Dấu hiệu nhận biết bạn là đồng âm?

0

Nội dung chính [Hiện]

Đồng âm và đồng dương có nhiều điểm chung, nhưng theo quan niệm đồng âm và đồng dương vẫn làm việc thánh, có nhiều quan điểm khác nhau, bài viết này giới thiệu để tham khảo.

Những DẤU HIỆU nói lên bạn là một ĐỒNG ÂM

 1. Thường có linh cảm hoặc được báo về một sự việc sắp xẩy ra trong thời gian gần, thường nó xẩy ra như mình linh cảm thấy.
 2. Hay mơ mộng hoặc đôi khi được ứng báo về một hay nhiều sự việc tương lai (tương lai dài – có thể nhiều năm sau) của một hoặc nhiều người, thậm chí một một cộng đồng (khả năng tiên tri).
 3. Hay thơ thẩn vẩn vơ thỉnh thoảng vô định trống rỗng, hoặc quấn tâm vào một thế giới huyền ảo, cõi nào đó.
 4. Tin vào ma tà, tin vào nhân quả, nhưng nghi ngờ đủ thứ kể cả Nhà Thánh.
 5. Ốm đau vặt vãnh không tên liên tục. Đi khám lại không ra bệnh, thậm chí khỏe mạnh hơn người. Nhưng về nhà lại mệt mỏi, người yếu ớt như không có sức sống.
 6. Dễ bị ốp nhập, bị âm khí tác động nặng nề (mệt mỏi, mất kiểm soát, lạnh người, run rẩy…)
 7. Có người có khả năng giao tiếp với đằng âm (nghe/nhìn thấy người âm) hoặc có thể đọc được suy nghĩ của người khác (cả âm và dương).
 8. Người hay bị tự dưng mệt mỏi vô cớ như sắp hết sức (bị rút hết sinh lực) hoặc tâm trạng bất an, nóng nảy, bồn chồn… khó kiểm soát. Chỉ thời gian ngắn sau có thể trở lại bình thường như chưa có gì xảy ra.
 9. Tính khí nóng lạnh bất thường, đa sầu, đa cảm, hay cả nghĩ, dễ giận, dễ hờn, dễ tủi nhưng lại dễ thỏa hiệp và bỏ qua.
 10. Có những trường hợp cứ 14,15, 30, mùng 1, hoặc những ngày tiệc Thánh (dù không hề biết hoặc không nhớ) là trở nên ẩm ương, cáu gắt khó chịu, ăn uống, ngủ nghỉ không được... Qua những ngày đó hoặc đã được đi lễ Thánh tự khắc trở nên vui vẻ, yêu đời.
 11. Khi trái gió trở trời người như cây dự báo thời tiết chuẩn, đặc biệt những thời điểm năng lượng từ trường mạnh như nhật thực, nguyệt thực…cơ thể có sự cảm nhận rõ rệt.
 12. Nhận biết người đối diện là kẻ thiện lành hay người xảo trá ác tâm rất nhanh.
 13. Ai đó đang kém may giao du với bạn dễ đổi vận được may mắn. Nhưng khi bạn trù ẻo ai thì họ khó có thể ngóc đầu lên được.
 14. Đem lại điều may mắn cho người khác khi làm đúng đạo nhưng nếu mượn đạo tạo đời thì sẽ là tai họa cho nhiều người.
 15. Là người rất có phúc nhưng gặp phải rất nhiều thị phi, oan trái khi ban phúc cho người khác.
 16. Là người tốt vía, mua đâu đắt đó nhưng nếu ghét ai mở mồm chê bai thì người đó sẽ phải vía.

Ví dụ như khi đi chợ, một hàng quán đang ế, bạn vừa sà vào có ý định mua gì đó thì rất nhiều khách khác ùa tới,  nhưng nếu không vừa ý và không mua do chủ cửa hàng thái độ là y như rằng hàng đó ế ẩm ngay kể cả khi họ đang đông khách.

