp xem bói tình yêu chỉ mang tính chất tham khảo, không thể dựa vào đó mà đánh mất đi tình yêu chân chính của mỗi chúng ta. Hôn nhân là thành quả mỹ mãn nhất của tình yêu, vậy nên chúng ta hãy sáng suốt lựa chọn người hôn phối của mình mà không nên nghe theo sự sắp đặt của người khác.