(Vậy nên các cửa hàng bán cho cô cậu đồng chú ý đừng kênh kiệu, hãy cố chiều bọn ẩm ương dở một chút, không vía họ lành thì may chứ nhưng khi dữ thì hơn ma).

 1. Ngược lại, hãn hữu một số đồng âm có thể rất dữ vía. Đó là trường hợp đồng âm có binh hoặc gia nô binh chưa được chấn chỉnh đội ngũ hoặc vong tà bám tá đi theo quá nhiều. Đi đến đâu, làm ở đâu là chỗ đó rất khó bán hàng, có khi bình thường bán hàng đông không kịp bán, nhưng cứ ca kíp của người này là không có ai mua hoặc rất kén chọn, hoặc làm ở đâu được vài tháng là nơi đó phá sản, giải thể... Dù là tự kinh doanh cũng không ngoại lệ.
 2. Lúc khó khăn luôn có lối thoát

Ai cũng có thể gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhưng riêng bạn, bạn thường tìm được lối thoát nhanh chóng cũng như xuất hiện tình huống thuận lợi bất ngờ hoặc có người tự dưng hỗ trợ (quý nhân phù trợ). Bởi rằng có bà cô tổ hoặc các vị hộ đạo nâng đỡ (trừ khi bị nhà Thánh thải đồng).

 1. Tai qua nạn khỏi trong những tình huống hiểm nghèo

Nhiều lúc nhẽ ra bạn sẽ bị một hạn nặng nào đó có thể nhìn thấy. Nhưng không hiểu vì sao những người khác bị còn bạn thì không.

Ví dụ như trong một vụ tai nạn tập thể nhiều người bị thương hoặc mất mạng, nhưng bạn không hề hấn gì dù đi trên cùng chuyến xe.

 1. Khi có dịch bệnh gần như ai cũng mắc và thường chuyển nặng. Bạn lại không bị hoặc có bị cũng khỏi rất nhanh hơn người bình thường, thậm chí bị 2-3 lần cũng không hề hấn gì.
 2. Làm gì về việc dương cũng khó thành công khi chưa yên căn số và chưa phụng Thánh làm việc âm. Nhưng khi đã làm việc âm và nhất tâm đúng đạo thì bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất cứ điều gì, đều tốt hơn những người khác.

Ví dụ: ở cùng dãy phố kinh doanh một mặt hàng, bạn luôn đắt khách hơn cả. Trong khi cả dãy phố kinh doanh đang ế ẩm, bạn vẫn bán hàng đều đều.

Cùng buôn bán một sản phẩm, bạn bán đắt hơn người khác nhiều lần nhưng khách hàng vẫn mua của bạn.

 1. Có nhiều bạn bè quý mến, nhưng hay bị bạn phản dù thân tình với nhau
 2. Có được người vợ hay chồng lý tưởng nếu trọn đạo, nhưng chỉ chếch lệch là tan vỡ sau phút mốt và phần long đong về tình cảm cô độc không ai hiểu mình chiếm rất lớn.
 3. Một người có phúc nhờ tích đức sẽ là người gặp được ý trung nhân hết lòng vì họ.
 4. Đồng âm thường có ngoại hình dễ nhìn hoặc gây thiện cảm.

Người là đồng âm và có phúc thường được ban cho ngoại hình đẹp đẽ hơn người. Đặc biệt họ có đôi mắt sáng và rất linh hoạt… khiến người đối diện càng tiếp xúc lâu càng quý mến, trân trọng; còn những kẻ lòng dạ xấu xa hoặc tà ám thì không dám nhìn thẳng.

26 thỉnh thoảng mơ độ vong, hoặc được dậy học âm , hoặc dạo chơi đền chùa ,

Chiếm 70 % các yếu tố trên là Đồng Âm. Bạn thấy mình đúng bao nhiêu %?